$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236
Phụ kiện phào nẹp

Cung cấp và thi công lắp đặt các loại phụ kiện phào nẹp, phào trần và phào cổ trần nhựa, phụ kiện gỗ ván sàn công nghiệp giá rẻ nhất tại hà nội. Phào chân tường laminate, phào nhựa PVC, phào simili, nẹp đồng, xốp lót bạc, cau su chuyên dụng.

PHỤ KIỆN PHÀO NẸP CHÂN TƯỜNG:

Sử dụng để trang trí cho không gian sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hoặc sàn gỗ tự nhiên. Phào chân tường có nhiều chất liệu như chất liệu nhựa vân giả gỗ. Hoặc chất liệu được làm bằng gỗ MDF công nghiệp.

KÍCH THƯỚC PHÀO CHÂN TƯỜNG:

Kích thước cao 8 cmm hoặc 9 cm. Chiều dài thông thường là 2,44 m. Còn đối với phào nhựa vân gỗ thì kích thước cũng như vậy, cao 8 hoặc 9 cm. 

Chỉ có một điểm khác biệt là phào nhựa vân gỗ có một loại kích thước cao hơn phào chân tường MDF là cao 11 cm.

PHÀO TRẦN TRANG TRÍ:

Đối với phào trần trang tri thì có 2 loại. Đó là phào trần ps hoặc phào trần pu. Phào trần trang trí có nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tùy theo từng mục đích trang trí nhà cửa, phòng ốc mà bạn có thể lựa chọn hợp lý.

XỐP LÓT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Đối với xốp lót thì có nhiều loại. Việc lót sàn trong quá trình thi công giúp sàn gỗ có thể tránh được ẩm hoặc là mang lại mặt phẳng tuyệt đối cho việc thi công sàn gỗ công nghiệp. Hoặc là thi công sàn gỗ tự nhiên, sàn nhựa.

 

*Phụ kiện phào nẹp:

[caption id="attachment_12339" align="aligncenter" width="188"]phào trần, phào cổ trần, phào chân tường, phào nhựa, Phụ kiện phào nẹp Phụ kiện phào trần nhựa[/caption]