$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Ván sàn nhựa

Sàn nhựa -Ván sàn nhựa được làm từ chất liệu PVC nên có độ bền và khả năng đàn hồi tuyệt đối được nhiều người lựa chọn sử dụng vì lát sàn nhựa nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí mà sử dụng lại bền bỉ.

van-san-nhua

Hình ảnh ván sàn nhựa cao cấp

Ván sàn nhựa  có 2 độ dầy là 3mm và 4mm. Loại dày 3mm thì chủ yếu là dán keo trực tiếp lên bề mặt sàn gạch đá hoa hoặc trên sàn bê tong. Đối với Ván sàn nhựa có độ dày 4mm thì có hèm khóa nên chỉ cần đo đạc lắp ghép trên bề mặt phẳng rất đơn giản và tiện lợi, thời gian thi công lắp đặt Ván sàn nhựa có khóa nhanh gọn, chính xác.

*Cấu tạo của Ván sàn nhựa:
– Lớp trên cùng: Để làm cho bề mặt cứng và tăng sức căng bề mặt, giúp bảo vệ cho sản phẩm khôngbị bám bẩn, rể rang bảo quản và sử dụng, đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.
– Lớp bảo vệ: Có tác dụng chống mài mòn, chống trơn trượt, chống nấm mốc, bảo vệ lớp in nên sản phẩm không bị mất đi vân gỗ giúp sản phẩm có độ bền trên 25 năm
– Lớp vân gỗ: Tạo nên các vân gỗ tinh tế, đa dạng với tất cả các loại vân của các dạng vân gỗ tự nhiên. Màu sắc vân gỗ đa dạng và cũng tương tự như vân của sàn gỗ công nghiệp không kém phần tinh tế như vân gỗ thật.
– Lớp cơ sở: Được tạo thành từ hơn 90% nhựa PVC nên tính năng sản phẩm tập trung chủ yếu do lớp chính tạo thành: Chống cong vênh khi nhiệt độ thay đổi, tính đàn hồi tốt, chống cháy lan, khả năng chịu lực tốt.
– Lớp cuối cùng: Hay gọi là lớp cân bằng Có tác dụng chống sự bốc lên. Có tính năng gắn kết chặt với keo dán chuyên dụng với mặt sàn.

Hình ảnh thi công ván sàn nhựa

*Ván sàn nhựa và những ứng dụng:
nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí – thương mại, phòng thể dục, phòng Yoga, nhà thi đấu, hành lang, sàn ga phi trường, nhà chờ bến tàu, bến xe,Trường học, bệnh viện, phòng thẩm mỹ. Ngoài ra ván sàn nhựa còn được ứng dụng các khu làm việc như: văn phòng, hội sở, hội trường, phòng tiếp tân, phòng cách âm – cách điện, phòng thu âm,công ty – Trung tâm dược, nhà máy mỹ phẩm, nhà xưởng sản xuất hoá chất.

Hình ảnh ván sàn nhựa

Ván sàn nhựa sử dụng có độ bền rất cao, nhất là có sự đàn hồi khi tác động trực tiếp nên sàn nhựa có thể sử dụng vào tất cả các hạng mục công trình kể trên. Ván sàn nhựa được nhiều hộ gia định lựa chọn sử dụng như là một loại vật liệu thay thế hữu hiệu nhất.

Nguồn: sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 14/02/2015