$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Trần gỗ

Trần gỗ đã có từ lâu trong không gian ngôi nhà việt. Tại các ngôi nhà bằng gỗ cổ nhìn trần gỗ vẫn giữ nguyên giá trị mà các nghệ nhân xưa kia đã đóng và lắp đặt. Với đường nét chạm chổ tinh xảo các nghệ nhân xưa. Những tác phẩm trần gỗ thật lạ mắt và độc đáo. Tuy ngày nay có máy móc sản xuất hiện đại nhưng ta phải thừa nhận rằng. Các đường nét chạm chổ khá điêu luyện của các nghệ nhân xưa kia.

Xem thêm: Ốp tường gỗ

*Thông tin trần gỗ:

Trong một căn phòng trần gỗ như một điểm nhấn quan trọng, không thể thiếu trong phong cách thiết kế cổ điển. Đối với các phòng khách hay phòng ngủ, phòng làm việc của các ngôi nhà hiện đại. Chủ yếu người ta vẫn sử dụng trần thạch cao. Nhưng với các ngôi biệt thự bề thế thì trần gỗ cực kỳ cổ kính và sang trọng.

Có nhiều chất liệu từ thân gỗ tự nhiên như cây gỗ sồi nga, sồi mỹ, gỗ căm xe, giáng hương và gỗ pơ mu có thể sử dụng để đóng trần gỗ. Mỗi loại gỗ tự nhiên lại cho ta một màu sắc khác nhau và một không gian khác nhau. Thường người ta chỉ sử dụng hai loại gỗ như sồi nga và pơ mu để đóng trần nhà. Vì gỗ sồi nga bền, màu sáng cực sang trọng và an toàn khi đóng trần nhà, tương tự gỗ pơ mu cũng như vậy màu sắc và vân gỗ rất đẹp.

*Báo giá trần gỗ:

Trần gỗ có nhiều mức giá khác nhau vì tùy theo thời điểm đầu vào và khổ gỗ ngắn hay dài, thời gian thi công và địa lý di chuyển. Ngoài ra giá trần gỗ tự nhiên còn phụ thuộc vào địa hình khảo sát và bản vẽ kỹ thuật cũng như yêu cầu của gia chủ. Mời quý khách tham khảo phần liên hệ.

*Thi công trần gỗ:

Để thi công trần gỗ người ta phải chuẩn bị tốt các vật liệu cần thiết để tiến hành thi công. Trần gỗ có thể thiết kế theo nhiều phong cách như (Trần phẳng, trần giật 1 cấp hoặc 2 cấp). Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu.

– Công việc đầu tiên là phải khảo sát mặt trần rồi mới chuẩn bị nguyên vật liệu xương trần chắc chắn và vật liệu thanh gỗ thành phẩm. Thi công trần gỗ sẽ mất nhiều thời gian vì phải người thợ phải cẩn thận từ khâu thao tác đơn giản cho tới thao tác Vê góc, các đường nét uyển chuyển cùng với bàn tay khéo léo chắc chắn cho ra sản phẩm Trần gỗ đẹp như mơ.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trần gỗ tự nhiên. Dịch vụ tư vấn tại nhà sẽ mang mẫu qua để quý khách xem và tham khảo mẫu mã từng loại trần gỗ và giá thành kèm theo. Mọi thông tin về mua bán và thi công Trần gỗ tự nhiên xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số máy 0915066236

=>>Mời quý khách tham khảo sàn nhựa cao cấp mới nhất

*Một số hình ảnh trần gỗ tự nhiên: 

Trần gỗ, tran go po mu

Hình ảnh trần gỗ pơ mu tự nhiên-5

tran go, trần pơ mu

Hình ảnh trần gỗ pơ mu tự nhiên-6

Trần gỗ, tran go tu nhien

Hình ảnh trần gỗ pơ mu tự nhiên-7

tran dat cap, tran phang,Trần gỗ

Hình ảnh trần gỗ pơ mu tự nhiên-8

tran dep, Trần gỗ

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-1

trần tự nhiên, Trần gỗ

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-2

tran-go-soi -3

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-3

tran-go-soi -4

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-4

mẫu trần gỗ, Trần gỗ

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-5

trần gỗ phòng khách, Trần gỗ

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-6

tran go, trần gỗ cao cấp

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-7

trần gỗ sồi, Trần gỗ

Hình ảnh trần gỗ sồi tự nhiên-9

Trần gỗ, trần gỗ sồi nga

Hình ảnh trần gỗ tự nhiên

 

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 25/04/2015