$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Tổng kho sàn gỗ Thái Lan- Sàn gỗ Vinasan

Phúc Linh Việt Nam chuyên phân phối các loại sàn gỗ công nghiệp: sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Malaysia. Tuyển đại lý phân phối sàn gỗ công nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước. Tại sao lại nên sử dụng sàn gỗ thay cho các loại gạch men? Các bạn hãy tìm hiểu bài viết của chúng tôi dưới đây để tham khảo. Tổng kho sàn gỗ Thái Lan- Sàn gỗ Vinasan

Tại sao nên sử dụng sàn gỗ Thái Lan?

+ Tạo không gian sang trọng và tính thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà.

+ Có nhiều đặc tính và công năng sử dụng, ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Mang lại trọn bộ “sàn đẹp- nhà sang”

+ An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường

+ Kháng nước, bề mặt chống bám bẩn, bám khuẩn, luôn giữ bề mặt sàn gỗ như mới.

+ Đàn hồi, cách ẩm, cách nhiệt, điều hòa không khí

+ Tiết kiệm chi phí, sử dụng thuận tiện, thay thế dễ dàng, có thể tháo dỡ dời đi. Vệ sinh dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian.

tại sao nên sử dụng sàn gỗ Thái Lan

Báo giá sàn gỗ Thái Lan

– Chi phí hoàn thiện: 420.000đ/m2

– Phụ kiện đi kèm phào, nẹp: 25- 65k/md

– Nguồn gốc, xuất xứ: Thái Lan

– Màu sắc: đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau

– Bảo hành: 20 năm

Tổng kho sàn gỗ công nghiệp

Phân phối cung cấp sàn gỗ trên khắp cả nước. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cam kết bán hàng cao cấp chính hãng. Tất cả sản phẩm chúng tôi đưa ra thị trường đều đã được kiểm định nghiêm ngặt rõ ràng.

Với rất nhiều các loại mẫu mã đa dạng và phong phú để các bạn lựa chọn. Với nhiều phân khúc khác nhau, các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp cho không gian của mình. 

Dịch vụ thi công lắp đặt hoàn hảo đến từng chi tiết. Đảm bảo nhanh gọn sạch sẽ. Đội ngũ thi công được đào tạo đầy đủ và có ý thức trách nhiệm cao trong công việc của mình. Hoàn thiện theo đúng tiến độ cho phép mà vẫn đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao.

tổng kho sàn gỗ Thái Lan

Cảnh báo:

  • Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số loại hàng giả hàng nhái mang tên thương hiệu của chúng tôi. Các bạn hết sức lưu ý để tránh tình trạng mua nhầm phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tài chính của chính mình.
  • Nếu các bạn phát hiện ra thì có thể bảo ngay cho công ty chúng tôi để được xử lý sớm nhất. Hãy cùng chúng tôi xây dựng một hệ thống hoàn toàn vững mạnh. Tất cả vì người tiêu dùng.

Liên hệ: 0915066236

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 08/01/2019