$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn Gỗ Xương Cá

Tổng kho phân phối thi công Sàn Gỗ Xương Cá nhập khẩu và trong nước cao cấp chịu nước với các thương hiệu . Sàn gỗ công nghiệp xương cá Jawa , An cường , morser , chram, borneo, textuar , Ferary , Povar. Báo giá chi tiết các sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước cốt xanh và cốt đen nhập khẩu . Hưỡng dẫn thi công cách lắp sàn gỗ xương cá chuẩn nhất hiện nay cùng xem chia sẻ bởi #sangogiare.vn

Sàn gỗ xương cá trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hiện nay trên thị trường Sàn gỗ xương cá đang trở nên HOT trên thị trường Việt Nam và Quốc tế . Là sản phẩm trao lưu cửa vật liệu lát sàn nhà trong những năm trở lại đây.

Sàn gỗ xương cá mang lại nhiều trải nghiệm mới , giúp không gian nội thất có nhiều sự lựa chọn lát thẳng hay kiểu xương cá. Thể hiện sự đẳng cấp sự sang trọng trong nội thất , thể hiện sự chiều sâu trải nghiệm của không gian.

Xem ngay : Những Điều Mà Bạn Chưa Biết Về Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn gỗ xương cá là gì ?

Sàn gỗ xương cá nó chính là kiểu lát chéo góc vuông 90 độ theo phong cách cổ điển châu âu, phương tây . kiểu lát xương cá trên thế giới đã có từ lâu nay với sản phẩm chủ yếu là sàn gỗ tự nhiên xương cá. Sản phẩm được bắt nguồn từ các nước phương tây theo công trình nội thất tân cổ điển và cổ điển. 

Sản phẩm này là kiểu lát hau thanh gỗ đấu góc vuông 90 độ xếp thành hình mũi nhọn thẳng theo chiều dài của phòng hoặc vuông 90 độ bắt đầu từ góc vuông của phòng.

Những năm 2018 trở lại đây có sự thay đổi mạnh mẽ . Rất nhiều các nhà nhập khẩu, các nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đưa ra thị trường các mẫu sàn gỗ công nghiệp xương cá . Để kết hợp thêm lựa lựa chọn cho khách hàng lựa chọn lát sàn gỗ thằng hay lát sàn kiểu xương cá.

Sàn gỗ xương cá giá rẻ

Sàn gỗ xương cá giá rẻ

Trên thị trường hiện nay xu hướng lát sàn xương cá đang trên đà phát triển mạnh . Làm sàn xương cá phù hợp với những căn phòng có không gian diện tích rộng , theo phong cách tân cổ điển . Với những căn hộ kết hợp hài hòa giữa truyền thống và thiết kế hiện đại . Thông thường những căn hộ có thiết kế đẹp đẽ sẽ hài hòa sẽ làm cho gia chủ có một không gian sống ấn tượng và vượng khí.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp xương cá

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp xương cá có 4 lớp cơ bản sau đây :

Bề mặt có lớp chống xước cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp xương cá có lớp phủ riêng biệt được gia công trên bề mặt, ép ở nhiệt độ kết dính thành khối liền. Trong đó làm tăng cường thêm trên bề mặt một lớp oxit nhôm (AL203) làm cho bề mặt độ cứng , chống bay bạc màu , chống xước tuyệt đối.

Lớp phủ fim vân gỗ tự nhiên nhiều màu sắc

Khi chúng ta lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xương cá cái mà chúng ta xem chính là bề mặt vân gỗ với nhiều màu sắc để lựa chọn. Để phù hợp với không gian nội thất căn nhà, lớp bề mặt fim vân gỗ được xếp trồng lên tấm vấn gỗ , dưới lớp bảo vệ trên cùng . Fim vân gỗ đó được thiết kế màu sắc giống hệt gỗ tự nhiên , vân gỗ chân thật , sắc nét.

Lớp cốt gỗ HDF cao cấp 

Sản phẩm cốt gỗ HDF được ép với áp lự lớn tạo ra độ cứng tốt nhất . Sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên không pha trộn tạp chất khác. Sản phẩm là HDF xanh hoặc HDF cốt đen dày 12mm. Cốt gỗ HDF cao cấp chống ẩm chịu nước, chống co ngót cong vênh, chịu nối mọt

Mặt Đế chống ẩm

Là lớp đế từ giấy Caraft màu vàng cam ,màu nâu nhạt , được nhà máy sản xuất từ nhựa PVC tổng hợp. Sản phẩm giúp nhăn ẩm mốc ,làm cân bằng trên và dưới. Giúp cho sàn gỗ không hề có sự cong vênh.

Kích thước Sàn gỗ xương cá và độ dày

Với các nhà cung cấp sản phẩm gỗ xương cá chúng ta thấy khác nhau về kích thước và độ dày khác nhau. Sau đây là một số thông số cơ bản dùng trên thị trường hiện nay có bản to bản nhỏ , độ dày, chiều dài khác nhau . Thông dụng nhất dày 10mm, 12mm, 14mm,...Tùy theo sản phẩm của nhà cung cấp .

Kích thước sàn gỗ xương cá

Kích thước sàn gỗ xương cá

Chiều dài sàn gỗ công nghiệp xương cá

Thông dụng của các mẫu ván sàn gỗ theo kiểu xương cá trên thị trường hiện nay đều nhỏ hơn 900mm. Thông dụng nhất hiện nay bản ngắn 604mm và 606mm . Bời vì ngắn để đảm bảo được việc thi công dễ dàng và bảo trì bảo hành tháo lắp. Ngắn sẽ tạo nên liều luống chéo hơn cho không gian hài hòa chất lượng đẹp hơn .

Chiều rộng sàn gỗ công nghiệp xương cá

Sản phẩm được đat tiêu chuẩn cho việc thi công lắp đặt 1 tấm gỗ được nhỏ hơn 100mm.Thông dụng được nhà cung cấp có kích thước từ 94mm hoặc 96mm . Việt to nhỏ lẻ số là do nhà cung cấp tận dụng tiết kiệm khổ độ của tấm ván gỗ công nghiệp cắt xẻ. Để không ảnh hưởng tới chất liệu kèm thẩm mỹ sản phẩm.

Độ dày sàn gỗ công nghiệp xương cá

Sàn gỗ công nghiệp xương cá bị hạn chế độ dày vì do nhà sản xuất và theo tiêu chuẩn châu âu kiểm định . Sử dụng chính là độ dày 12mm là chắc chắn nhất . Sản phẩm mỏng quá sẽ yếu , dày quá độ ép không đảm bảo chắc chắn.

Các kiểu cách lát sàn xương cá gỗ công nghiệp

Sẩn phẩm sàn gỗ công ngiệp xương cá vật tư

Sàn gỗ công nghiệp xương cá thường được sản xuất theo quy cách riêng biệt . Là những tấm có chiều dài dà 900mm trờ xuôi , bản rộng dưới 10cm. Giúp tạo ra hợp lý với nội thất không gian và thợ thi công lắp đặt dễ dàng, đễ bảo hành bảo trì .Và nổi bật nhất kiểu hèm thiết kế khác hoàn toàn so với kiểu lát sàn thẳng.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá được phân ra làm 2 loại ( Hộp A-Hộp B) giúp thợ lắp đặt nhanh hơn và chuẩn xác hèm hơn . Hèm khóa có thanh trái thanh phải để móc nối hèm lại với nhau

Chúng ta không thể mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông dụng lại thẳng để về lát xương cá được. Hèm thiết kế khác nhau nên không thể lắp được với nhau , Kích thước tấm to nhỏ khác nhau nữa.

Thi công sàn gỗ công nghiệp xương cá

Thợ thi công sàn gỗ công nghiệp xương cá lau hơn nhiều so với lát sàn thăng. Do phần gỗ tiếp giáp với tường phải cắt chéo nhiều .

Đòi hởi thợ thi công phải có chuyên môn trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể làm được. Và do lát chéo nên tỉ lệ hao hụt nhiều, thường gấp 4-5 lần so với lát gỗ thẳng. Ví dụ ( làm 100m2 sàn xương cá sẽ hao từ 6-8m2.Tùy theo không gian méo hay vuông, rộng hay nhỏ.)

Kiểu lát sàn gỗ xương cá

Kiểu lát sàn gỗ xương cá

Các kiểu lát sàn gỗ công nghiệp xương cá hiện nay

+Lát sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu sang trọng châu âu

Là kiểu chọn những tông màu đậm độc lạ, tom gỗ to và không gian tối một chút

+Lát sàn gỗ công nghiệp xương cá hiện đại

Là kiểu chọn tông màu sang, sang ,theo không gian hiện đại và trẻ trung.

+lát sàn gỗ công nghiệp xương cá mộc mạc

Là kiểu chọn màu thông dụng theo màu gỗ sang sồi, đỏ cánh gian. Các màu vân gỗ hòa nhã nhẹ nhàng.

+Lát sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu 3D

Là kiểu vân gỗ bóng bẩy kiết hợp với 2 hoặc với nhiều màu sắc với thanh gỗ. Bề mặt chọn màu gỗ luôn bóng.

Ưu điểm nhược điểm của lát sàn gỗ xương cá

Sư dụng sàn gỗ xương cá công nghiệp đem lại cho chúng ta rất nhiều ưu điểm . Mà chúng ta phải lựa chọn để làm nhưng bên cạnh đó có 1 chút nhẹ nhược điểm mà chúng ta phải biết nếu các bạn không biết.

Ưu điểm lát sàn gỗ xương cá công nghiệp

+Bề mặt thẩm mỹ :Sàn gỗ công nghiệp xương cá này tuy tốn kém tiền nhân công Và hao hụt vật tư nhiều hơn . Nhưng đổi lại giúp bề mặt nhà chắc chắn, ổn định ,không bị cong phồng kho gỗ lát chéo

+Sự khác biệt về nội thất không gian căn nhà

Vượt trội đẳng cấp và không giống với kiểu thông dụng đơn giản nhưa lát thẳng.Thiết kế theo kiểu sàn xương cá này được thế giới ưa chuộng vền những gam màu , kiểu dáng , cảm giác không gian rộng hơn.Cảm giác thông thoáng và toát lên vể tuyệt vời đắng cấp của ngôi nhà.

+Giá thành hợp lý

+Tuổi thợ cao trên 25 năm

+Cốt gỗ chịu nước chống ẩm tốt chống mối mọt, không cong vênh

+Màu sắc đa dạng lựa chọn

Nhược điểm sàn gỗ công nghiệp xương cá

-Chi phí cao hơn chút so với lát thẳng (Vì sàn gỗ xương cá nằm trong phân khúc cao cấp, không có rẻ và trung bình).

-Nếu phải tháo ra lắp vào công thợ gấp 3, công tháo còn lâu hơn công lắp vào.

Các loại mẫu sàn gỗ xương cá công nghiệp cao cấp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xương cá cao cấp dung tốt. Đước người dung ưu tiên để ý tới thương hiệu và chất lượng sản phẩm được người dung kiểm trứng. Và được đánh giá rất tôt độ bền và giá thành rất hợp lý.

Sàn gỗ xương cá cho phòng khách

Sàn gỗ xương cá cho phòng khách

Sau đây là một số thương hiệu TOP sàn gỗ công nghiệp xương cá tốt nhất

Sàn gỗ xương cá JAWA

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Jawa với nhiều màu sắc tuyệt vời cực phẩm cao cấp. Với mẫu lát sàn thông tường tấm sàn gỗ hình vân gỗ xương cá. Và sàn gỗ kiểu lát hình xương cá. Sản phẩm từ Indonexia

Sàn gỗ xương cá Ferary

Với nhiều màu sắc đa dạng cốt gỗ công nghiệp màu xanh chống ẩm cự tốt . Sàn gỗ công nghiệp Ferary có độ dày 12mm trên thị trường rất lâu. Đã được nhiều người sử dụng và đánh giá rất tốt. Sản phẩm tới từ Malaysia

Sàn gỗ xương cá Egger nhập khẩu đức

Với sàn gỗ công nghiệp Egger này thi có tấm vân gỗ hình xương cá  độc đáo lạ mắt. Có Quy cách 1220 x 350 x 8mm . Sản phẩm bản to và có độ dày 8mm

Sàn gỗ xương cá Chram

Cũng với nhiều màu sắc để lựa chọn và cốt gỗ thì rất tốt trên thị trường hiện nay . Sản phẩm đến từ Đức.

Sàn gỗ xương cá Povar

Xem thêm : 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia giá rẻ

Bảng Báo giá sàn gỗ xương cá công nghiệp tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi xin giửi tới các bạn báo giá sàn gỗ công nghiệp xương cá tốt nhất trên thị trường hiện nay . Và cũng là thương hiệu có sàn gỗ tốt nhất khi các bạn lựa chọn làm.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Jawa

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Việt Nam HDF idonexia

-Đơn giá : 428.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Moser

-Kích thước : 1225 x 305 x 8mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Việt Nam

-Đơn giá : 313.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Egger

-Kích thước : 1291 x 327 x 8mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Đức

-Đơn giá : 523.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Ferary

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Malaysia

-Đơn giá : 438.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Charm

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Germany

-Đơn giá : 428.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Borneo

-Kích thước : 600 x 90 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Nhập khẩu Malaysia

-Đơn giá : 595.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Faus

-Kích thước : 1186 x 293,4 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Tây Ban Nha

-Đơn giá : 750.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Kaindl

-Kích thước : 1383 x 2444 x 8mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Áo

-Đơn giá : 525.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Wilphus

-Kích thước loại Wilphus fish bone 3D : 1220 x 300 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Kiểu dáng :Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

-Kích thước loại Wilphus fish bone : 606 x 96 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

-Xuất xứ : Tây Ban Nha

-Đơn giá : 480.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Cadino

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Made In Germany

-Đơn giá : 455.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Povar

-Kích thước : 604 x 96 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Made In Germany

-Đơn giá : 493.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Giá sàn gỗ xương cá

Giá sàn gỗ xương cá

Lưu ý :

-Báo giá trên là đơn giá vật tư tại kho , chưa bao gồm chi phí công thợ lắp đặt và phụ kiện kèm theo.

-Đơn giá chưa bao gồm VAT

Địa chỉ bán sàn gỗ xương cá giá rẻ

-Khi các bạn đế với chúng tôi , luôn cam kết sản phẩm đúng nguồn gỗ xuất xứ. Có cam kết bảo hành bảo trì chuẩn nhất ,

-Với đội ngũ thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm.

-Giá thành luôn cạnh tranh tốt nhất trên phân khúc thị trường hiện nay

-Đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên sâu về sản phẩm tư ván nhiệt tình

-Cung cấp mẫu miễn phí

Các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn

Địa chỉ : 143 Phạm Văn Đồng- Bắc Từ Liêm- Hà nội

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn

 

Hiển thị 1–16 của 30 kết quả