$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn gỗ nhựa

Sàn gỗ nhựa – Các Loại Sàn Nhựa Giả Gỗ  . Tổng kho sàn nhựa hèm khóa , sàn nhựa dán keo vinyl tự dán giá rẻ nhất bảo hành 25 năm .Sàn nhựa gỗ là một vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Gạch nhựa gỗ được cải tiến từ vật liệu lát nền khác như sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp.

Gạch nhựa gỗ có nhiều đặc tính nổi trội hơn sàn gỗ nên lựa chọn sàn gỗ nhựa làm vật liệu lát.  Nền là hợp lý nhất vì sàn gỗ như có một ưu điểm quan trọng nhất là khả năng chống nước cực kỳ tốt.

LIÊN HỆ MUA SÀN GỖ NHỰA TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ

Mời các bạn xem ngay : Báo giá sàn nhựa rẻ

Đối với sàn gỗ công nghiệp thì được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của châu âu. Nên sàn công nghiệp có nhiều đặc tính quan trọng, đây là vật liệu lát sàn đang được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên sàn gỗ công nghiệp có một nhược điểm là khả năng chịu nước và khả năng chống mối mọt tấn công. Nên đây là những hạn chế lớn nhất của sàn gỗ công nghiệp so với sàn gỗ nhựa.

san-nhua-go

Hình ảnh sàn nhựa gỗ thi công hoàn thiện

Sàn nhựa gỗ PVC có tốt không ?

Đối với vật liệu sàn nhựa gỗ pvc .Trước đây trong tâm lý người tiêu dùng vật liệu nhựa hầu hết người sử dụng cho rằng vật liệu nhựa có nhược điểm là sau một quá trình sử dụng nhựa sẽ lão hóa hoặc biến dạng. Nhưng đối với sàn nhựa hoặc sàn gỗ ngoài trời thì lại không có hiện tượng như vậy vì sàn nhựa được pha chộn theo tỷ lệ nên sự gắn kết của sàn nhựa rất tốt, hạn chế được sự lão hóa mà nhiều người đang có suy nghĩ.

Sàn nhựa – gạch nhựa được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, Được nghiên cứu cực kỳ kỹ lưỡng và tiến hành đưa vào sản xuất đồng bộ. Xem ra sàn nhựa đang chứng tỏ được tính ưu việt trong điều kiện những hạn chế của sàn gỗ công nghiệp bị mối mọt và ngấm nước và gỗ tự nhiên đang càng ngày khan hiếm và giá ngày càng cao.

san-nhua-van-go

Hình ảnh sàn nhựa giả vân gỗ

Sàn gỗ nhựa – Các Loại Sàn Nhựa Giả Gỗ. Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ – Ứng dụng:

*Ứng dụng sàn gỗ nhựa: Sàn nhựa ứng dụng cho cửa hàng, trường học, toà nhà văn phòng, khách sạn, khu tái chế, nhà xưởng và phục vụ cho dân dụng và công nghiệp.

Có nên dùng sàn nhựa giả gỗ?

Sàn nhựa có nhiều đặc tính như khả năng chống vi khuẩn và nấm mốc tốt, dễ thay mới khi có tấm bị hư hỏng, khả năng chống nước và mối mọt tuyệt đối, tính đàn hồi cao. Bề mặt chống xước tốt như khả năng chống mài mòn cao.

Sàn gỗ nhựa hiện nay có 2 loại là sàn gỗ nhựa loại dán keo và sàn gỗ nhựa hèm khóa , sàn nhựa keo dán có độ dày thông dụng 3mm. Sử dụng ghép sàn bằng keo sữa chuyên dụng. Còn sàn nhựa hèm khóa thì chỉ cần lắp ghép như sàn gỗ công nghiệp là được vì cạnh sàn nhựa có hèm khóa như sàn gỗ.

van-san-nhua

Hình ảnh sàn nhựa giả vân gỗ cao cấp

Thi công sàn nhựa, gạch nhựa nhanh gọn và sạch sẽ, sàn nhựa có trọng lượng nhẹ nên khá phù hợp cho các căn hộ hoặc chung cư cao tầng. Sàn nhựa hèm khóa cũng tương tự như sàn gỗ công nghiệp , riêng sàn nhựa hèm khóa tiện lợi hơn sàn nhựa kéo dán và có tính cơ động tốt như khả năng di chuyển khi thay đổi mục đích sử dụng

Giá thành của sàn nhựa không cao, giá sàn nhựa keo dán tương đương với sàn gỗ công nghiệp còn sàn nhựa hèm khóa có giá thành cao hơn sàn gỗ thông thường và bằng với giá của sàn gỗ nhập khẩu. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn vật liệu nội thất này hợp lý.

Thông tin mua bán sàn nhựa gỗ :

Hotline : 0988337323

Địa chỉ : 323 Xuân đỉnh _Bắc Từ Liêm _Hà Nội

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website: Sangogiare.vn

Mời các bạn xem thêm Video : SÀN NHỰA HÀN QUỐC – KORIFURNITE CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP VỀ NỀN SÀN TƯỜNG. TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG SÀN NHỰA

 

Hiển thị thêm nội dung
';
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 01/03/2015
Bài viết liên quan