$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

[Ván Gỗ Ép Công Nghiệp ]- Giá Ván Ép Gỗ Dán 2023-Sàn Gỗ Công Nghiêp

Ván Gỗ Ép Công Nghiệp – Giá Ván Ép Gỗ Dán 2023-Sàn Gỗ Công Nghiêp. Cung cấp mua bán gỗ ép công nghiệp chịu nước giá rẻ nhất tại Hà Nội .

Ván ép công nghiệp là loại vật liệu có nhiều đặc tính kỹ thuật . Rất ưu việt nên được sử dụng cho đóng đồ nội thất. Sử dụng cho các hạng mục công trình công nghiệp và dân dụng. 

Mời các bạn xem thêm : ==> sàn gỗ công nghiêp

Ván Gỗ Ép Công Nghiệp – Giá Ván Ép Gỗ Dán 2023-Sàn Gỗ Công Nghiêp :

Hình ảnh gỗ ép công nghiệp cao cấp chống ẩm cốt xanh :

Ván gỗ ép công nghiệp giá rẻ

Ván gỗ ép công nghiệp giá rẻ

Ván gỗ ép công nghiệp Với ưu điểm đặc biệt không bị cong vênh, không bị mối mọt. Và có nhiều kiểu dáng. Kích thước tấm gỗ ép công nghiệp phù hợp cho nhiều công trình. Nên ván ép công nghiệp được sử dụng rộng rãi . Trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng nội thất. Ví dụ như  lát sàn gỗ, đóng đồ nội thất, thiết kế xây dựng.. .

Nguồn nguyên liệu để sản xuất Ván gỗ ép công nghiệp chủ yếu lấy từ các loại cây rừng như  . Cây tre, cây nứa, cây gỗ các loại, gỗ nuôi trồng.

Được gom thu về xử lý và chế biến thành Ván gỗ ép công nghiệp. Ngày nay ván ép công nghiệp được sử dụng rộng rãi. Trong thiết kế xây dựng vì đây là loại vật liệu có giá thành rẻ hơn các vật liệu khác. Khả năng sử dụng và tái sử dụng được. Ít nhược điểm hơn các vật liệu khác. Độ bền và tính ổn định tương đối tốt.

Ván gỗ ép công nghiệp được sử dụng để đóng gường. Tủ, bàn ghế và các vật dụng nội thất trong nhà. Ngoài ra ván ép công nghiệp còn sử dụng làm cốt pha. Đóng tàu, vách ngăn công nghiệp…

cách nhận biết sàn gỗ tốt

Ván gỗ công nghiệp giá rẻ

Ván  gỗ ép công nghiệp MFC (Melamine Faced Chipboard)

Hay còn gọi là ván ép phủ nhựa. Để sản xuất ra loại gỗ này người ta phải trồng những loại cây gỗ thân mềm ngắn hạn. Sau thời gian thu hoạch cây gỗ ngắn ngày này được xử lý thành miếng nhỏ rồi nghiền thành bột .

Sử dụng keo và phụ gia ép dưới nhiệt độ cao tạo thành tấm nguyên khổ, tấm. Bề mặt tấm gỗ MFC sử dụng bằng giấy ( phim) để tạo vân giả gỗ tự nhiên. Rồi được tráng lên một lớp PVC trong suốt tổng hợp để chống nước . Ẩm mốc và trầy xước bề mặt.

* Ván ép công nghiệp MDF (Medium Density fiberboard) :

Tên gọi là gỗ ép Thuộc loại gỗ nhân tạo có độ bền cơ lý cao, kích thước lớn. Thích hợp với công nghệ sản xuất đồ mộc nội thất trong vùng khí hậu nhiệt đới như VN. Ván sợi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực.

Sản xuất đồ mộc, xây dựng và trang trí nội thất.

 Tấm MDF được sản xuất qua quá trình ép sợi gỗ xay nhuyễn đã trộn keo. Tỷ trọng từ 550-850kg/m3, nguyên liệu gỗ, độ dày . Tùy theo yêu cầu chất lượng của khách hàng.

MDF trơn là loại phổ biến nhất, khi sử dụng thường được phủ veneer, bả rồi phủ sơn PU. MDF chịu nước cũng thuộc loại MDF trơn. Được trộn keo chịu nước trong quá trình sản xuất. Thường sử dụng ở nơi có khả năng tiếp xúc với nước.  Hoặc có độ ẩm cao như  đồ gỗ trong nhà bếp.

san go chong tham nuoc, van san go chong tham nuoc

Ván ép công nghiệp chống thấm nước

Trên thị trường Ván ép công nghiệp MDF.  Hiện có 3 loại chính là trơn, chịu nước và melamine.

+ Tấm MDF chịu nước cũng thuộc loại MDF trơn. Được trộn keo chịu nước trong quá trình sản xuất. Được sử dụng ở nơi có khả năng tiếp xúc với nước. Hoặc có độ ẩm cao như cánh cửa, đồ gỗ trong nhà bếp.

+ Tấm MDF trơn là loại thông dụng nhất. Khi sử dụng thường được phủ veneer, sơn hoặc phủ PU.

+ Tấm Melamine MDF, cả hai mặt ván MDF được phủ một lớp melamine nhằm tạo vẻ đẹp thẩm mỹ . Chống nước và chống xước bề mặt.

Tấm ván éo công nghiệp HDF ( High Density fiberboard)

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột gỗ khoảng 85 % . Và keo cùng bột nhựa tổng hợp được ép chặt dưới nhiệt độ cao thành tấm khổ lớn HDF. Tấm HDF này chịu có độ cứng hơn MFD nên người ta sử dụng làm sàn gỗ công nghiệp.

Bề mặt được phủ một lớp bột nhựa trong suốt và oxit nhôm có tác dụng chống nước, ẩm mốc và chống xước rất tốt. Lớp phim giả vân gỗ tự nhiên nhìn rất độc đáo và đẹp mắt.

Gỗ HDF có tác dụng chống cong vênh và khả năng cách nhiệt cao nên thường sử dụng cho lát phòng học. Phòng ngủ , khách sạn, văn phòng, trường học …

>>Thi công sàn gỗ công nghiệp đúng kỹ thuật:

>>> Bạn không thể bỏ lỡ:

Sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ tự nhiên

Báo giá các loại gỗ công nghiệp-Ván ép công nghiệp

Công ty chúng tôi, chuyên phân phối ván sàn gỗ công nghiệp . Sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ nhập khẩu Malaysia 12mm. Dưới đây là báo giá cho từng loại sản phẩm:

Báo giá sàn gỗ công nghiệp thái lan:

+ Loại 8mm: 215 nghìn/m2.

+ Loại 12mm: 285 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện: 30 nhìn/m2.

+ Giá xốp lót tráng nilon: 5 nghìn/m2.

+ Giá xốp tráng bạc: 10 nghìn/m2.

+ Giá hoàn thiện: 30 nghìn/m2.

Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia 12mm:

+ Giá vật liệu sàn gỗ 8mm: 280 nghìn/m2.

+ Giá vật liệu 12mm: 450 nghìn/m2.

+ Giá phụ kiện sàn gỗ: 30 nghìn/m2.

+ Giá xốp bạc: 10 nghìn/m2.

+ Giá hoàn thiện: 30 nghìn/m2.

Ưu và nhược điểm của Ván ép công nghiệp :

Ưu điểm: Có nhiều đặ tính hơn các vật liệu khác, giá thành rẻ, tấm gỗ  đẹp. Thẩm mỹ cao luôn giữ được sự ổn định trong quá trình sử dụng . Chống cong vênh và mối mọt, có thể sản xuất theo quy cách đặt hàng và màu sắc. Có thể tùy chọn cho phù hợp với thiết kế xây dựng.
Hạn chế:  không chịu được nước, vì thế không nên dùng ván ép công nghiệp ( Ván nhân tạo ) . Đặt ở những nơi ẩm ướt như phòng tắm . Hay những cánh cửa bên ngoài thường tiếp xúc trực tiếp với môi trường ẩm ướt. Còn với sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp, . Tuy có thể lau chùi thường xuyên bằng nước nhưng vẫn bị hư hỏng. Nu bị ngập nước trong một thời gian dài .

Tóm lại: Ván ép nhân tạo vẫn là vật liệu thay cho ván tự nhiên vì những đặc tính cơ học. Và lý học nên ván nhân tạo sẽ được ứng dụng ngày càng nhiều vào thiết kế xây dựng nội thất. Ván ép gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho ngành xây dựng nội thất.

Mọi thông tin chi tiết xin LH theo địa chỉ dưới đây để được tư  vấn miễn phí.

  • Website: https://sangogiare.vn
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 05/09/2013