$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Giá sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Giá sàn gỗ có nhiều mức khác nhau từ thấp tới cao. Tùy thuộc vào chất lượng cốt gỗ và bề mặt , hèm khóa sản phẩm và nguồn gốc xuất và kiểu dáng quy cách sản phẩm. Giá ván sàn gỗ được bán trên thị trường  như sau:

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước:

Sàn gỗ inovar, sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ vinasan

+ Thông thường giá thấp là sản phẩm có bề mặt AC1- AC3 , cốt gỗ chỉ đạt tới MDF khả năng chị nước kém , độ nở cao , hèm khóa không có sáp nến chống nước , còn giá cao thì chứng tỏ cốt gỗ đạt theo tiêu chuẩn HDF khả năng chịu nước tốt, cốt gỗ ổn định trong quá trình sử dụng.

+ Hèm khóa được phủ sáp nến chống nước , độ mài mòn từ AC4 trở lên.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp:

– Loại 8mm:

+ Xuất xứ Trung Quốc: Giá bán vật tư dao động từ 125.000/ m2 (Mét được tính theo trên hộp gỗ).

+ Thái Lan, Malaysia nhập khẩu: Giá bán vật tư từ 205.000/m2 (Mét được tính theo trên hộp gỗ)

+ Xuất xứ Việt Nam: Giá vật liệu giao động từ 135 – 145 nghìn/m2

+ Giá phụ kiện phào chỉ chân tường: 30 nghìn/m2.

+ Nhân công lắp đặt: 30 nghìn/m2.

Video thi công sàn gỗ công nghiệp:

Báo giá ván gỗ công nghiệp 12ly:

– Loại 12mm:

+ Xuất xứ Trung Quốc: Giá bán dao động từ 175.000- 225.000 VNĐ/m2 (Mét được tính trên hộp) tùy thuộc vào độ bóng , cốt gỗ và độ mài mòn của bề mặt mà giá có thể khác nhau.

+ Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc Việt Nam: Giá từ 199 – 280 nghìn/m2 ( Giá vật liệu tại kho hàng)

+ Xuất xứ Thái Lan, Malaysia nhập khẩu: Giá bán vật tư từ 355.000-435.000 VNĐ/m2 (Mét vuông được in trên bao bì) tùy thuộc vào quy cách sản phẩm.

+ Giá phụ kiện phào chỉ chân tường: 30 nghìn/m2.

+ Nhân công lắp đặt: 30 nghìn/m2.

Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp:

Phụ kiện kèm theo sàn gỗ gồm có : xốp lót sàn, phào chân tường, nẹp kỹ thuật và các loại keo, đinh ghim khác. Giá của các loại phụ kiện ván sàn công nghiệp như sau:

+ Phào Laminat : Giá tính theo mét dài  (2.44md/thanh), quy đổi ra md giá từ 30.000VND-35.000VNĐ/md tùy theo từng loại phào.

+ Nẹp nhựa kỹ thuật : Giá tính tương tự theo mét dài (2.7md/thanh) quy đổi theo md giá 30.000VNĐ/md.

+ Nẹp đồng : Gia nẹp đồng cao hơn so với nẹp nhựa . Giá từ 120-150 tùy theo loại.

+ Xốp lót sàn: Giá tính theo m2 với xốp bình thường giá 5000VNĐ/m2. có nhiều loại xốp như xốp cau su, xốp tráng bạc giá từ 12.000VNĐ- 20.000VNĐ/ md.

Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm VAT ,nhân công, hao hụt, vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu lắp hoàn thiện thì công thêm 30.000VNĐ/m2

=>>Lời khuyên lựa chọn mua sàn gỗ công nghiệp:

Giá sàn gỗ công nghiệp tương ứng với chất lượng và xuất xứ của sản phẩm, nếu bạn làm sàn gỗ ở mục đích lâu dài, thì bạn nên chọn loại sàn công nghiệp có độ dầy 12mm trở lên,  mới đảm bảo về yêu cầu kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng .

Còn nếu bạn sử dụng trong mục đích ngắn hạn thì bạn nên chọn sàn gỗ có độ dầy 8mm. Các thương hiệu cam kết bảo hành cho bạn từ 15- 20 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chú ý trong quá trình sử dụng không sử dụng nước và hóa chất gia dụng để lau chùi sàn nhà . Trước khi lát nền bạn nên sử lý mối toàn bộ khu vực lát sàn .

=>> Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

-Đặc tính quan trọng sàn gỗ công nghiệp:

+ Khả năng chống cong vênh, co ngót tốt nhất, chống cháy và chịu lực tốt.

+ Bề mặt chống bám bẩn, chống xước tốt. Cho phép vật nuôi có móng vuốt, cho phép sử dụng vật dụng bánh xe có gắn cau su.

+ Chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng, chống bay màu.

+ Luôn cho không gian sạch sẽ,  sử dụng thuận tiện, an toàn không độc hại, điều hòa không khí , rễ ràng sử dụng và bảo quản

+ So với sàn gỗ tự nhiên thì giá thành của sàn công nghiệp quá rẻ, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Ván sàn công nghiệp vẫn là sự lựa chọn của nhiều số một trong các công trình vật liệu nội thất bởi tính ưu việt của nó.

Một số hình ảnh sàn gỗ công nghiệp

san go cong nghiep, sàn gỗ

Sàn gỗ cho phòng trẻ con

san go ha noi, san go

Mẫu sàn gỗ cho phòng trẻ em

Báo giá sàn gỗ công nghiệp. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hotline: 0984955589 ore 0915066236

Website: https://sangogiare.vn

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 10/05/2013