Làm sao để ốp sàn gỗ công nghiệp?

Sàn gỗ công nghiệp sử dụng cho ốp lát nền nhà, Như là một loại vật liệu mới nên ván sàn gỗ ép công nghiệp, đang được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng thi công nội, ngoại thất. Làm sao để ốp sàn gỗ công nghiệp?.

Tính ổn định rất tốt, độ bền cao, không bị cong vênh co ngót bởi khí hậu, hạn chế khả năng cháy, không bị bay màu có khả năng chịu nước rất tốt, sạch sẽ. Dễ dàng sử dụng, do đó sàn công nghiệp, được giới xây dựng và đông đảo người dân biết tới sử dụng.

*Làm sao để ốp sàn gỗ công nghiệp?:

 

ốp sàn gỗốp sàn gỗ

Ứng dụng sàn công nghiệp:

Cho các công trình nội thất, các chung cư nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn, trường học văn phòng…cho dân dụng và công nghiệp.

Nếu trước đây, người ta thường sử dụng gạch men để ốp lát. Người nào có nhu cầu lắp sàn gỗ thì chủ yếu sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Vì nguồn gỗ tự nhiên sẵn có, nên sử dụng sàn tự nhiên, không có gì ghê gớm với người có thu nhập cao.

Nhưng sàn gỗ tự nhiên thường bị cong vênh do chưa đảm bảo trong quá trình xử lý, tẩm sấy gỗ và điều đáng lo ngại hơn là sàn tự nhiên có nhiều nguy cơ là nơi mà mối mọt, côn trùng tấn công trong quá trình sử dụng.

 

san go malaysan go malay

Còn bây giờ ván sàn gỗ đã xuất hiện trên thị trường, thì sàn gỗ tự nhiên dần thay thế bởi ván sàn công nghiệp. Bằng công nghệ hiện đại tiên tiến của châu âu. Đã ứng dụng vào sản xuất ra một loại vật liệu dùng để ốp lát nền nhà thay thế. Đó chính là sàn gỗ công nghiệp.

Sự cố của sàn công nghiệp rất hiếm khi sẩy ra,  lắp đặt đúng theo quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tại sao lại sử dụng sàn công nghiệp để ốp nền nhà:

Dùng sàn gỗ công nghiệp để ốp nền nhà là một lựa chọn đúng mục đích. Vì ván sàn công nghiệp có ít sự cố hơn sàn gỗ tự nhiên. Hơn nữa gỗ sàn có giá thành rẻ, người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra 10 triệu với diện tích 30m2 là có thể có một không gian rất đẹp và sang trọng.

Tuy nhiên người có nhu cầu, có thể chi tới 20 -30 triệu đồng/m2 hoàn thiện. Với các loại sàn gỗ công nghiệp đắt tiền.

*Làm sao để ốp sàn gỗ công nghiệp? – Vật liệu ốp nền bao gồm như:

  1. Xốp tráng nilon 2 ly hoặc xốp tráng bạc có độ dầy từ 2-3mm. Tác dụng chống ẩm , chống ồn trong quá trình sử dụng sàn gỗ.
  2. Sàn gỗ công nghiệp thành phẩm là tấm đã sản xuất và đóng gói sản phẩm. Có quy cách, màu sắc, số lượng đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật.
  3. Phụ kiện phào nẹp chân tường. Phào chân tường sử dụng để đóng trang trí cho nội thất trong phòng, nẹp kỹ thuật dùng để đóng các đoạn kết thúc của sàn gỗ và ngăn phòng. (khi diện tích lớn) để tránh sự cố phồng nở của sàn gỗ. Tất cả phào và nẹp vừa mang tính trang trí lại vừa giữ ổn định các tấm gỗ đã liên kết. Phào nẹp có màu gỗ và sêm với sàn gỗ công nghiệp.
  4. Chuyển bị thước, cưa máy, cưa tay, miếng táp bằng gỗ, đinh vít. Băng keo và các vật dụng chuyên môn.
  5. Nền nhà phải được láng xi măng bằng phẳng, mặt càng bằng phẳng nhẵn nhụi thì nền gỗ công nghiệp sau khi ốp xong càng đẹp. Ngược lại mặt bằng không bằng phẳng thì sàn gỗ khi lát xong đi sẽ không chắc chắn.

Tóm lại ốp sàn công nghiệp:

Lắp đặt ván sàn công nghiệp. Phải đảm bảo  5 yếu tố trên đây mới đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật, hơn nữa thợ lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, có vai trò rất quan trọng trong thi công lắp đặt. Nếu thợ có tay nghề lâu năm, vững tay thì thao tác cực nhanh và gọn gàng, sạch sẽ. còn thợ mới học việc hoặc mới lành nghề. Thì  ít nhiều  cũng ảnh hưởng tới tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt.

ốp lát sàn gỗ công nghiệpốp lát sàn gỗ công nghiệp

-Làm sao để ốp sàn gỗ công nghiệp?. Sàn gỗ công nghiệp ngày càng được mọi người biết tới, khi thiết kế nội thất người ta đã nghĩ ngay tới phải sử dụng gỗ sàn. vì ván sàn công nghiệp không chỉ ấm cúng. Mà nó còn cho ta một không gian nội thất thật tuyệt, gần gũi với thiên nhiên tạo cho ta một không gian hăng say làm việc, học tập, vui chơi giải trí.

Không gian phòng cách sang trọng:

Lát sàn gỗ phòng kháchLát sàn gỗ phòng khách

San go cong nghiep sử dụng thuận tiện, luôn sạch sẽ thoáng mát và điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe. Sử dụng sàn gỗ là một lựa chọn khôn khéo của người tiêu dùng. Vì như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng, mà còn làm cho không gian đẹp và nâng cao giá trị căn nhà và giá trị cuộc sống thường ngày. Do vậy nên ốp lát sàn gỗ công nghiệp khi bạn có nhu cầu.

Liên hệ tư vấn ốp sàn gỗ:

Chúng tôi luôn cải tiến, đổi mới sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng không ưng, chúng tôi có thể hoàn lại tiền. Quý khách có thể đổi lại, nếu phát hiện hàng bị lỗi, kém chất lượng.

Thông tin từ siêu thị sàn gỗ giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết xin các bạn liên hệ với chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn quý độc giả.

 

Speak Your Mind