$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Tìm đại lý sàn gỗ trên toàn quốc – CHÍNH SÁCH NHÀ CUNG CẤP

Đại lý sàn gỗ trên toàn quốc-  Do nhu cầu mở rộng kênh phân phối sàn gỗ, sàn nhựa. Hệ thống #sangogiare.vn mở rộng hệ thống kênh phân phối sàn gỗ trên toàn quốc.

Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tìm đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp, trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mở Cửa Hàng, Đại lý phân phối sàn gỗ cho thị trường Việt Nam.  Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

tìm đại lý sàn gỗ

TỔNG PHÂN PHỐI SÀN GỖ MIỀN BẮC

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ SÀN GỖ:

  1. Chính sách NPP/ĐL:

1.1. Điều kiện làm NPP, ĐL chính thức:

– NPP: Sau đơn hàng đầu tiên không nhỏ hơn 1000 m2 trong tháng( hoặc tổng đơn hàng đầu tiên trong tháng không nhỏ hơn 500m2).

– Đại Lý: Sau đơn hàng đầu tiên không nhỏ hơn 300m2 trong tháng( hoặc tổng đơn hàng đầu tiên trong tháng không nhỏ hơn 500m2).

1.2. Chính sách cấp mẫu tấm/ Giá kệ/ Cattalog bìa cứng:

-NPP được cấp miễn phí 10 cuốn cattalog thật (Từng thương hiệu)/ Năm.

-Đại lý được cấp miễn phí 02 cuốn cattalog thật (Từng thương hiệu)/Năm.

Lưu ý: Trường hợp NPP/ĐL có nhu cầu cấp mẫu thanh thì phải thanh toán theo số lượng thực tế. Công ty sẽ vào đơn hàng phát sinh mỗi đơn là 5.000đ/m2 cho tới khi số tiền mẫu.

1.3. Chính sách Biển Quảng cáo:

-NPP: Hỗ trợ không quá 5.000.000 đồng/ Biển QC.

– Đại lý: Hỗ trợ không quá  2.000.000 Đại Lý.

Biển bảng Đại lý/ NPP tự thực hiện làm và gửi lại hồ sơ cho NVKD quản lý để đối trừ vào đơn hàng tiếp theo ( gồm ảnh thực thế/ hợp đồng/báo giá/ hóa đơn nếu có). NVKD có trách nhiệm kiểm tra và trình BLD phê duyệt số tiền.

  1. Tiêu chí làm Đại lý/ NPP/ Tổng kho của Công ty:

2.1 Đối với Đại Lý:Có cửa hàng trưng bày sản phẩm/ Doanh số tối thiểu trong tháng > 300 m2.

2.2 Đối với NPP: Có của hàng trưng bày sản phẩm/có mạng lưới đại lý bán hàng/ Doanh số đạt > 1.000 m2-2.000m2/ tháng. ( trường hợp muốn độc quyền phân phối của trên 2 tỉnh thì phải cam kết đạt doanh số theo quy định).

2.3 Đối với Tổng Kho: Có của hàng trưng bày/ có mạng lưới đại lý bán hàng/ Quản lý từ 2 tỉnh trở lên/ Doanh số> 2.000 m2 –5.000m2/ tháng ( Tổng kho là đơn vị

phân phối độc quyền các tỉnh thuộc quyền quản lý, và phải cam kết đạt số lượng theo quy định).

*Chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý sàn gỗ trên toàn quốc:

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường sàn gỗ công nghiệp trên toàn quốc. Nên công ty, đang có nhu cầu mở rộng hệ  thống phân phối sản phẩm độc quyền cho công ty. Công ty sẽ cung cấp mẫu mã và tư vấn về kỹ thuật cho các đại lý mới .Với chính sách ưu đãi cho các đại lý, nhà phân phối hay các đơn vị nội thất , nhà thầu, chủ đầu tư bán hàng thường xuyên cho công ty.

Mọi nhu cầu của các đơn vị kinh doanh nội thất , các đại lý trên toàn quốc công ty có thể đáp ứng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp . Là địa chỉ tin cậy , là đối tác uy tín  trong cung cấp ván sàn công nghiệp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng:

Do nhu cầu thị hiếu của thị trường, do nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến mẫu mã, quý cách và màu sắc của sản phẩm.

Với dòng sản phẩm mới cốt xanh kháng ẩm chịu nước ván sàn Vinasan chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng. Tìm đại lý sàn gỗ trên toàn quốc.

Kiện sàn gỗ

NHÀ CUNG CẤP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

TỔNG KHO PHÂN PHỐI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ SÀN NHỰA  LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM!

Hiện nay công ty đang có nhu cầu mở rộng hệ thống phân phối sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa trên toàn quốc. Quý Khách có nhu cầu mở hệ thống Đại Lý Phân phối. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KÊNH BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI?

1- Được chiết khấu thương mại tốt nhất.
2- Được hưởng nhiều chính sách khuyến mại, chiết khấu doanh số.
3- Được đào tạo thành chuyên gia SALE.
4- Được tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ và sàn nhựa.
5- Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác từ nhà cung cấp.

XEM NGAY:  NHÀ CUNG CẤP VẬT LIỆU HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Liên hệ tư vấn đại lý sàn gỗ:

Chúng tôi luôn cải tiến, đổi mới mẫu mã, quy cách và chất lượng dịch vụ sản phẩm. Sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính.

Điện thoại 0979.27.23.38 hoặc số  0988.33.73.23

https://sangogiare.vn

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 05/07/2013