$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ván sàn công nghiệp nào tốt

Ván sàn công nghiệp nào tốt – Với nhiều loại mẫu mã và kích thước và màu sắc và nguồn gốc xuất xứ chắc chắn sẽ là sự chọn tốt nhất cho người có nhu cầu sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp không chỉ tạo cho không gian thêm sang trọng mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ và nâng cao giá trị sử dụng.

ĐỊA CHỈ MUA VÁN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP NÀO TỐT
(Hotline: 0915066236)

1-Thi công sàn gỗ tại phố Thái Hà – Chùa Bộc – Tây Sơn Hà Nội:

Nhà ảnh Thanh có diện tích 30m. Nhà anh Thanh sửa chữa lại tầng 2 làm làm học tập làm việc cho con anh. Tuy diện tích mặt phẳng không rộng nhưng bằng cách sắp xếp của anh Thanh đã tạo cho không gian căn phòng thêm hiện đại và sang trọng. Ban đầu anh Thanh có ý định lát bằng gạch nhưng anh nghĩ nếu lát gạch thì chắc chắn sẽ bẩn và không sang trọng bằng sàn gỗ. Vì gạch cũng không rẻ hơn sàn gỗ bao nhiêu mà giá sàn gỗ bây giờ cũng không mắc lắm nên anh Thanh quyết định sử dụng sàn gỗ.

+ Thương hiệu sàn gỗ: Sàn gỗ Pago

+ Kích thước: 808x135x12mm

+ Bề mặt : Sần

+ Giá hoàn thiện : 225.000VNĐ

+ Màu Sắc: Vàng đậm

+ Tiêu chuẩn: AC3- Code HDF chịu nước.

+ Bảo hành 15 năm.

+ Phào chân tường: Phào chân tường công nghiệp

+ Xốp : 2 ly tráng ni lon

+ Ngày thi công: 27/6/2015

+ Ngày kết thúc:27/6/2015.

Khi hoàn thiện xong nhà anh Thanh như được khoác một chiếc áo mới sau khi sửa chữa. Không gian vừa ấm cúng lại vừa sang trọng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp. Anh Thanh rất hài lòng với dịch vụ của sàn gỗ giá rẻ đã tư vấn cho anh lựa chọn chất liệu và màu sàn gỗ công nghiệp. Tuy rằng vợ anh Thanh chê hơi tối lắm vì không gian không có nhiều ánh sáng nhưng so với đồ nội thất trong phòng bọn trẻ chị lại khá ưng ý.

san-go-pa-go-viet-nam

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Pago Việt Nam

2- Thi công sàn gỗ cho nhà anh Mạnh tại khu Ecopark- Bát Tràng:

Nhà anh Mạnh có tổng diện tích là 100m2 mặt sàn. Diện tích lắp sàn gỗ khoảng 80m. Nhà anh Mạnh có không gian tương đối rộng với 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 wc. Sau nhiều lần tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp anh Mạnh đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi để làm sàn gỗ công nghiệp. Nội dung làm nhà anh Mạnh như sau.

+ Thương hiệu: Sàn gỗ Victory

+ Kích thước: 808x135x12mm

+ Bề mặt : Sáng sồi

+ Giá hoàn thiện : 245.000VNĐ

+ Tiêu chuẩn: AC4- Code HDF chịu nước.

+ Số lượng: 80 m2

+ Bảo hành 15 năm.

+ Phào chân tường: Phào chân tường vân gỗ

+ Xốp : 2 ly chuyên dụng

+ Ngày thi công: 28/6/2015

+ Ngày kết thúc: 28/6/2015.

San-go-victory

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp Victory

Với tông màu sáng sồi luôn tạo cho căn phòng thêm sáng và mang cảm giác như rộng hơn so với không gian bình thường. Ván sàn Victory là một trong các thương hiệu có mặt tại Việt nam không lâu nhưng ngày càng được nhiều người quan tâm sử dụng. Anh Mạnh đã tìm đến sản phẩm này qua lời của một người bạn. Mặc dù sản phẩm sàn gỗ này có nguồn gốc xuất xứ tại Trung Quốc nhưng anh Mạnh vẫn sử dụng nó vì chất lượng cũng được.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 09/06/2015