$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

+9 Thương Hiệu SÀN GỖ VIỆT NAM Tốt Nhất Hiện Nay Báo Giá Rẻ

Sàn Gỗ việt nam giá rẻ như : Wilson , Glamax , Rudsun , Libety , Winmax , Kansas , Newsky , Morser . Báo giá rẻ và tư vấn nên dùng loại nào tốt . Sàn gỗ Việt Nam loại nào tốt. Báo giá sàn gỗ công nghiệp tốt nhất. Sàn gỗ gia đình 8 mm và 12 mm. Ván sàn Việt Nam loại nào tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tìm hiểu và báo giá sàn gỗ Việt Nam.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM :

Thật bất ngờ khi sàn công nghiệp đã được sản xuất thành công tại Việt Nam. Có một số nhà máy đã nhập khẩu máy móc, công ghệ về Việt Nam để sản xuất. Vậy để sản xuất ra một thanh gỗ, thì cần phải sản xuất qua những công đoạn nào?. Hệ thống #sangogiare.vn xin chia sẻ cho bạn đọc một số quy trình sản xuất ra một sản phẩm sàn gỗ cụ thể như sau: Sàn gỗ Việt Nam

Hình ảnh thi công sàn gỗ Việt Nam của #sangogiare.vn :

Sàn gỗ Việt Nam Giá Rẻ

+ Trước hết là cần những tấm phôi có kích thước 1220 x 2440 mm có độ dày 8 hoặc 12mm.

+ Sử dụng giấy phim gỗ và được ép nhiệt bề mặt. Sau khi ép xong tiến hành sử dụng máy xẻ hèm và làm theo quy trình tự động xẻ hèm khóa và tự động bôi sáp nến.

+ Khẩu cuối cùng là đóng hộp bảo quản sản phẩm.

SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LOẠI NÀO TỐT:

Hiện nay, có nhiều thương hiệu ván gỗ công nghiệp tại Việt Nam. Với nhiều kích thước và mẫu mã sản phẩm. Người sử dụng sẽ dễ dàn lựa chọn sản phẩm ván gỗ công nghiệp khi có nhu cầu. Sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam chịu nước

Sàn gỗ Việt Nam chịu nước

Tuy nhiên để người tiêu dùng hiểu được ván sàn đâu loại loại tốt và đâu là loại không tốt. Thì sau đây sangogiare.vn xin chia sẻ cho bạn đọc hiểu được SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LOẠI NÀO TỐT. Sàn gỗ Việt Nam

9 thường hiệu sàn gỗ Việt Nam được nhiều người lựa chọn tiêu dùng và khẳng định được độ bền tốt nhất :

1- SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  PAGO:

 SÀN GỖ PAGO Đây là thương hiệu sàn công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng. Nhiều người đã quan tâm tới sản phẩm này. Màu sắc và quy cách cũng đa dạng. Để tìm kiếm mẫu mã cho không gian nhà mình, bạn cũng dễ dàng lựa chọn mấu màu sàn gỗ ưng ý. 

2- SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  WILSON:

 SÀN GỖ WILSON Là sản phẩm đứng thứ 2 sau sàn gỗ Pago. Với mục đích sử dụng tiết kiệm, giảm chi phí thì bạn có thể sư dụng thương hiệu này.

3- SÀN GỖ   CÔNG NGHIỆP NEWSKY:

SÀN GỖ NEWAKY Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ván gỗ sàn. Chất lượng gỗ sàn thương hiệu này có nhiều loại, màu sắc cũng tương tự. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm gỗ sàn từ thương hiệu sàn gỗ Newsky.

4 . SÀN GỖ CÔNG NGIỆP Glamax

SÀN GỖ GLAMAX có các mẫu sàn gỗ dày 12mm và 8mm . Màu sắc đa dạng vân gỗ , kích thước rộng của tấm có to , nho , nhỡ . Sản xuất tại Việt Nam . Tiêu chuẩn AC3, AC4 , AC5 . Được bảo hành theo hãng sản xuất 

5. SÀN GỖ CÔNG NGIỆP Libety

SÀN GỖ LIBETY có các mẫu sàn gỗ dày 12mm và 8mm . Màu sắc đa dạng vân gỗ , kích thước rộng của tấm có to , nho , nhỡ . Sản xuất tại Việt Nam . Tiêu chuẩn AC3, AC4 , AC5 . Được bảo hành theo hãng sản xuất 

6. SÀN GỖ CÔNG NGIỆP Winmax 

SÀN GỖ WINMAX có các mẫu sàn gỗ dày 12mm và 8mm . Màu sắc đa dạng vân gỗ , kích thước rộng của tấm có to , nho , nhỡ . Sản xuất tại Việt Nam . Tiêu chuẩn AC3, AC4 , AC5 . Được bảo hành theo hãng sản xuất 

7. SÀN GỖ CÔNG NGIỆP Morser

SÀN GỖ MORSER có các mẫu sàn gỗ dày 12mm và 8mm . Màu sắc đa dạng vân gỗ , kích thước rộng của tấm có to , nho , nhỡ . Sản xuất tại Việt Nam . Tiêu chuẩn AC3, AC4 , AC5 . Được bảo hành theo hãng sản xuất 

8 .SÀN GỖ CÔNG NGIỆP SAVI

SÀN GỖ SAVI  có các mẫu sàn gỗ dày 12mm và 8mm . Màu sắc đa dạng vân gỗ , kích thước rộng của tấm có to , nho , nhỡ . Sản xuất tại Việt Nam . Tiêu chuẩn AC3, AC4 , AC5 . Được bảo hành theo hãng sản xuất 

9 .SÀN GỖ CÔNG NGIỆP Kansas

SÀN GỖ KANSAS có các mẫu sàn gỗ dày 12mm và 8mm . Màu sắc đa dạng vân gỗ , kích thước rộng của tấm có to , nho , nhỡ . Sản xuất tại Việt Nam . Tiêu chuẩn AC3, AC4 , AC5 . Được bảo hành theo hãng sản xuất 

Hình ảnh hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp Việt Nam dày 12mm giá rẻ Tại Hà Nội:

Sàn gỗ Việt Nam dày 12mm

Sàn gỗ Việt Nam dày 12mm

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Được sản xuất trên dây truyền ,công nghệ hiện đại nhất của CHLBD.  Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng. tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008. Đã được cấp chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu”

Bộ tiêu chuẩn châu Âu ban hành về chất lượng ván sàn  công nghiệp.  Bao gồm hơn 20 chỉ tiêu, yêu cầu kỹ thuật . Đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình. Bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.

Đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao. Như vậy TIÊU CHUẨN VIỆT NAM VỀ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP Rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

tiêu chuẩn sàn gỗ công nghiệp việt nam

BẢNG TIEU CHUẨN SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Đặc tính sàn gỗ công nghiệp Việt Nam:

–         Không bị co ngót trong quá trình sử dụng.

–         Chống trơn trượt bởi bề mặt được thiết kế thông minh.

–         Chịu nước , không bị cong vênh hoặc bay màu bởi thời gian.

–         Khả năng chịu lực tốt, hạn chế khả năng bén lửa hoặc mối mọt.

–         Sạch sẽ, lắp đặt không cần keo, tính cơ động cao có thể tháo ra lắp vào theo mục đích sử dụng.

–         Không độc hại tới sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường.

SÀN GỖ VIÊT có nhiều dòng sản phẩm với mục đích sử dụng khác nhau.  Giá thành tương ứng với chất lượng sản phẩm:  ván sàn công nghiệp  chất lượng.

SÀN GỖ VIỆT NAM LOẠI NÀO TỐT :

Cũng là câu hỏi của nhiều bạn trước khi mua ván sàn Việt Nam. Tôi phải khảng định rằng, gỗ sàn Việt Nam có thể so sánh ngang với các loại sàn gỗ đến từ: CHLBĐ, Thái Lan, Malayisa. Bởi vì công nghiệp sản xuất ván sàn hiện đại. 

Ngoài ra nguồn nguyên liệu cũng khá dồi dào tại Việt Nam. Cho nên việc sản xuất là khá chủ động. Vì vậy chất lượng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam không hề thua kém so với sàn gỗ  nhập ngoại.

Với nhiều đặc tính quan trọng và chất liệu code HDF. Nên VÁN SÀN GỖ VIỆT là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều hộ gia đình tại Việt Nam. Ngoài ra ván gỗ thân thiện với môi trường, thỏa mãn tiêu chí là “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam “

GỖ LÁT SÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM:

Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn  GỖ LÁT SÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM cho phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường nếu lựa chọn sàn gỗ cho mục đích làm nhà cửa, khách sạn cao cấp. Chúng ta thường lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất.

Còn khi lựa chọn cho hạng mục tiết kiệm chi phí, chủ yếu cho trường học, văn phòng, cửa hàng hoặc Showroom. Thì lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất.

Thích hợp với phong cách thiết kế. Sàn gỗ Việt ở phân đoạn ở mức cao cấp.  Nên phù hợp cho những nhà có nhu cầu ở phân khúc này.

BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM:

Có nhiều phân khúc giá. Mỗi phân khúc là một chất liệu, hoặc tỷ trọng ép khác nhau. Trước khi bạn mua về sử dụng, bạn cần phải trả lời các câu hỏi là:

+ Mục đích sử dụng sàn công nghiệp Việt Nam ở ngắn hay dài hạn?

+ Bạn có nhu cầu sử dụng loại cao cấp hay loại bình dân?

+ Bạn muốn lựa chọn đơn vị nào cung cấp và hoàn thiện sản phẩm?

Khi bạn tự trả lời những câu hỏi trên, điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng thể hơn về SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM. Mời bạn có thể tham khảo mức giá như sau:

Báo giá sàn gỗ Việt Nam

Báo giá sàn gỗ Việt Nam

Mời các bạn xem thêm :

=> Các mẫu sàn gỗ công nghiệp

=> Báo giá Sàn gỗ Malaysia

=> Báo giá sàn gỗ Thái Lan

1- SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP 8MM:

Được cho là phân khúc sàn gỗ giá rẻ. Phù hợp với hạng mục công trình trong ngắn và trung hạn.

+ Giá vật liệu: 135 k/m2.

+ Nhân công và hoàn thiện: Tùy theo diện tích sẽ cộng thêm từ 60-70k/m2.

+ Phụ kiện: 30k/md

2- SÀN GỖ 12MM:

+ Giá vật liệu: 196 k/m2.

+ Nhân công và hoàn thiện: Tùy theo diện tích sẽ cộng thêm từ 60-70k/m2.

+ Phụ kiện: 30k/md

Mức giá cũng khá phù hợp. Đặc biệt là loại giá rẻ của loại ván sàn có mật độ thấp. Còn với phân khúc cao cấp thì mức giá có thể là 300 k/m2.

GỖ LÁT SÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM:

Như thời gian trước đây. GỖ LÁT SÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM rất hiếm. Chủ yếu ván sàn được nhập khẩu từ Trung Quốc, Malaysia và các nước châu âu.

Do đó giá thành sẽ rất cao, trung bình để mua được một mét sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu. Người tiêu dùng phải bở ra trung bình từ 300- 500k/m2. Cho tới nay Gỗ sàn được nhiều đơn vị sản xuất. Do đó hàng hóa khá chủ động và đặc biệt là giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn gỗ. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách sự hài lòng nhất. Chúng tôi có thể hoàn lại tiền nếu quý khách không đồng ý với sản phẩm, dịch vụ.

Siêu thị sàn gỗ giá rẻ. Mua bán sàn gỗ giá rẻ nhất,. Cam kết chất lượng, bảo hành trọn đời sản phẩm.

SÀN GỖ VIỆT NAM LOẠI NÀO TỐT NHẤT:

Đối với phân khúc ván sàn này đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Vì SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Chất lượng có nhiều loại ( RẺ- TRUNG BÌNH – KHÁ – TỐT). Màu sắc và mẫu mã đa dạng và phong phú, thích hợp với nhiều diện tích thiết kế và trang trí nội thất. Sàn gỗ Việt Nam

Hình ảnh thi công lát sàn gỗ Việt Nam và ốp tường bằng gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá bao nhiêu

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam giá bao nhiêu

Như vật làm sao để lựa chọn được SÀN GỖ VIỆT NAM LOẠI NÀO TỐT NHẤT thì bạn cần biết về một số thông tin chất liệu là mật độ ép của cốt gỗ HDF:

+ Tỷ trọng ép: 800 kg/cm3, 830 kg/cm3/ 860kg/cm3 hoặc 900 kg/cm3.

+ Mỗi loại tỷ trọng ép càng cao thì khả năng thanh gỗ càng cứng và chắc chắn bấy nhiêu.

+ Giá thành cũng có thể thay đổi theo tỷ trọng ép.

Làm sao để nhận biết thanh gỗ có tỷ trọng ép đảm bảo: Đối với người bình thường thì khó có thể nhận biết khi nhìn bằng mắt thường. Nhưng đối với chúng tôi là những người trong ngành, có thể quan sát bằng mắt thường là có thể biết được sàn gỗ có tỷ trọng ép cao hay thấp.

 CÁC LOẠI SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM:

Trong các thương hiệu trên ban nên lựa chọn thương hiệu SÀN GỖ VINASAN. vÌ thương hiệu sàn gỗ này có cốt gỗ HDF được nhập khẩu từ Thái Lan. Do đó sự ổn định trọng quá trình sử dụng la vô cùng quan trọng. Bạn có thể tham khảo phân khúc thương hiệu gỗ sàn này. Sàn gỗ Việt Nam

XEM THÊM: sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam hiện nay . Có khá nhiều thương hiệu ván sàn gỗ. Có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Đa dạng về màu sắc và quy cách sản phẩm.

 

NHÀ MÁY SẢN XUẤT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM:

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị, ngày một phát triển.  Cũng như mong muốn mang sản phẩm chất lượng. Tiêu chuẩn châu Âu đến với khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ, sản phẩm. Để đáp ứng những yêu cầu đó.

Với phương châm hạn chế việc nhập khẩu sàn gỗ. Hưởng ứng người Việt dùng hàng Việt Nam. Nên Công ty chúng tôi đã nghiên cứu sản phẩm, công nghệ máy móc tiên tiến, hiện đại nhất. Nhanh chóng đưa vào sản xuất.

Đại chỉ kho sàn gỗ Việt Nam :

Hotline : 0988337323

Mail: sangogiare.vnn@gmail.com

Địa chỉ : 147 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Website : https://sangogiare.vn/

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 18/05/2013