$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Tủ thờ gỗ

Trang nền văn hóa việt nam bàn thờ được sử dụng từ rất lâu là nơi thờ tổ tiên ông bà cho mọi gia đình, nhà nào cung có bàn thờ bằng gỗ. Tuy rằng kích thước và gỗ không giống nhau nhưng đều chung một mục đích là sử dụng làm đồ thờ cúng.

Một chiếc tủ thờ hoặc bàn thờ bằng gỗ luôn mang lại sự hòa khí cho người sử dụng. Đây là nét văn hóa từ lâu đời và bàn thờ là nơi giao lưu tốn kính của tổ tiên với gia đình nên phải được sử dụng bằng loại gỗ tốt và đóng bàn thờ phải có độ thẩm mỹ cao, sơn véc ni hoặc sơn PU đẹp.

tu-tho-go-mit-ta

Tủ thờ gỗ mít ta

Chất liệu gỗ tự nhiên như tủ thờ gỗ mít, tủ thờ gỗ giáng hương, tủ thờ gỗ táo, gỗ gụ và gỗ căm xe, mỗi loại gỗ đều có một đặc tính kỹ thuật khác nhau, riêng gỗ mít thì ở nơi đâu cũng có Cây mít được trồng ăn quả và sử dụng làm gỗ đóng đồ nội thất, cây mit có mùi thơm dịu, vân dạng xoắn và có màu sắc vàng rất thích hợp cho việc đóng tủ và bàn thờ.

Cây mít có nhiều ở các vùng quê, vì cây mít rễ trồng và sử dụng rất thông dụng, giá thành rẻ phù hợp cho việc đóng tủ thờ. Nét soi và chạm ( Long-Ly-Quy-Phượng) rất phẳng và đẹp. Ngoài ra tủ thờ gỗ còn được sơn son thiếp vàng nơi tâm linh. Bàn thờ gỗ mít hiện đang được sử dụng nhiều nhất.

Kích thước: Có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào từng diện tích mà bàn thờ có thể được đóng khác nhau. kích thước thông dụng nhất là : Dài x Rộng x Cao

+Chiều dài: 1.53m

+Rộng:0. 67m

+Cao: 1.27m

Xưởng đóng đồ gỗ chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các loại tủ thờ và bàn thờ theo kích thước của quý khách . Cam kết cung cấp các loại bàn thờ có chất liệu gỗ cao cấp,chất liệu gỗ tốt, vận chuyển miễn phí. Mọi thông tin chi tiết mời  quý khách gọi điện liên hệ để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật và giá cả.

Website: https://sangogiare.vn

Các tin liên quan:

=>> Tủ thờ gỗ mít
=>>Tủ thờ gỗ gụ
=>>Giá tủ thờ
=>>Sàn gỗ công nghiệp

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/11/2014