$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn Gỗ Xương Cá

Xin chào !

Sản phẩm sàn gỗ xương cá công nghiệp đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng . Nhân dịp đầu xuân năm mới SANGOGIARE.VN Chúng tôi có trương trình giảm giá các mẫu sàn gỗ xương cá . Mẫu sàn gỗ xương 12mm cá phổ thông chỉ với 299.000đ/m2 . Liên hệ để được tư vấn báo giá chi tiết 

Sàn Gỗ Xương Cá nhập khẩu và trong nước cao cấp chịu nước . Top Các thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp xương cá công nghiệp có trên thị tường Việt Nam hiện nay được liệt kê dưới đây:

TOP Các tên thương hiệu sàn gỗ xương cá công nghiệp : Komas, Jawa , An cường , Morser , Chram, Borneo, Textuar , Ferary , Povar , Dongwha , Mayer ,Faus , Elite , Berry Alloc, Paracel, Safari floor, Ebisu, FloorBit , Samalay, Alsa, Green Star,  Petronas, Inovar , Dynatex, Newsky..

 

Báo giá chi tiết các sản phẩm sàn gỗ cao cấp chịu nước cốt xanh và cốt đen nhập khẩu . Hưỡng dẫn thi công cách lắp sàn gỗ xương cá chuẩn nhất hiện nay cùng xem chia sẻ bởi #sangogiare.vn

Thi công ván sàn xương cá

Thi công ván sàn xương cá

xem thêm

Sàn gỗ xương cá trên thị trường Việt Nam hiện nay

Hiện nay trên thị trường Sàn gỗ xương cá đang trở nên HOT trên thị trường Việt Nam và Quốc tế. Là sản phẩm trao lưu cửa vật liệu lát sàn nhà trong những năm trở lại đây.

Sàn gỗ xương cá mang lại nhiều trải nghiệm mới. Với nhiều mẫu xương cá độc đáo đã giúp không gian nội thất có nhiều sự lựa chọn lát thẳng hay kiểu xương cá. Luôn mang lại sự đẳng cấp sự sang trọng trong nội thất, tạo điểm nhấn cho chiều sâu trải nghiệm của không gian.

Các Kiểu Lát Sàn Gỗ Xương Cá Phòng khách

Các Kiểu Lát Sàn Gỗ Xương Cá Phòng khách

Sàn gỗ xương cá là gì ?

"Sàn gỗ xương cá là vật liệu ván sàn gỗ được thiết kế giống với xương cá. Được ứng dụng cho các hệ thống công trình cao cấp như Biệt thự, khách sạn hạng sang và khu nghỉ dưỡng cao cấp khác"

Với kiểu lát chéo góc vuông 90 độ theo phong cách cổ điển châu âu, phương tây. Kiểu lát xương cá trên thế giới đã có từ lâu nay với sản phẩm chủ yếu là sàn gỗ tự nhiên xương cá hoặc sàn kỹ thuật tự xương cá.

Sản phẩm được bắt nguồn từ các nước phương tây theo công trình nội thất tân cổ điển và cổ điển. 

Sản phẩm này là kiểu lát thanh gỗ đấu góc vuông 90 độ. Các thanh sàn xương cá được xếp thành hình mũi nhọn thẳng theo chiều dài của phòng. Hoặc vuông 90 độ bắt đầu từ góc vuông của phòng.

Rất nhiều các nhà nhập khẩu, các nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đưa ra thị trường các mẫu sàn gỗ công nghiệp xương cá . Để kết đáp ứng sự lựa chọn của khách hàng.

Sàn gỗ xương cá giá rẻ

Sàn gỗ xương cá là gi?

Trên thị trường hiện nay xu hướng lát sàn xương cá đang trên đà phát triển mạnh. Làm sàn xương cá phù hợp với những căn phòng có không gian diện tích rộng. Dựa trên các phong cách từ hiện đại, tân cổ điển và không gian cổ điển.

Với những căn hộ kết hợp hài hòa giữa truyền thống và thiết kế hiện đại. Thông thường những căn hộ có thiết kế đẹp đẽ sẽ hài hòa sẽ làm cho gia chủ có một không gian sống ấn tượng và vượng khí.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp xương cá

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp xương cá có 4 lớp cơ bản sau đây :

Bề mặt có lớp chống xước cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp xương cá có lớp phủ riêng biệt được gia công trên bề mặt. Giấy Laminate ép ở nhiệt độ kết dính thành khối liền. Trong đó làm tăng cường thêm trên bề mặt một lớp oxit nhôm (AL203) làm cho bề mặt độ cứng. Có đặc tính chống bay bạc màu, chống xước tuyệt đối.

Lớp phủ fiml vân gỗ tự nhiên nhiều màu sắc

Khi chúng ta lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xương cá. Vấn đề mà chúng ta xem chính là bề mặt vân gỗ với nhiều màu sắc để lựa chọn, thêm vào đó có chất lượng cốt gỗ. Để phù hợp với không gian nội thất căn nhà, lớp bề mặt fiml vân gỗ được xếp trồng lên tấm vấn gỗ, dưới lớp bảo vệ trên cùng . Fiml vân gỗ đó được thiết kế màu sắc giống hệt gỗ tự nhiên , vân gỗ chân thật , sắc nét.

Lớp cốt gỗ HDF cao cấp 

Sản phẩm cốt gỗ HDF được ép với áp lực lớn tạo ra độ cứng tốt nhất . Sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên không pha trộn tạp chất khác. Sản phẩm là HDF xanh hoặc HDF cốt đen dày 12mm. Cốt gỗ HDF cao cấp chống ẩm chịu nước, chống co ngót cong vênh, chịu nối mọt

Mặt Đế chống ẩm

Là lớp đế từ giấy màu vàng cam, đen, màu nâu nhạt để tạo lớp cân bằng và tăng độ cứng cho thanh gỗ. Sản phẩm giúp nhăn ẩm mốc, làm cân bằng trên và dưới. Giúp cho sàn gỗ không hề có sự cong vênh.

Cấu tạo sàn gỗ xương cá

Cấu tạo sàn gỗ xương cá

Kích thước Sàn gỗ xương cá và độ dày

Với các nhà cung cấp sản phẩm gỗ xương cá chúng ta thấy khác nhau về kích thước và độ dày khác nhau. Sau đây là một số thông số cơ bản dùng trên thị trường hiện nay có bản to bản nhỏ , độ dày, chiều dài khác nhau . Thông dụng nhất dày 10mm, 12mm, 14mm,...Tùy theo sản phẩm của nhà cung cấp .

Kích thước sàn gỗ xương cá

Kích thước sàn gỗ xương cá

Chiều dài sàn gỗ công nghiệp xương cá

Thông dụng của các mẫu ván sàn gỗ theo kiểu xương cá trên thị trường hiện nay đều nhỏ hơn 900mm. Thông dụng nhất hiện nay bản ngắn 604mm và 606mm .

Bời vì ngắn để đảm bảo được việc thi công dễ dàng và bảo trì bảo hành tháo lắp. Ngắn sẽ tạo nên liều luống chéo hơn cho không gian hài hòa chất lượng đẹp hơn .

Chiều rộng sàn gỗ công nghiệp xương cá

Sản phẩm được đat tiêu chuẩn cho việc thi công lắp đặt 1 tấm gỗ được nhỏ hơn 100mm.Thông dụng được nhà cung cấp có kích thước từ 94mm hoặc 96mm .

Việt to nhỏ lẻ số là do nhà cung cấp tận dụng tiết kiệm khổ độ của tấm ván gỗ công nghiệp cắt xẻ. Để không ảnh hưởng tới chất liệu kèm thẩm mỹ sản phẩm.

Độ dày sàn gỗ công nghiệp xương cá

Sàn gỗ công nghiệp xương cá bị hạn chế độ dày vì do nhà sản xuất và theo tiêu chuẩn châu âu kiểm định . Sử dụng chính là độ dày 12mm là chắc chắn nhất .

Sản phẩm mỏng quá sẽ yếu, dày quá độ ép không đảm bảo chắc chắn.

Kích thước sàn gỗ công nghiệp xương cá chuẩn

Kích thước sàn gỗ công nghiệp xương cá chuẩn

Các kiểu cách lát sàn xương cá gỗ công nghiệp

Sẩn phẩm sàn gỗ công nghiệp xương cá vật tư

Sàn gỗ công nghiệp xương cá thường được sản xuất theo quy cách riêng biệt . Là những tấm có chiều dài dà 900mm trờ xuôi , bản rộng dưới 10cm. Giúp tạo ra hợp lý với nội thất không gian và thợ thi công lắp đặt dễ dàng, đễ bảo hành bảo trì .Và nổi bật nhất kiểu hèm thiết kế khác hoàn toàn so với kiểu lát sàn thẳng.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá được phân ra làm 2 loại ( Hộp A-Hộp B) giúp thợ lắp đặt nhanh hơn và chuẩn xác hèm hơn . Hèm khóa có thanh trái thanh phải để móc nối hèm lại với nhau

Chúng ta không thể mua sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thông dụng lại thẳng để về lát xương cá được. Hèm thiết kế khác nhau nên không thể lắp được với nhau , Kích thước tấm to nhỏ khác nhau nữa.

Sàn gỗ cho nhà bạn

Sàn gỗ cho nhà bạn

4 Các kiểu cách lát sàn xương cá gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay.

Lát sàn gỗ công nghiệp theo kiểu xương cá đang là xu hướng thịnh hành trong thiết kế nội thất hiện nay. Với vẻ đẹp độc đáo và sang trọng, kiểu lát sàn này mang đến cho không gian sự tinh tế và đẳng cấp. Dưới đây là một số kiểu cách lát sàn xương cá gỗ công nghiệp phổ biến:

  1. Kiểu Herringbone (xương cá truyền thống):

Đây là kiểu lát sàn xương cá cổ điển và phổ biến nhất. Các thanh gỗ được xếp so le nhau theo hình xương cá, tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng. Kiểu lát này phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

Lát sàn gỗ kiểu xương cá

Lát sàn gỗ kiểu xương cá

  1. Kiểu Chevron (vết chữ V):

Kiểu lát Chevron là một biến thể của kiểu Herringbone. Các thanh gỗ được xếp so le nhau theo hình chữ V, tạo nên hiệu ứng thị giác thanh thoát và hiện đại hơn. Kiểu lát này phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Lát xương cá hình chữ V

Lát xương cá hình chữ V

  1. Kiểu Basketweave (đan giỏ):

Kiểu lát Basketweave là sự kết hợp giữa hai kiểu Herringbone và Chevron. Các thanh gỗ được đan xen nhau theo hình giỏ đan, tạo nên hiệu ứng thị giác độc đáo và ấn tượng. Kiểu lát này phù hợp với những không gian có phong cách cá tính và phá cách.

Lát sàn gỗ kiểu xương cá chéo

Lát sàn gỗ kiểu xương cá chéo

  1. Kiểu Ladder (thang):

Kiểu lát Ladder là kiểu lát đơn giản và dễ thi công nhất. Các thanh gỗ được xếp song song nhau theo hình thang, tạo nên hiệu ứng thị giác thanh lịch và nhẹ nhàng. Kiểu lát này phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ, giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Một Số Kiểu Lát Gạch Sàn Gỗ

Một Số Kiểu Lát Gạch Sàn Gỗ

Ngoài những kiểu lát phổ biến trên, bạn có thể sáng tạo với nhiều kiểu lát sàn xương cá khác nhau để tạo điểm nhấn cho không gian của mình.

Lưu ý khi lát sàn gỗ công nghiệp theo kiểu xương cá:

Sử dụng loại gỗ công nghiệp có độ dày và độ bền cao để đảm bảo tuổi thọ sử dụng.

Lựa chọn màu sắc và vân gỗ phù hợp với phong cách nội thất của căn phòng.

Thi công bởi thợ có kinh nghiệm để đảm bảo độ chính xác và thẩm mỹ.

Tư vấn Các kiểu lát sàn gỗ công nghiệp xương cá hiện nay

+Lát sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu sang trọng châu âu

Là kiểu chọn những tông màu đậm độc lạ, tom gỗ to và không gian tối một chút

+Lát sàn gỗ công nghiệp xương cá hiện đại

Là kiểu chọn tông màu sang, sang ,theo không gian hiện đại và trẻ trung.

+lát sàn gỗ công nghiệp xương cá mộc mạc

Là kiểu chọn màu thông dụng theo màu gỗ sang sồi, đỏ cánh gian. Các màu vân gỗ hòa nhã nhẹ nhàng.

+Lát sàn gỗ công nghiệp xương cá kiểu 3D

Là kiểu vân gỗ bóng bẩy kiết hợp với 2 hoặc với nhiều màu sắc với thanh gỗ. Bề mặt chọn màu gỗ luôn bóng.

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp màu óc chó

Hình ảnh sàn gỗ công nghiệp màu óc chó

Ưu điểm nhược điểm của lát sàn gỗ xương cá

Sư dụng sàn gỗ xương cá công nghiệp đem lại cho chúng ta rất nhiều ưu điểm . Mà chúng ta phải lựa chọn để làm nhưng bên cạnh đó có 1 chút nhẹ nhược điểm mà chúng ta phải biết nếu các bạn không biết.

Ưu điểm lát sàn gỗ xương cá công nghiệp

+Bề mặt thẩm mỹ :Sàn gỗ công nghiệp xương cá này tuy tốn kém tiền nhân công Và hao hụt vật tư nhiều hơn . Nhưng đổi lại giúp bề mặt nhà chắc chắn, ổn định ,không bị cong phồng kho gỗ lát chéo

+Sự khác biệt về nội thất không gian căn nhà

Vượt trội đẳng cấp và không giống với kiểu thông dụng đơn giản nhưa lát thẳng.Thiết kế theo kiểu sàn xương cá này được thế giới ưa chuộng vền những gam màu , kiểu dáng , cảm giác không gian rộng hơn.Cảm giác thông thoáng và toát lên vể tuyệt vời đắng cấp của ngôi nhà.

+Giá thành hợp lý

+Tuổi thợ cao trên 25 năm

+Cốt gỗ chịu nước chống ẩm tốt chống mối mọt, không cong vênh

+Màu sắc đa dạng lựa chọn

Sàn Gỗ Xương Cá Nhập Khẩu Giá Rẻ

Sàn Gỗ Xương Cá Nhập Khẩu Giá Rẻ

Nhược điểm sàn gỗ công nghiệp xương cá

-Chi phí cao hơn chút so với lát thẳng (Vì sàn gỗ xương cá nằm trong phân khúc cao cấp, không có rẻ và trung bình).

-Nếu phải tháo ra lắp vào công thợ gấp 3, công tháo còn lâu hơn công lắp vào.

Các loại mẫu sàn gỗ xương cá công nghiệp cao cấp trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp xương cá cao cấp dung tốt. Đước người dung ưu tiên để ý tới thương hiệu và chất lượng sản phẩm được người dung kiểm trứng. Và được đánh giá rất tôt độ bền và giá thành rất hợp lý.

Sàn gỗ xương cá cho phòng khách

Nhược điểm của sàn gỗ xương cá

So sánh sàn gỗ xương cá công nghiệp và xương cá tự nhiên:

Về nguồn gốc:

-Sàn gỗ xương cá tự nhiên: Được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên nguyên khối, thường là các loại gỗ quý như căm xe, lim, sến, xoan đào,...

-Sàn gỗ xương cá công nghiệp: Được sản xuất từ các loại gỗ vụn, dăm gỗ, bột gỗ... kết hợp với keo và phụ gia, ép dưới áp lực cao thành tấm ván sàn.

Về ưu điểm:

Sàn gỗ xương cá tự nhiên:

-Độ bền cao, tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

-Vân gỗ tự nhiên độc đáo, đẹp mắt, sang trọng.

-Có thể tái sử dụng, đánh bóng nhiều lần.

-Thân thiện với môi trường.

Kích Thước Sàn Gỗ Xương Cá Tự Nhiên

Kích Thước Sàn Gỗ Xương Cá Tự Nhiên

Sàn gỗ xương cá công nghiệp:

-Giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên.

-Mẫu mã đa dạng, phong phú.

-Dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

-Chịu nước, chống xước tốt (tùy loại).

Kích Thước Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp

Kích Thước Sàn Gỗ Xương Cá Công Nghiệp

Về nhược điểm:

Sàn gỗ xương cá tự nhiên:

-Giá thành cao.

-Khó thi công, đòi hỏi thợ thi công có tay nghề cao.

-Cần bảo dưỡng định kỳ để giữ độ bền đẹp.

-Có thể bị cong vênh, co ngót do tác động của môi trường.

Sàn gỗ xương cá công nghiệp:

-Độ bền không bằng so với sàn gỗ tự nhiên.

-Một số loại sản phẩm giá rẻ có thể chứa formaldehyde, ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Không thể tái sử dụng, đánh bóng.

Về giá thành:

-Sàn gỗ xương cá tự nhiên: Có giá thành cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp, dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng/m².

-Sàn gỗ xương cá công nghiệp: Có giá thành rẻ hơn, dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng/m².

Lựa chọn loại sàn gỗ nào phù hợp:

-Sàn gỗ xương cá tự nhiên: Phù hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, có điều kiện tài chính tốt và muốn đầu tư cho không gian nội thất lâu dài.

Tư vấn lát sàn gỗ tự nhiên

Tư vấn lát sàn gỗ tự nhiên

-Sàn gỗ xương cá công nghiệp: Phù hợp cho những ai có nhu cầu sử dụng sàn gỗ với giá thành hợp lý, dễ dàng thi công và bảo trì, có nhiều lựa chọn về mẫu mã và màu sắc.

Thợ lắp đặt ghép sàn gỗ xương cá

Thợ lắp đặt ghép sàn gỗ xương cá

Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc các yếu tố như diện tích sàn nhà, phong cách nội thất, điều kiện khí hậu... để lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp nhất.

Lưu ý:

-Nên mua sàn gỗ tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

-Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và bảo quản sàn gỗ để giữ độ bền đẹp cho sản phẩm.

Tóm lại:

Cả sàn gỗ xương cá tự nhiên và công nghiệp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Lựa chọn loại sàn gỗ nào phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích và ngân sách của bạn.

Sàn Gỗ Xương Cá Cốt Đen

Sàn Gỗ Xương Cá Cốt Đen

Sàn xương cá gỗ cam xe

Sàn xương cá gỗ cam xe

Giá sàn gỗ xương cá :

Sau đây Sangogiare.vn cập nhập bảng giá và Review Top Sàn Gỗ Xương Cá công nghiệp và tự nhiên có trên thị trường hiện nay.

Bảng giá các thương hiệu Sàn Gỗ Xương Cá công nghiệp có trên thị trường hiện nay:

STT Dòng Sản Phẩm Quy Cách (dài x rộng x dầy ) Đơn Giá (VNĐ/m2)
1 Sàn gỗ xương cá Ebisu 600 x 100 x 12mm 285.000
2 Sàn gỗ xương cá Komas cốt đen nhập khẩu Malaysia 100% 606 x 112 x 12mm 838.000
3 Sàn gỗ xương cá Zicos 808 x 112 x 12mm 360.000
4 Sàn gỗ xương cá Queenmark 606 x 96 x 12mm 370.000
5 Sàn gỗ xương cá Barka wil 606 x 96 x 12mm 380.000
6 Sàn gỗ xương cá Charm 606 x 96 x 12mm 380.000
7 Sàn gỗ xương cá Povar 606 x 96 x 12mm 380.000
8 Sàn gỗ xương cá Etiha 606 x 96 x 12mm 390.000
9 Sàn gỗ xương cá Newsky 606 x 110 x 12mm 380.000
10 Sàn gỗ xương cá Jakado 606 x 110 x 12mm 380.000
11 Sàn gỗ xương cá Mayer 606 x 94 x 12mm 680.000
12 Sàn gỗ xương cá Pioner 606 x 96 x 12mm 380.000
13 Sàn gỗ xương cá Baniva 606 x 96 x 12mm 400.000
14 Sàn gỗ xương cá Cadino 606 x 96 x 12mm 390.000
15 Sàn gỗ xương cá Chypong 606 x 96 x 12mm 400.000
16 Sàn gỗ xương cá Fortuner 606 x 96 x 12mm 450.000
17 Sàn gỗ xương cá Ubans 606 x 96 x 12mm 600.000
18 Sàn gỗ xương cá Mayer Plus 606 x 90 x 12mm 750.000
19 Sàn gỗ xương cá Morser 606 x 90 x 12mm 390.000
20 Sàn gỗ xương cá An Cường 606 x 90 x 12mm 390.000

Bảng giá Sàn Gỗ Xương Cá tự nhiên có trên thị trường hiện nay:

STT Dòng Sản Phẩm Quy Cách  Đơn Giá (VNĐ/m2)
1   Dài Rộng Dầy
2 Sàn xương cá căm xe 450 70 15 680.000
3 600 70 700.000
4 600 90 880.000
5 750 90 920.000
6 Sàn xương cá chiu lưu 450 70 15 830.000
7 600 70 840.000
8 600 90 1.050.000
9 750 90 1.080.000
10 Sàn xương cá gõ đỏ nam phi 450 90 17 950.000
11 600 90 1.030.000
12 750 90 1.080.000
13 Sàn xương cá gỗ đỏ lào 600 90 15 1.250.000
14 750 90 1.400.000
15 Sàn xương cá hương lào 600 90 15 1.750.000
16 750 90 1.900.000

-Lưu ý : 

+Bảng giá sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên các sản phẩm trên chưa bao gồm các chi phí vật tư phụ và nhân công

+Khác hàng vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết hơn.

Giá Thi Công Sàn Gỗ Xương Cá

Giá Thi Công Sàn Gỗ Xương Cá

Sau đây là một số thương hiệu TOP sàn gỗ công nghiệp xương cá tốt nhất

Sàn gỗ xương cá Komas

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Komas với nhiều màu sắc tuyệt vời cực phẩm cao cấp. Với mẫu lát sàn thông tường tấm sàn gỗ hình vân gỗ xương cá. Và sàn gỗ kiểu lát hình xương cá. Sản phẩm từ Malaysia

Xương cá sồi

Mẫu sàn gỗ xương cá Jawa

Sàn gỗ xương cá Ferary

Với nhiều màu sắc đa dạng cốt gỗ công nghiệp màu xanh chống ẩm cự tốt . Sàn gỗ công nghiệp Ferary có độ dày 12mm trên thị trường rất lâu. Đã được nhiều người sử dụng và đánh giá rất tốt. Sản phẩm tới từ Malaysia

Mẫu xương cá mới

Mẫu sàn gỗ xương cá Ferary

Sàn gỗ xương cá Egger nhập khẩu đức

Với sàn gỗ công nghiệp Egger này thi có tấm vân gỗ hình xương cá  độc đáo lạ mắt. Có Quy cách 1220 x 350 x 8mm . Sản phẩm bản to và có độ dày 8mm

Sàn gỗ xương cá Charm

Cũng với nhiều màu sắc để lựa chọn và cốt gỗ thì rất tốt trên thị trường hiện nay . Sản phẩm đến từ Đức.

Sàn gỗ xương cá Povar

Bảng Báo giá sàn gỗ xương cá công nghiệp tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi xin giửi tới các bạn báo giá sàn gỗ công nghiệp xương cá tốt nhất trên thị trường hiện nay . Và cũng là thương hiệu có sàn gỗ tốt nhất khi các bạn lựa chọn làm.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Komas nhập khẩu 100% Malaysia cốt đen

-Kích thước : 604 x 115 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Made In Malaysia

-Đơn giá : 850.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Jawa

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Việt Nam HDF idonexia

-Đơn giá : 428.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Moser

-Kích thước : 1225 x 305 x 8mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Việt Nam

-Đơn giá : 313.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Egger

-Kích thước : 1291 x 327 x 8mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Đức

-Đơn giá : 523.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Ferary

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Malaysia

-Đơn giá : 438.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Charm

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Germany

-Đơn giá : 428.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Borneo

-Kích thước : 600 x 90 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Nhập khẩu Malaysia

-Đơn giá : 595.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Faus

-Kích thước : 1186 x 293,4 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Tây Ban Nha

-Đơn giá : 750.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Kaindl

-Kích thước : 1383 x 2444 x 8mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : Áo

-Đơn giá : 525.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Wilphus

-Kích thước loại Wilphus fish bone 3D : 1220 x 300 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Kiểu dáng :Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

-Kích thước loại Wilphus fish bone : 606 x 96 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

-Xuất xứ : Tây Ban Nha

-Đơn giá : 480.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm sàn gỗ to có vân gỗ hình xương cá.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Cadino

-Kích thước : 604 x 94 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Made In Germany

-Đơn giá : 455.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp xương cá Povar

-Kích thước : 604 x 96 x 12mm (Dài x rộng x dày)

-Xuất xứ : HDF Made In Germany

-Đơn giá : 493.000đ(VNĐ)

-Bảo hành : 25 năm

-Kiểu dáng : Các tấm nhỏ ghép lại thành hình xương cá như sàn gỗ tự nhiên.

Giá sàn gỗ xương cá

Giá sàn gỗ xương cá

Lưu ý :

-Báo giá trên là đơn giá vật tư tại kho, chưa bao gồm chi phí công thợ lắp đặt và phụ kiện kèm theo.

-Đơn giá chưa bao gồm VAT

Thi công sàn gỗ công nghiệp xương cá

Thợ thi công sàn gỗ công nghiệp xương cá lau hơn nhiều so với lát sàn thăng. Do phần gỗ tiếp giáp với tường phải cắt chéo nhiều.

Thi công lắp đặt sàn gỗ komas

Thi công lắp đặt sàn gỗ komas

Đòi hởi thợ thi công phải có chuyên môn trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể làm được. Và do lát chéo nên tỉ lệ hao hụt nhiều, thường gấp 4-5 lần so với lát gỗ thẳng. Ví dụ ( làm 100m2 sàn xương cá sẽ hao từ 6-8m2.Tùy theo không gian méo hay vuông, rộng hay nhỏ.)

Cách thi công sàn gỗ xương cá:

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Đây là bước đầu tiên và cấp thiết trong quá trình thi công sàn gỗ xương cá. Trước khi tiến hành lắp đặt, bạn sẽ cần phải làm sạch sàn nhà một cách kỹ lưỡng. Và đảm bảo mặt sàn luôn phẳng, khô ráo, tránh tình trạng cong vênh, co ngót sau khi lắp đặt.

Xử lý mặt nền trước khi lắp đặt sàn xương cá

Xử lý mặt nền và trải xốp lót sàn

Bước 2: Đặt Lót sàn

-Đặt tấm lót sàn trước sàn gỗ lắp đặt sẽ giúp chống ẩm mốc, mối mọt, hạn chế tiếng ồn mà ván tạo ra.
-Chất liệu lót sàn có thể là xốp ni lông, xốp mạ bạc, cao su non,… xốp là chất liệu cao su được sử dụng phổ biến, độ dày 2 ly sẽ giúp sàn gỗ không bị phồng. 

Lưu ý: Không nên sử dụng tấm lót sàn gỗ quá dày hoặc quá mỏng. Nếu quá dày thì đi trên mặt sàn sẽ có cảm giác bồng bềnh, không chắc chắc, dễ bị vỡ hèm nếu mật độ sử dụng cao. Còn nếu mỏng quá thì không đảm bảo tiếng ồn hoặc chống ẩm kém.

Bước 3: Lắp đặt sàn xương cá

Từ góc phòng trở ra ngoài, lắp đặt sàn gỗ theo trình tự với hướng của ánh sáng là cách tốt nhất để tạo sàn gỗ xương cá làm nổi bật vân gỗ.

Cần quan sát phòng để lát sàn gỗ xương cá sao cho hạn chế hao hụt. Điều cần thiết phải lấy một đường thẳng cố định trươc khi lắp. Bởi điều này sẽ giúp mặt sàn luôn bằng phẳng và thẳng hàng nhau.

Nối các đầu của mỗi thanh chéo với nhau theo kiểu xương cá. Và nhớ chừa một khoảng hở giữa mép sàn gỗ và tường thông minh để tạo độ thoáng và giãn nở cho căn phòng của sàn. Khoảng hở từ 8-10mm là theo tiêu chuẩn

Bước 4: Lắp đặt phụ kiện sàn gỗ

Việc lắp phụ kiện cho sàn gỗ công nghiệp xương cá như: Phào chân tường và nẹp kỹ thuật. Với phào chân tường thì lắp đặt loại phào có chiều cao trung bình khoảng 8cm. Còn nẹp kỹ thuật thì tùy theo nhu cầu gia chủ. Có thể sử dụng nẹp giả gỗ hoặc nẹp hợp kim đồng hoặc inox mạ.

Phụ kiện sàn gỗ xương cá

Phụ kiện sàn gỗ xương cá

Song song che đi khe hở giữa mép sàn và chân tường. Tông màu sàn xương cá thì nên sử dụng phào chỉ tự nhiên để phù hợp với màu sắc.

Kiểu lát sàn gỗ xương cá

Kiểu lát sàn gỗ xương cá

Bước 5: Hoàn thành việc lắp đặt sàn gỗ xương cá

Sử dụng các giá đỡ để hoàn tất việc lắp đặt thi công sàn gỗ công nghiệp cho bảng điều khiển cuối cùng. Điều này hoàn thành việc thi công sàn gỗ xương cá. Tất cả những gì bạn cần để sắp xếp các công cụ và đồ dùng của mình là tạo ra một không gian mới với sàn gỗ xương cá.

Một số hình ảnh:

sàn nhà tự nhiên bằng xương cá

sàn nhà tự nhiên bằng xương cá

Vàn xương cá gỗ tự nhiên

Vàn xương cá gỗ tự nhiên

Sàn hương xương cá

Sàn hương đá nam phi xương cá

Địa chỉ bán sàn gỗ xương cá giá rẻ

-Khi các bạn đế với chúng tôi, sản phẩm đúng nguồn gỗ xuất xứ. Có cam kết bảo hành đảm bảo và bảo trì vĩnh viễn

-Với đội ngũ thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm.

-Giá thành luôn cạnh tranh tốt nhất trên phân khúc thị trường hiện nay

-Đội ngũ bán hàng tư vấn chuyên sâu về sản phẩm tư ván nhiệt tình

-Cung cấp mẫu miễn phí

Các bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn

Địa chỉ : 143 Phạm Văn Đồng- Bắc Từ Liêm- Hà nội

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn

 

Hiển thị thêm nội dung

Hiển thị 1–12 của 254 kết quả

780,000 đ 1,115,000 đ
780,000 đ 1,115,000 đ
780,000 đ 1,115,000 đ
780,000 đ 1,115,000 đ
780,000 đ 1,115,000 đ
780,000 đ 1,115,000 đ
780,000 đ 1,115,000 đ