$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp Mới Nhất Năm 2024

Giá sàn gỗ công nghiệp – Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ . vn. Với hiều chủng loại và hàng trăm mẫu mã với các độ dày khác nhau trong năm 2024. Sàn công nghiệp có độ dày 12mm và 8mm cao cấp. Các mẫu mã phù hợp với các tiêu chí và mục đích sử dụng. Bảng báo giá làm ván lát sàn gỗ công nghiệp Việt Nam,Thái Lan, Malaysia, Đức, Indonesia nhập khẩu. Giá sàn gỗ rẻ nhất tại Hà Nội so sánh đơn giá bao nhiêu loại nào tốt cao cấp chịu nước, chống cong vênh, chống mối. Đội ngũ thi công sàn gỗ trên 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. 

van-go-nhap-khau

Sàn gỗ công nhập nhập khẩu

Danh mục tóm tắt

5 vấn đề khách hàng gặp phải khi mua sàn gỗ công nghiệp:

1- Sử dụng ván gỗ công nghiệp sau một thời gian thì bị hở mạch ?

2- Sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước kém khiến bề mặt bị bong, rộp ?

3- Màu sắc không phù hợp với không gian nội thất ?

4- Gặp phải đơn vị không uy tín, thiếu cam kết hoàn tiền ?

5- Chế độ bảo trì không được như mong muốn ?

Sangogiare.vn sẽ phải làm gì khi khách hàng gặp phải các vấn đề này và một số giải pháp hữu hiệu nhất khi sửa sàn gỗ tại nhà?: Bạn yên tâm, chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn dưới đây;

Giải pháp 1 về vấn đề xử lý sàn gỗ bị hở mép:

Bạn nên mua loại ván sàn gỗ có hèm khóa sâu và có sự liên kết chắc chắn. Bởi điều này sẽ hạn chế việc sàn gỗ tạo khe hở sau một thời gian sử dụng. 

giải pháp xử lý sàn gỗ công nghiệp hở mép

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị hở mép sau một thời gian sử dụng

Nếu sàn gỗ công nghiệp bị hở mép trong quá trình sử dụng. Cách xử lý sàn gỗ tại nhà đơn giản là bạn đẩy khít lại mạch sàn gỗ. Sau đó sử dụng keo để liên kết các khe gỗ lại với nhau.

Một cách khác là bạn tháo phào ra và đệm thêm một miếng gỗ nhỏ ở đầu hồi. Vì quá trình giãn nở của gỗ đã triệt tiêu. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm với việc phồng gỗ.

Giải pháp 2 về vấn đề sàn gỗ bị phồng rộp:

Nếu sàn công nghiệp bị nước ta có thể quan sát bề mặt. Phần rộp ở mép cạnh sàn gỗ thì chứng tỏ sàn bị nước khá nhiều. Khi vệ sinh sàn gỗ mà không vắt kiệt nước hoặc bị đổ nước ra mặt sàn, ngập nước hoặc nước mưa.

cách xử lý nước đổ ra sàn gỗ

Cách xử lý nước đổ ra sàn gỗ công nghiệp đơn giản

Tất cả các trường hợp này thì mép sàn gỗ đều có hiện tượng ngấm nước và trương nở.

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng

Cách xử lý sàn gỗ công nghiệp bị phồng trong quá trình sử dụng

Nếu bị phồng sàn gỗ lên theo mảng (phồng như luống khoai) thì rất có thể sàn gỗ bị kích do thợ lắp đặt để sát tường. Để xử lý trường hợp này thì bạn tháo phào, nẹp bo ra và cắt các các góc  từ 8-10mm cho đều để có độ thoáng. Sau đó sập sàn xuống là xong.

Giải pháp 3 về việc lựa chọn sàn gỗ phù hợp với màu sắc:

Ngoài vấn đề lựa chọn màu sàn gỗ phù hợp với phong thủy ra. Thì việc lựa chọn phù hợp với thiết kế tổng thể là điều quan trọng hơn cả. Bởi vì các đồ nội thất đều có tông màu chủ đạo hoặc chủ yếu và các tông màu thứ yếu. sangogiare.vn đề xuất bạn nên lựa chọn các tông màu sàn gỗ có độ tương phản với đồ nội thất để tạo điểm nhấn sang trọng.

chọn màu sàn gỗ gì

Tư duy lựa chọn màu sắc sàn gỗ

Giải pháp 4 về việc tiếp xúc với một số người bán không uy tín:

Bạn cần tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau từ các trang mạng, người thân quen (nếu có chuyên môn). Từ đó bạn sẽ biết người bán đó có đáng tin hay không (một lần bất tín bằng vạn lần bất tin)

Giải pháp 5 về vấn đề chịu trách nhiệm sản phẩm sàn gỗ do mình cung cấp:

Chúng tôi khuyến cáo rằng bạn không thể tin người bán (ngay cả chúng tôi). Một cách để bạn có lợi nhất là sử dụng bằng văn bản. Từ đó bạn sẽ có cơ sở nếu bên bán không làm đúng, làm đủ và thiếu trách nhiệm với khách hàng.

Một số sự thực mà chúng tôi muốn chia sẻ:

 

sàn gỗ giá rẻ

Sàn gỗ giá rẻ

Thực trạng về người bán và người mua sàn gỗ;

Thời gian vừa qua đã không ít khách hàng kêu ca, phàn nàn về sự mong đợi khi mua sàn gỗ của một số đơn vị. Họ đã không có tâm giúp khách hàng để họ hiểu được vấn đề họ gặp phải. Mà họ còn lợi dụng lòng tin của khách hàng nhằm trục lợi.

Cũng như tôi đi mua bất cứ sản phẩm, dịch vụ hàng hóa nào nếu tới gặp người bán không có tâm thì chúng tôi sẽ không bao giờ tin. Còn nếu người bán có tâm như chỉ ra các giải pháp. Kiến tạo cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm hoàn hảo thì bạn có thể yên tâm.

Không chỉ là vật liệu ván sàn mà khách hàng còn không hài lòng về các vật liệu khác. Với phương châm và tiêu chí mang lại lợi ích cho Quý khách. Chắc chắn chúng tôi sẽ là đơn vị có cam kết nếu không làm được sẽ hoàn tiền và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu làm thiếu, làm sai.

Để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng chúng tôi tiên phong trong việc giải quyết các vấn đề, đưa ra các giải pháp để giúp họ đạt được điều họ muốn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tìm đến và lựa chọn hệ thống sàn gỗ giá rẻ .vn của chúng tôi.

Sangogiare.vn phải hành động gì?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sàn ván gỗ. Với tinh thần lắng nghe, cầu thị và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng niềm tin cho khách hàng luôn tin vào sản phẩm, thương hiệu do chúng tôi cung cấp.

Phương châm hành động của chúng tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi chỉ cung cấp và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Tuyệt đối không giao dịch nếu khách hàng không nhận được lợi ích gì., sẵn sàng hoàn lại tiền nếu Quý khách không hài lòng.

Giá sàn xương cá công nghiệp

Giá sàn xương cá công nghiệp

Giá sàn gỗ công nghiệp cao cao cấp chịu nước 12mm:

Một số thông tin báo giá sàn gỗ mới nhất:

Thông tin giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 12mm . Để lựa chọn sàn gỗ cao cấp và phân biệt được sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Làm thế nào để lựa chọn được mức giá ván sàn phù hợp, chất lượng tốt. sangogiare.vn xin chia sẻ một số thông tin về giá như sau.

Một số tiêu chí lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tốt:

+ Chỉ số chống xước bề mặt

+ Chỉ số độ ẩm tấm gỗ

+ Chỉ số tỷ trọng ép thanh gỗ

Ngoài các chỉ số quan trọng trên đây còn có một số chỉ tiêu quan trọng khác như:

 • Màu sắc và kích thước
 • Hèm khóa
 • Đơn vị cung cấp uy tín
 • Hoàn lại tiền nếu không đạt yêu cầu

Giá sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu? có bao nhiêu mức giá?:

Thị trường sàn gỗ công nghiệp với đa dạng chất liệu, màu sắc. Do vật mức giá cũng có nhiều loại, từ loại rẻ cho tới loại cao cấp. Tùy vào mục đích sử dụng Quý khách có thể lựa chọn ván gỗ công nghiệp sao cho phù hợp nhất

+ Sàn gỗ giá rẻ từ: 150.000đ ->250.000đ/m2

+ Giá sàn gỗ công nghiệp mức khá ( trung bình) từ: 260.00d -> 400.000đ /m2

+ Giá sàn gỗ công nghiệp tốt từ: trên 400.000đ -> 550.000đ/m2

+ Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ: trên 550.000đ -> 950.000đ/m2

 

sàn gỗ xương cá màu vân sồi

Sàn gỗ công nghiệp xương cá vân sồi

Tại sao phải sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 12mm:

1- Luôn mang lại sự bền bỉ cho sàn gỗ công nghiệp, luôn tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng.

2 -Trong quá trình sử dụng, việc mặt sàn đôi khi tiếp xúc với nước là chuyện bình thường. Cho nên bạn cần phải lựa chọn sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất.

3 – Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước không phải ai cũng biết, ngay cả những người có chút kiến thức về HDF công nghiệp. sangogiare.vn sẽ giúp bạn điều này.

4- Sàn gỗ công nghiệp bị ngập nước là nguyên nhân  dẫn tới hư hỏng trong thời gian sử dụng.

5- Để sử dụng ván sàn có tuổi thọ cao cần bảo quản tốt trong quá trình sử dụng, bạn cần bảo quản và sử dụng đúng cách. Ngoài ra nhà sản xuất khuyến cáo rằng: Nên sử dụng khăn ẩm lau lên bề mặt sàn gỗ.

Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước

Giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước

Thông tin giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 12mm:

Đa số người dùng thường quan tâm giá sàn gỗ công nghiệp cao cấp chịu nước 12mm. Điều này cũng dễ hiểu bởi thị trường sàn gỗ có đa dạng và nhiều phân khúc lựa chọn. Giá sàn gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường rất nhiều loại tùy vào mức giá có thể đánh giá chất lượng sản phẩm có tốt không.

Giá sàn gỗ công nghiệp có các phân khúc  RẺ- TRUNG BÌNH – CAO CẤP . 

So sánh giá sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay

Thông tin so sánh giá sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay đọc một số thông tin dưới đây . Để các bạn có thể lựa chọn một sản phẩm sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

So sánh Sàn gỗ công nghiệp chịu nước phải có những tiêu chuẩn nào:

+ Mật độ ép của sàn gỗ công nghiệp chịu nước từ 850 – 900 kg/cm3. Vì mật độ ép cao thì sàn gỗ mới có khả năng  chống ngấm nước tốt. Giá sàn gỗ cũng phụ phụ thuộc vào tỷ trọng của ván sàn

+ Hèm khóa được phủ sáp nến chống nước. Tại sao phải có lớp sáp nến. Bởi sàn gỗ công nghiệp cần được bảo vệ lớp sáp nến đó để chống nước ngấm vào thanh gỗ. Ngoài ra sáp nến còn có khả năng kháng ẩm, chống nấm mốc và chống bám khuẩn.

+ Kéo thành phần trong thanh gỗ khá quan trọng. Nếu nhà sản xuất HDF không sử dụng keo thành phần chống nước tốt. Thì thanh sàn gỗ công nghiệp sẽ rất rễ ngấm nước. Ngược lại nếu hàm lượng keo thành phần đảm bảo thì sẽ cho sàn gỗ chịu nước tốt.

Một số lợi ích quan trọng của ván sàn gỗ công nghiệp:

+ Khả năng chống cong vênh, co ngót tốt nhất, chống cháy và chịu lực tốt.

+ Bề mặt chống bám bẩn, chống xước tốt. Cho phép vật nuôi có móng vuốt, cho phép sử dụng vật dụng bánh xe có gắn cao su.

+ Chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng, chống bay màu.

+ Luôn cho không gian sạch sẽ, sử dụng thuận tiện, an toàn không độc hại, điều hòa không khí , rễ ràng sử dụng và bảo quản

+ So với sàn gỗ tự nhiên thì giá thành của sàn công nghiệp quá rẻ, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Ván sàn công nghiệp vẫn là sự lựa chọn của nhiều số một trong các công trình vật liệu nội thất bởi tính ưu việt của nó.

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ván lát sàn giá rẻ

Thông tin báo giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam lát sàn giá rẻ nhất trên thị trường Hiện nay .

SÀN GỖ KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 01/2024 : 148.000đ/M2

GIÁ SÀN GỖ VIỆT NAM

 

STT THƯƠNG HIỆU KÍCH THƯỚC  ĐVT ĐƠN GIÁ(vnđ) GHI CHÚ
1

SAVI

1208 x 130 x 8mm

m2 228.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 3)

813 x 116 x 12mm

m2 285.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
2 WILSON

1225 x 132 x 8mm

m2 158.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 3)

1223 x 132 x 12mm

m2 238.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
3  GLAMAX

808 x 130 x 8mm

m2 168.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 3)

1223 x 132 x 12mm

m2 218.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
4 REDSUN 1215 x 200 x 8mm (mã M đầu 3) m2 218.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 3)
5 PAGO 1225 x 200 x 8 mm (mã M đầu 4) m2 263.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 3)
803 x 104 x 12 mm (mã KN) m2 368.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)

1208 x 130 x 12 mm (mã D) m2 378.000
 803 x 130 x 12 mm (mã B) m2 293.000
 803 x 130 x 12 mm (mã PG) m2 293.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
6 NEWSKY WPU

1208x123x12mm

 802x123x12mm

 802x123x8mm

m2 458.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
Newsky U – CLASS

1223 x 130 x 12 mm

1208x130x12mm

m2 348.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
Newsky K- CLASS

1208 X 148 X 12 mm

1208x130x12mm

m2  298.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
Newsky G- CLASS

1223x130x12mm

812x130x12mm

m2  248.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
Newsky C- CLASS

1208x123x12mm

802x123x12mm

802x123x8mm

m2 238.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 4)
Newsky D- CLASS 802x130x8mm m2 213.000 Sản xuất tại Việt Nam đặc tính (E1, B1, AC 3)

 

Lưu ý : Báo giá trên là một số thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam. Các bạn liên hệ để được báo giá chi tiết hơn về sản phẩm giá sàn gỗ Việt Nam với nhiều thương hiệu.

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu

GIÁ SÀN GỖ MALAYSIA NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP 100%

STT THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM SÀN GỖ  ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ(VNĐ) GHI CHÚ
1  KOMAS  KOMAS độ dày 12mm Cốt đen xương cá m2 858.000 Xuất xứ sàn gỗ xương cá nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC5
2

 JAMI 1283 x 195 x 8mm (bản to) m2 338.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC3
1283 x 195 x12mm (bản to) m2 458.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC4
1283 x 115 x12 mm (bản nhỏ) m2 558.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC4
3  ROBINA 1283 x 193 x 8mm (bản to) m2 338.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC3
1283 x 193 x 12mm (bản to) m2 458.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC4
4  INOVAR1200 x 137 x 12mm ( Inovar mã FE  – Hèm V (VG)) m2 498.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC3
1285 x 137 x 12mm (Inovar mã DV – Hèm V (DV)) m2 458.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC4
1285 x 188 x 12mm (Inovar mã TZ – Hèm V (TZ)) m2 558.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC4
1288 x 192 x 8mm (Inovar mã MF – Hèm V (MF)) m2 358.000 Sàn gỗ kiểu thẳng nhập khẩu Malaysia, E1, B1, AC3

Lưu ý : Trên đây là một số thông tin về giá sàn gỗ công nghiệp malaysia nhập khẩu chính hãng. Trường hợp phát sinh thêm chi phí thì tùy thuộc vào từng công trình. Giá nhân công lắp đặt 25.000đ/m2->60.000đ/m2 (giá phụ kiện mời quý vị tham khảo cuối bài viết)

1- Ưu điểm của sàn gỗ Malaysia:

+ Khả năng chịu nước và kháng ẩm tốt.

+ Bề mặt sàn gỗ cứng, có khả năng chống bám bẩn và chống bay màu, chống trơn và chống cháy.

+ Vân gỗ đẹp tự nhiên, có nhiều tông màu phù hợp với các hạng mục công trình nội thất.

+ Thi công nhanh, bảo quản dễ dàng,

2- Nhược điểm của sàn gỗ Malaysia nhập khẩu:

+ Giá sàn gỗ Giá thành cao.

+ Nguồn hàng khan hiếm.

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan 8mm và 12mm nhập khẩu cao cấp

Thông tin báo giá sàn gỗ công nghiệp Thái Lan với một số thương hiệu nhập khẩu cao cấp.

GIÁ SÀN GỖ THÁI LAN

 

STT THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM SÀN GỖ  ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ(vnđ) GHI CHÚ
1

 VIANSAN  1223  x 200 x 8mm ( mã TL cốt nâu) m2 238.000  HDF thái lan ( E1, B1, AC3)
  1223 x 146 x 12mm (mã V cốt xanh chống ẩm) m2 438.000  HDF lõi xanh thái lan ( E1, B1, AC5)
2  THAISTAR

 

1205 x 193 x 12mm

 

m2 298.000 Công nghệ thái lan sản xuất tại Việt Nam (E1, B1, AC4)
3  THAISTEP

1210 x 198 x 8mm

m2 318.000 Công nghệ thái lan sản xuất tại Việt Nam (E1, B1, AC4)
  1210 x 128 x 12mm   498.000 Nhập khẩu Thái Lan ( E1, B1, AC5)

Lưu ý : Trên là bảng báo giá sàn gỗ châu âu nhập khẩu chính hãng với một số thương hiệu cao cấp. Trường hợp phát sinh thêm chi phí thì tùy thuộc vào từng công trình. Giá nhân công lắp đặt 25-60k/m2 (giá phụ kiện mời quý vị tham khảo cuối bài viết)

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu châu âu Đức

Thông tin báo giá sàn gỗ công nghiệp châu âu nhập khẩu cao cấp đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay.

GIÁ SÀN GỖ CHÂU ÂU

STT SẢN PHẨM KÍCH THƯỚC ĐVT GÍA  (vnđ) GHI CHÚ
01 Sàn gỗ Wineo        
  500 M 128x 195 x 8 mm  m2 308.000  Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
  500 MV2 1288 x195 x 8mm  m2 318.000
  500 SV4 1380 x 160 x 8mm  m2 338.000
  500 XLV4 1380 x 160 x 8mm  m2 438.000
02  Sàn gỗ Hornitex        
  Bản 8 mm 1292 x 136 x 8 mm  m2 408.000 Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
  Bản 10 mm 1292 x 194 x 10 mm  m2 458.000
  Bản 12 mm 1292 x 136 x 12 mm  m2 548.000
03 Sàn gỗ Egger        
  Egger 8 mm 1291 x 193 x8 mm  m2 388.000 Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
  Egger 8 mm 1291 x 193 x8 mm  m2 458.000 Aqua
  Egger 10 mm 1291 x 135 x10 mm  m2 488.000 Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
  Egger 8 mm 1291 x 193 x 12 mm  m2 588.000
  Egger 8 mm 1291 x 327 x8 mm m2 538.000
04 Sàn gỗ Kronotex        
  Kronotex 12mm Robusto 1375 x 188 x 12 mm m2 438.000 Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
05 Sàn gỗ Myfloor        
  Myfloor 8 mm 1380 x 193 x 8 mm  m2 388.000 Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
  Myfloor 10 mm 1380 x 193 x 10 mm  m2 468.000
  Myfloor 12 mm 1380 x 193 x 12 mm  m2 568.000
06 Sàn gỗ Parado        
  Parado 8 mm 1285 x 194 x 8 mm  m2 658.000 Classic 1050, Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
  Parado 8 mm 1285 x 194 x 8 mm  m2 998.000 Modular One
  Parado 8 mm 2200 x 243 x 9 mm  m2 888.000 Trend Time
07 Sàn gỗ Alder        
   Alder 8 mm 1215 x 167 x 8 mm  m2 398.000 Sàn gỗ Đức E0, B1, AC4
  Alder 12 mm 1215 x 167 x 12 mm  m2 538.000
  Alder 12 mm 1217 x 113 x 12 mm  m2 558.000

 

Lưu ý : Trên là bảng báo giá sàn gỗ châu âu nhập khẩu chính hãng với một số thương hiệu cao cấp. Trường hợp phát sinh thêm chi phí thì tùy thuộc vào từng công trình. Giá nhân công lắp đặt 25-60k/m2 (giá phụ kiện mời quý vị tham khảo cuối bài viết)

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp indonesia nhập khẩu

Thông tin bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp indonesia nhập khẩu cao cấp cốt xanh chống ẩm chịu nước tốt. Với các thương hiệu sau đây :

  GÍA SÀN GỖ INODNESIA

STT THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM SÀN GỖ  ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ(VNĐ) GHI CHÚ
1 SÀN GỖ JAWA  JAWA độ dày 8mm cốt xanh m2 358.000  Sàn gỗ Indonesia (E1, AC4, B1)
JAWA độ dày 12mm cốt xanh m2 438.000
JAWA độ dày 12mm xương cá m2 658.000
JAWA  titanium dày 12mm cốt đen m2 708.000
2 SÀN GỖ CADINO CADINO độ dày 12mm  m2 393.000
3 SÀN GỖ GOLDBA GOLDBA độ dày 12mm  m2 583.000
4 SÀN GỖ KP FLOOR KP FLOOR độ dày 12mm m2 303.000
5 SÀN GỖ ECOLUX ECOLUX Độ dày 12mm m2 353.000
6 SÀN PIONER LAMINET PIONER LAMINET dày 12mm m2 553.000

 

Lưu ý : báo giá trên là một số thương hiệu của sàn gỗ indonesia cốt xanh chịu nước, chống ẩm tốt Trường hợp phát sinh thêm chi phí thì tùy thuộc vào từng công trình. Giá nhân công lắp đặt 25->60k/m2 (giá phụ kiện mời quý vị tham khảo cuối bài viết)

4- Báo giá sàn gỗ công nghiệp 8 ly:

Thông tin sản phẩm:

+ Kích thước: 1220 x 117 x 12 mm.

+ Mã code: TL393

+ Đóng gói: 12 thanh/ hộp.

+ Nguồn gốc: Malaysia

+ Bảo hành: 10 năm.

+ Báo giá hoàn thiện sàn gỗ : 450.000đ/m2

+ Phụ kiện: Khuyến mại.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp 8ly (8mm) bao nhiêu?

Có nhiều phân khúc sàn gỗ công nghiệp 8mm. Mỗi phân khúc là một mức giá tương ứng với chất liệu sản phẩm.

Lời khuyên:

1- Nếu bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp ở mục đích ngắn hạn, như cửa hàng, showroom. Thì nên sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp 8mm có xuất xứ Trung Quốc.

2- Trường hợp bạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp trong mục đích dài hạn. Như nhà thì bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp 12 mm loại tốt, khả năng chịu nước kháng ẩm tốt.

– Loại 8mm:

+ Xuất xứ Trung Quốc: Giá bán vật tư dao động từ 145.000/ m2 (Mét được tính theo trên hộp gỗ).

+ Phân khúc sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia: Giá bán vật tư từ 210.000/m2 (Mét được tính theo trên hộp gỗ)

+ Xuất xứ Việt Nam: Giá vật liệu giao động từ 155 – 185 nghìn/m2

+ Giá phụ kiện phào chỉ chân tường: 30 nghìn/m2.

+ Nhân công lắp đặt: 30 nghìn/m2.

gai san go cong nghiep

Báo giá ván gỗ công nghiệp 12ly (12mm):

– Loại 12mm:

+Giá sàn gỗ  Xuất xứ Trung Quốc: Giá sàn gỗ dao động từ 195.000- 225.000 VNĐ/m2 (Mét được tính trên hộp) tùy thuộc vào độ bóng , cốt gỗ và độ mài mòn của bề mặt mà giá có thể khác nhau.

+ Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc Việt Nam: Giá sàn gỗ từ 199 – 280 nghìn/m2 ( Giá vật liệu tại kho hàng)

+ Xuất xứ Thái Lan, Malaysia: giá sàn gỗ công nghiệp từ 265- 300 VNĐ/m2 (Mét vuông được in trên bao bì) tùy thuộc vào quy cách sản phẩm.

+ Giá phụ kiện phào chỉ chân tường: 30 nghìn/m2.

+ Nhân công lắp đặt: 30 nghìn/m2.

Không gian ấm cúng và sang trọng

Không gian ấm cúng và sang trọng

Giá Phụ kiện giá sàn gỗ công nghiệp:

Phụ kiện kèm theo sàn gỗ gồm có: xốp lót sàn, phào chân tường, nẹp kỹ thuật và các loại keo, đinh ghim khác. Giá của các loại phụ kiện ván sàn công nghiệp như sau:

+ Phào Laminate : Giá tính theo mét dài  (2.44md/thanh). Quy đổi ra md giá dao động từ 30.000VND-35.000VNĐ/md tùy theo từng loại phào.

+ Nẹp nhựa kỹ thuật: Giá tính tương tự theo mét dài (2.7md/thanh) quy đổi theo md giá 30.000VNĐ/md.

+ Nẹp đồng: Gia nẹp đồng cao hơn so với nẹp nhựa . Giá từ 120-150 tùy theo loại.

+ Xốp lót sàn: Giá tính theo m2 với xốp bình thường giá 5.000 đồng/m2. có nhiều loại xốp như xốp cau su, xốp tráng bạc giá từ 12.000VNĐ- 20.000VNĐ/ md.

Lưu ý : Giá trên chưa bao gồm VAT ,nhân công, hao hụt, vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu lắp hoàn thiện thì cộng thêm 30.000VNĐ/m2

Một số hình ảnh sàn gỗ công nghiệp

Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian phòng khách là tiêu chí lựa chọn của người dùng. Làm thế nào để lựa chọn được ván sàn công nghiệp phù hợp với không gian và công năng của từng phòng. Sau đây sàn gỗ giá rẻ.vn xin chia sẻ cho bạn về một số phong cách lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách, phù ngủ, phòng làm việc

Sàn gỗ phòng khách: 

Phòng khách là một trong không gian trang trọng của căn nhà. Phòng khách được thiết kế theo nhiều phong cách, tùy theo nhu cầu của gia chủ. Tuy nhiên để lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với phòng khách. Bạn cần dựa trên các đồ nội thất và màu sơn tường.

Ngoài việc lựa chọn tông màu theo đồ nội thất thì việc lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy. Là một vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Sàn gỗ phòng làm việc:

Là không gian bạn làm việc hàng ngày nên cần phải lựa chọn tông màu không bị nhàm chán. Nếu phòng làm việc sáng quá thì nên lựa chọn tông màu nâu hoặc óc chó. Ngược lại nếu phòng là việc tối quá bạn có thể lựa chọn tông màu sàn gỗ có tông màu sáng. Điều đó sẽ trung hòa ánh sáng của phòng làm việc

Sàn gỗ công nghiệp màu nâu xám

Màu ghi xám cho không gian hiện đại

Sàn gỗ phòng bếp:

Thường phòng bếp hay lát gạch bởi người dùng sợ bị nước. Nhất là các căn hộ chung cư, phòng bếp thông thường lát gạch. Việc lát gạch cho phòng bếp và nối liền với sàn gỗ sẽ cho không gian không tương xứng. Bởi vì một bên là gạch và một bên là gỗ sẽ mất thẩm mỹ cho không gian, làm giảm giá trị của căn hộ

Sàn gỗ cho văn phòng

Lấy cảm hứng từ các không gian làm việc ở các nước Châu Âu. Gam màu phòng làm việc thông thường là gam lạnh hoặc xám. Bởi không gian phòng làm việc luôn có sự kiến tạo và tự nhiên

 sàn gỗ công nghiệp màu lông chuột hoặc xám đậm

Sàn gỗ công nghiệp màu xám lạnh

Dưới đây là một số hình ảnh cho chung cư, phòng khách và văn phòng:

Sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em:

Phòng trẻ em là nơi lũ trẻ thường ngủ, nghỉ, chơi và nô đùa. Nhất là trẻ em dưới 3 tuổi thường lăn, lê trên mặt sàn. Vì vậy phòng trẻ cần lát ván sàn gỗ công nghiệp, bởi mặt nền gỗ luôn khô ráo và thoáng mát. Trẻ có thể lăn trên mặt sàn gỗ mà không sợ bị bẩn quần áo hoặc bị ẩm ướt trên bề mặt nền gỗ.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em luôn là xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng. Để lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng trẻ em. Cần phải có bản phối cảnh để có một gian đúng theo ý muốn của bạn. Dưới đây là hình ảnh mà trẻ em đang tập bò trên mặt sàn gỗ công nghiệp

san go ha noi, san go

Mẫu sàn gỗ cho phòng trẻ em

Báo giá sàn gỗ công nghiệp. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trân trọng cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Một số khuyến cáo khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp:

+ Không được sử dụng nước lên bề mặt vì nếu lau nhiều lần. Bởi vì qua nhiều đợt nước tích tụ lại khe sàn, điều này sẽ không tốt về lâu dài. sangogiare.vn xin đề xuất bạn sử dụng robot hoặc máy hút bụi chuyên dụng để về sinh bề mặt hàng ngày.

+ Trong trường hợp nước đổ ra bề mặt sàn gỗ thì phải tiến hành lau chùi khô ngay. Vì để quá 660 phút nước sẽ lọt xuống khe làm hư hỏng ván sàn.

+ Đảm bảo các chân bàn ghế phải được gắn bằng nút nhựa, khi kéo lê trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp không bị xước.

+ Đóng kín cửa sổ khi ra ngoài, tránh nước mưa hắt vào

+ Không nuôi động vật có móng vuốt trong nhà

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH SANGOGIARE.VN CUNG CẤP VÀ HOÀN THIỆN:

1- Cung cấp và thi công sàn gỗ tại Hà Nội và lên Thái Nguyên lắp đặt

Nhà anh Long Thành Phố Thái Nguyên đã sử dụng sản phẩm ván sàn gỗ do sangogiare.vn cung cấp. Thi công và lắp đặt. 

Anh Long hoàn thiện nội thất căn Biệt thự với diện tích mặt sàn là 200 m2 (tầng 1 & tầng 2). Toàn bộ hạng mục nội thất nhà anh được thiết kế bài bản và phối cảnh 3D rất đẹp. Anh Long đã thuê đơn vị tư vấn thiết kế và thi công thiết kế từ kiến trúc tổng thể bên ngoài cho tới nội thất.

Toàn bộ các loại vật liệu do các đơn vị thiết kế thi công lựa chọn. Riêng về mùa sắc là do anh Long lựa chọn bao gồm các loại hạng mục nội thất. Như đèn trang trí, các loại tủ gỗ, tủ áo, sofa, bàn trang điểm, tủ bếp (trong đó có hạng mục sàn gỗ công nghiệp).

Được bạn bè anh Long giới thiệu, Anh Long đã lựa chọn một đơn vị khác thông qua người bạn giới thiệu. Tuy nhiên, qua tham khảo anh Long đã nhờ tới bên đơn vị thiết kế. Anh Long đã tìm hiểu thêm một số đơn vị khác cung cấp về sàn gỗ công nghiệp. Cuối cùng anh Long đã lựa chọn sản phẩm của đơn vị sangogiare.vn.

Tại sao anh Long lại lựa chọn chất liệu và báo giá sàn gỗ của đơn vị sangogiare.vn?

Nhãn hiệu sản phẩm: Sàn gỗ Vinasan

Xét về mật độ ép: Tỷ trọng tấm gỗ từ 860 kg/cm3. Mật độ ép đảm bảo khả năng chống cong vênh co ngót, theo tiêu chuẩn của Việ vật liệu Bộ Xây Dựng.

Tiêu chuẩn mài mòn: Bề mặt được làm từ vật liệu nhựa đặc biệt, trong suốt và có khả năng chống xước cao nhất. Đặc biệt là dòng sản phẩm V có bề mặt đẹp và khả năng chống xước tốt. Phù hợp với mật độ sự dụng vừa và cao

Khả năng chống nước: Chỉ tiêu < 8%. Điều này cho thấy khả năng chịu nước của sàn gỗ Vinasan phù hợp với điều kiện thời tiết tại Việt nam.

2- Hạng mục cung cấp và thi công nhà anh Long:

 • Chất liệu: HDF tỷ trọng cao
 • Kích thước: 1223 x 146 x 12mm
 • Giá hoàn thiện: 480.000đ/m2
 • Phào chân tường cao cấp: 60.000đ/md
 • Nẹp hợp kim: 60.000đ/md
 • Xốp lót bạc: 15.000đ/m2
 • Diện tích: 200 m2
 • Thời gian thi công: 3 ngày

không gian phong khách hiện đại

Sau 3 ngày đội thợ đã thi công xong hạng mục sàn gỗ công nghiệp nhà anh Long. Sau khi thi công xong, đội thợ đã tiến hành kiểm tra các mạch và tiến hành bào giao cho đơn vị giám sát nội thất. Anh Long khá hài lòng về màu sắc và chất liệu do chính anh lựa chọn

Sau khi thi công xong công trình nhà anh Long, chúng tôi được giới thiệu một công trình khác nhà bạn anh Long. sangogiare.vn xin chân thành cảm ơn anh Long đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo trì trong quá trình gia đình anh Long sử dụng

2- Cung cấp và thi công sàn gỗ tại Hà Nội:

Cung cấp và thi công sàn gỗ tại khu Biệt thự Việt Hưng Long Biên, TP Hà Nội

Nhà anh Thủy đã sử dụng ván sàn của chúng tôi. Biệt thự nhà anh Thủy được thiết kế mới từ căn biệt thự mộc đã lột xác thành một căn nhà đẹp như trong mơ.

Anh Thủy đã thuê đơn vị thiết kế thực hiện toàn bộ hạng mục công trình cho  nhà anh. Trong đó có hạng mục ván sàn gỗ công nghiệp.

Đơn vị thiết kế đã sử dụng sản phẩm của một đơn vị khác. Tuy nhiên, màu sắc lại không phù hợp với bản 3D. Do đó anh Thủy phải đích thân đi tìm màu sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gian. Anh chủ nhà cũng rất quan tâm tới vấn đề phong thủy.

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Thi công sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Anh Thủy tìm đến đơn vị chúng tôi bằng cách nào?

Anh thủy đã search google bằng từ khóa “sàn gỗ phong thủy” và anh đã tìm đến đơn vị chúng tôi. Qua 3 lần qua gặp anh Thủy. Chúng tôi đã tư vấn cho anh Thủy lựa chọn chất liệu, màu sắc sàn gỗ khá phù hợp với ngũ hành nạp âm. Đó là sàn gỗ công nghiệp phong thủy với tông màu khá phù hợp với bản mệnh của anh.

Anh Thủy đã quyết định lựa chọn chúng tôi làm đơn vị cung cấp, thi công hạng mục công trình nhà anh. Nội dung chúng tôi cung cấp và thi công như sau

 • Chất liệu: HDF tỷ trọng cao
 • Kích thước: 1223 x 146 x 12mm
 • Giá sàn gỗ hoàn thiện: 480.000đ/m2
 • Phào chân tường: 30.000đ/md
 • Nẹp hợp kim: 60.000đ/md
 • Xốp cau su: 20.000đ/m2
 • Diện tích: 150m2
 • Thời gian thi công: 2 ngày

Anh Thủy khá hài lòng với chất liệu và màu sắc phù hợp phong thủy. Sau 2 ngày chúng tôi đã tiến hành thi công xong và bàn giao cho anh Thủy hạng mục công trình.

THAM KHẢO THÊM VIDEO THI CÔNG SÀN GỖ TẠI KHU ĐÔ THỊ XALA HÀ ĐỘNG

XEM NGAY: Các mẫu sàn gỗ công nghiệp

——————————–

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website: sangogiare.vn

Địa chỉ: Số 143 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hiển thị thêm nội dung
';
 • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
 • Cập nhật: 10/05/2013