$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ván sàn công nghiệp giá rẻ

Chuyên cung cấp các loại ván sàn chịu nước cao cấp, cam kết cung cấp ván sàn giá rẻ nhất tại khu vực Hà Nội. Đội ngũ phục vụ nhanh, trách nhiệm cao chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng. Có nhiều mẫu mã, quy cách và hình thức khá đẹp thích hợp cho nhiều không gian nội thất – Ván sàn công nghiệp giá rẻ

Chúng tôi luôn bán ván sàn công nghiệp thấp hơn so với giá thị trường. Cùng chất liệu, cùng sản phẩm và thương hiệu chúng tôi chỉ bán lấy giá gốc và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Phương chân chúng tôi thực hiện luôn là những tiêu trí để duy trì hệ thống phát triển.

ĐỊA CHỈ MUA VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP
(Hotline: 0915066236)

Chúng tôi quan điểm rằng cái lãi lớn nhất không phải là tiền lãi của giá trị đơn hàng mà cái lãi lớn nhất là sự hài lòng của khách hàng và sự nhiệt tình của dịch vụ cung cấp. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng và luôn đảm bảo rằng sàn gỗ công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Một số công trình chúng tôi nhận cung cấp và thi công lắp đặt tại khu vực Hà Nội: Mời độc giả tham khảo.

1-Thi công sàn gỗ công nghiệp tại phố Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến thanh xuân bắc- Hà Nội:

Nhà chị Lan là nhà tập thể. Căn phòng cũng được sử dụng từ lâu, chị muốn cơi nới cải tạo lại cho rộng và hạng mục lát nền thì chị sử dụng ván sàn công nghiệp. Nội dung công việc nhà chị như sau:

Thông tin chung về nội dung công việc:
+ Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigol

+Kích thước: 1210x195x12mm

+ Bề mặt : Sần nhám

+ Giá hoàn thiện : 355.000VNĐ

+ Màu Sắc: Vàng đậm

+ Tiêu chuẩn: AC5- Code HDF chịu nước.

+ Số lượng: 60m2

+ Bảo hành 15 năm.

+ Phào chân tường: Phào nhựa pvc phủ vân gỗ

+ Xốp : 2 ly tráng ni lon

+ Ngày thi công: 15/6/2015

+ Ngày kết thúc: 15/6/2015.

thi-cong-san-go-tai-khu-ha-dong

Hình ảnh sàn gỗ màu vàng đậm

Chị Lan khá hài lòng với tông màu vàng đậm vì đây là màu trung tính nên rất rễ phối đồ nội thất trong nhà. Đồ nội thất trong nhà có màu tương tự, nhất là bộ cửa lim nhà chị. Không gian nhà chị sáng nên khi hoàn thiện xong thì không gian trong phòng trở nên sang trọng lịch lãm hơn. Chị Lan rất ưng với quyết định lựa chọn của mình.

2- Thi công sàn gỗ công nghiệp tại đường Quang Trung Hà Đông: Nhà anh Hải tại Quang Trung Hà Đông và nhà chị Lý Lê trọng tấn Hà Đông cũng lựa chọn sàn gỗ Thaigold. Đây là sản phẩm rất tốt, có nhiều tính năng như khả năng chịu nước và khả năng chống xước cực tốt, độ bên cao trong quá trình sử dụng.

Kích thước: 1210x115x12mm
+ Thương hiệu: Sàn gỗ Thaigold

+ Bề mặt : Sáng sồi

+ Giá hoàn thiện : 355.000VNĐ

+ Màu Sắc: sáng sồi

+ Tiêu chuẩn: AC4- Code HDF xanh siêu chịu nước.

+ Số lượng: 50m2

+ Bảo hành 15 năm.

+ Phào chân tường: Phào nhựa pvc phủ vân gỗ

+ Xốp : 2 ly tráng bạc

+ Ngày thi công: 18/6/2015

+ Ngày kết thúc: 19/6/2015.

thi-cong-san-go-tai-ha-dong

Hình ảnh sàn gỗ màu sáng sồi

Được nhiều người biết tới sản phẩm sàn gỗ thái lan nhập khẩu cao cấp này. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sàn gỗ Thái Lan tại Việt Nam. Mọi thông tin tư vấn về sàn gỗ Thaigold xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá khuyến mại.

->>Mời bạn tham khảo:

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 02/06/2015