$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ván sàn nhựa pvc

Ván sàn nhựa pvc đang được nhiều người quan tâm sử dụng, vì ván sàn nhựa là một loại vật liệu mới có nhiều tính năng sử dụng như khả năng chịu mối mọt và chịu nước cực tốt. Ván sàn nhựa pvc là vật liệu rất bền trong quá trình sử dụng

Ván sàn nhựa pvc thích hợp cho nhiều hạng mục nội thất vì bề mặt là vân kiểu gỗ tự nhiên nên Ván sàn nhựa pvc có thể đáp ứng về không gian và tiêu chuẩn chất lượng trong thiết kế nội thất. Ngoài đặc tính quan trọng trên đây như khả năng đàn hồi và chống nước và mối mọt Ván sàn nhựa pvc còn là vật liệu rất nhẹ nên có thể giảm được trọng lượng đi rất nhiều.

LIÊN HỆ MUA VÁN SÀN NHỰA

(Hotline: 0915066236)

-Ván sàn nhựa pvc có tốt không: Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, rễ ràng lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là hoàn toàn hợp lý khi quý khách có nhu cầu.

=>>Có thể bạn quan tâm:

-Báo giá Ván sàn nhựa pvc: Loại hèm khóa hay gọi là sàn nhựa hèm khóa dày 4ly đến 5 ly thì giá cao hơn sàn nhựa so với loại dán kéo chuyên dụng:

+Sàn dán keo: Giá nguyên vật liệu 165.000đ/m2

+Sàn nhựa hèm khóa: Giá nguyên vật liệu 330.000đ/m2

-Thi công lắp đặt Ván sàn nhựa pvc: Thi công sàn nhựa hèm khóa thi giống như sàn gỗ công nghiệp, các cạnh sàn nhựa được xẻ hèm âm và hèm dương khi 2 hèm này ăn khớp với nhau tạo thành mảng sàn nhà và tương đối chắc chắn với nhau. Riêng sàn nhựa dán keo thì có phức tạp hơn như thời gian thi công chậm hơn và khả năng về an toàn kỹ thuật không cao. Sàn nhựa dán kéo có nhược điểm là rễ bong keo khi tiếp xức nhiều lần với nước. Ván sàn nhựa pvc đòi hỏi mặt phẳng phải tuyệt đối thì mới thi công được.

-Ván sàn nhựa pvc bán ở đâu: Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo, chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi. Mời bạn tham khảo Ván sàn nhựa pvc chuyên dụng tai phần liên hệ.

Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa pvc cao cấp Báo cáo hình ảnh cho sàn nhựa pvc cao cấp Báo cáo hình ảnh cho ván sàn nhựa pvc

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chúng tôi luôn có các tiêu trí tiếp xúc khách hàng như sau:

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền , mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế , thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng.
Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng.
Nếu so với sàn gỗ thì Ván sàn nhựa pvc cũng  phù hợp với nhiều hạng mục nội thất, nhất là các vị trí có nhiều độ ẩm và thường xuyên tiếp xúc với nước và có mật độ đi lại cao. Với nhiều đặc tính sử dụng như khả năng chống mài mòn, khả năng chống nước và kháng ẩm, khả năng chịu lực và đàn hồi cao nên sàn nhựa vân gỗ thích ứng với nhu cầu sử dụng của hầu hết các gia đình.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/05/2015