$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ván nhựa

Ván nhựa là vật liệu sử dụng cho lát sàn nhà, ván nhựa có độ bền cao, có nhiều đặc tính quan trọng như khả năng đàn hồi kháng ẩm và chịu nước, ván nhựa đang là sự lựa chọn cho nhiều hộ gia đình hiện nay, ván nhựa có giá thành rẻ, sử dụng tiện lợi, tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng nên là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ván nhựa hay gọi là sàn nhựa là dòng sản phẩm sử dụng bằng nguyên liệu chính là PVC và phụ gia bột đá cấu thành ván nhựa. Ván nhựa có bề mặt giả vân gỗ chống xước cực tốt, chống trơn trượt và luôn mang cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vân gỗ giống như vân của gỗ tự nhiên nên khá phù hợp trong thiết kế nội thất.

van-nhua

Hình ảnh ván nhựa pvc cao cấp

-Ván  nhựa có tốt không: Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, rễ ràng lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu.

-Báo giá Ván nhựa: Giá ván  nhựa hiện nay có 2 loại. Đối với ván nhựa 3ly sử dụng keo dán giá vật tư tại kho từ 165- 195 nghìn/m2 ( Tùy theo chất liệu, thương hiệu cũng như vị trí địa lý giá có thể thay đổi). Loại hèm khóa hay gọi là sàn nhựa hèm khóa dày 4ly đến 5 ly thì giá cao hơn sàn nhựa dán keo , cụ thể giá sàn nhựa hèm khóa giá từ 330-350 Tại kho hàng.

van-san-nhua

Hình ảnh Ván sàn nhựa cao cấp pvc

-Thi công lắp đặt ván nhựa : Thi công ván nhựa rễ ràng nhanh chóng, chỉ cần thi công đúng thao tác kỹ thuật là có thể cho ta một mặt sàn đẹp như ý. Đối với ván nhựa 3mm ta sử dụng bằng keo dán để thi công, còn với những ván nhựa hèm khóa 4mm thì giống như quy trình thi công của sàn gỗ công nghiệp.

– Ván nhựa bán ở đâu: Ván nhựa bán tại tất cả các nơi tại các phố vật liệu xây dựng. Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo, chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi.

san-nhua

Sàn nhựa chuyên nghiệp

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh , Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách.chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.
Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Địa chỉ:
Văn Phòng: LK6A Làng Việt Kiều Châu Âu – Hà Đông- Hà Nội
Mail: sangonoithat1@gmail.com
Hotline: 0915.066.236
Website: https://sangogiare.vn

=>> Mời bạn tham khảo: Sàn nhựa vân gỗ

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 06/04/2015