$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn Gỗ Hàn Quốc

Sàn gỗ Hàn Quốc - TOP 3 Thương Hiệu Tại Việt Nam. Mang thương hiệu Hàn Quốc là sản phẩm uy tín chất lượng số một tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Bởi sàn gỗ Hàn Quốc phù hợp với điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Quý khách lưu ý khi mua sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc.

Sàn gỗ Hàn Quốc

Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc

"Sàn gỗ Hàn Quốc là thương hiệu được người dùng quan tâm sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc cáo giá thành hợp lý. Cốt gỗ cứng, chống nước, chông cong vênh, chống cháy, thân thiện. Bề mặt chống xước, chống bay màu và luôn kiến tạo cho mọi không gian"

LỢI ÍCH CỦA SÀN GỖ HÀN QUỐC:

Để xác định bất cứ sàn gỗ công nghiệp nào thì ta cần kiểm tra trên ba tiêu chí như: Mật độ ép, bề mặt, khả năng chịu nước, nhà cung cấp, thương hiệu. Sau đây sàn gỗ giá rẻ . vn xin chia sẻ cho bạn về các tiêu chí của sàn gỗ Hàn Quốc

lợi ích sử dụng nền gỗ

Lợi ích sử dụng nền gỗ công nghiệp

Độ bền sàn gỗ Hàn Quốc:

Cốt gỗ bền bỉ nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ Hàn Quốc có bề mặt cứng, hèm khóa có cấu tạo chắc chắn, màu sắc quy cách. Mẫu mã đa rạng phù hợp với mọi không gian nội thất.

Độ bền ván sàn Hàn Quốc

Bền bỉ trong quá trình sử dụng

Thương hiệu sàn gỗ đến từ Hàn Quốc:

 Được nhiều người sử dụng và trải nghiệm, do vậy sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc là một trong các nhãn hàng người dùng đánh giá cao. Nhất là về chất lượng sản phẩm. Tiếp đó là về màu sắc đa dạng và bảo hành dài hạn của nhà cung cấp.

thương hiệu ván sàn đến từ hàn quốc

Thương hiệu ván sàn đến từ Hàn

MỘT SỐ THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CỦA SÀN GỖ HÀN QUỐC:

1.Sàn gỗ công nghiệp Dongwha : 

Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Và tên thương hiệu trùng tên của tập đoàn nhà máy Dongwha . Cung cấp về thị trường Việt Nam với 2 dòng : sàn gỗ Dongwha 8mm và 12mm . Với rãnh hèm khóa V to . Sản phẩm siêu chịu nước chống ẩm cao cấp chống bay bạc màu. Đặc biệt là khả năng chống mối mọt, không cong vênh. Màu sắc theo phong cách hiện đại mới mẻ.

Dongwha hàn quốc

Dongwha thương hiệu ván sàn Hàn Quốc

2. Sàn gỗ công nghiệp Floor Art

Cũng làm dòng sản phẩm do tập đồng Dongwha cung cấp sản xuất. Nhưng đặt với tên thương hiệu riêng biệt. Về chất lượng sản phẩm không có gì khác với Sàn gỗ Dongwha.

sàn Floor art

Không gian kiến tạo bởi sàn Floor Art

Những màu sắc thì khác nhau, hèm khóa khác nhau to, nhỏ. Bề mặt tiêu chuẩn AC5 không bay bạc màu chống xước. Tiêu chuẩn chống mài mòn bề mặt cao, không gây độc hại E0 theo tiêu chuẩn Châu Âu .

sàn gỗ Floor Art

sàn gỗ công nghiệp Floor Art

3 . Sàn gỗ công nghiệp Halson:

Thương hiệu mới về Việt Nam thời gian ngắn . Nhưng chất lượng của sản phẩm đã khẳng định thương hiệu với sàn gỗ tốt. Siêu chịu nước.

Sàn gỗ Halson này có 2 sản phẩm đó là nhập khẩu Hàn Quốc và sản phẩm sản xuất xứ tại nước thứ 3 (sản xuất tại Trung Quốc). 

Vậy các bạn cần lưu ý xem giá thành và mặt sau sản phẩm . Nhập khẩu Hàn Quốc sẽ có giá thành cao hơn so với nước thứ 3.

Sàn gỗ halson

Sàn gỗ Halson

Sàn gỗ công nghiệp Halson tiết kiệm chi phí cho bạn:

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp Hansol tiết kiệm chi phí tới 40%. Sàn Hàn Quốc sạch sẽ điều hòa không khí và bảo vệ môi trường xanh. 

Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ . vn xin cung cấp sản phẩm ván sàn chất lượng cao cấp, uy tín và cam kết bảo hành dài hạn.

sử dụng sàn hàn tiết kiệm chi phí

Không gian sang trọng, đăng cấp, tiết kiệm chi phí

Tóm lại:

Trên đây là 3 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc nổi tiếng tại Việt nam. Sàn gỗ siêu chịu nước, không co ngót cong vênh, không bay bạc màu. Chống bén cháy ở nhiệt độ cao, đáp ứng được nhu cầu người dùng.

nền gỗ sàn nhập khẩu từ hàn

Nền gỗ sàn nhập khẩu từ hàn

BÁO GIÁ SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC:

STT Sản phẩm Kích thước ĐVT Giá (vnđ) Ghi chú
01  Dongwha 12mm 1200 x 120 x 12mm m2 418.000 Không độc hại, tiêu chuẩn E1, Chống cháy (B1), hèm khóa Vgroove
02  Dongwha 12mm 194 x 120 x 8mm m2 348.000 Không độc hại, tiêu chuẩn E1, Chống cháy (B1), hèm khóa Vgroove
03

Floor Art 12mm

1200 x 120 x 12mm m2 418.000 E1, B1, Vgoove
04 Floor Art 12mm 1200 x 120 x 8mm m2 348.000 E1, B1, Vgoove
05 Halson 12mm 1200 x 120 x 12mm m2 418.000 E1, B1, Vgoove
06  Halson 8mm 1200 x 120 x 8mm m2 348.000 E1, B1, Vgoove

CẤU TẠO SÀN GỖ HÀN QUỐC;

 1. Lớp bề mặt bằng vật liệu nhựa tổng hợp trong suốt, chống xước
 2. Lớp vân gỗ tự nhiên phù hợp với mọi không gian thiết kế.
 3. Lớp bột gỗ và bột nhựa tổng hợp được ép ở nhiệt độ cao.
 4. Lớp đế được làm bằng vật liệu nhựa chống ẩm.
 5. hanh gỗ được định hình khóa thành hèm âm và hèm dương.
cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc

Cấu tạo

ĐẶC ĐIỂM SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC:

 • Chịu nước tốt, không bị cong vênh hoặc bay màu bởi thời gian.
 • Khả năng chịu lực tốt, hạn chế khả năng bén lửa hoặc mối mọt.
 • Sạch sẽ, lắp đặt không cần keo, tính cơ động cao có thể tháo ra lắp vào theo mục đích sử dụng.
 • Không độc hại tới sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường.
 • Có thể tái sử dụng sàn gỗ Hàn Quốc thành nhiều lần, thi công lắp đặt nhanh, bảo quản dễ dàng, thay thế chủ động và linh hoạt
 • Tiết kiệm chi phí từ 30-40%, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc là sự lựa chọn thông minh
Đặc tính nền gỗ

Đặc tính nền gỗ

KÍCH THƯỚC SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP HÀN QUỐC

 • Kích thước: 1200  x 120 x 12mm  tương ứng  (Dài x Rộng x dày) và 1200  x 195 x 8mm  tương ứng  (Dài x Rộng x dày)
kích thước sàn 12mm

Kích thước sàn 12mm

Ứng dụng sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc:

Sàn gỗ Hàn Quốc có kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Do vậy nên sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc rất phù hợp với mọi không gian diện tích thiết kế nội thất phòng khách.

ứng dụng thiết kế nền gỗ cho phòng khách

Nền gỗ cho phòng khách

Sàn gỗ Hàn Quốc sang trọng, lịch sự bởi họa tiết hoa văn rất độc đáo. Sàn gỗ Hàn Quốc có tuổi thọ tới 20 - 30 năm nên có thể ứng dụng vào các hạng mục công trình nội thất quan trọng như Biệt thự, khách sạn hạng sang.

nền gỗ Biệt Thự

Sàn cho Biệt Thự

SO SÁNH SÀN GỖ HÀN QUỐC VỚI SÀN GỖ MALAYSIA:

Nhìn chung sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng. Có thể sánh ngang với sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia. Nếu bạn có mong muốn mua sàn gỗ công nghiệp thì chúng tôi đề xuất bạn nên mua sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Malaysia.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT SÀN GỖ HÀN QUỐC:

Cũng như sản xuất các loại sàn gỗ công nghiệp khác. Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc được sản xuất trên công nghệ, dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Một số máy móc tự động sản xuất sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc cũng hiện đại không kém. Với công nghệ đó nên đã cho ra sản phẩm ván sàn đẹp và đẳng cấp.

quy trinh sản xuất sàn gỗ dongwha

quy trinh sản xuất sàn gỗ dongwha

Các bước sản xuất sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc:

Bước 1: Nguyên liệu sản xuất sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc

Đầu vào bằng gỗ tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng và được ép với mật độ cao. Ký hiệu của lực nén phôi sàn gỗ công nghiệp là (High Density fiberboard). 

mật độ ép cao cho sàn chất lượng

Mật độ ép cao cho ván sàn chất lượng

Nguyên liệu phôi sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc đều có tỷ trọng ép cao. Trung bình được tính trên máy Test độ nén là từ 860-900 kg/cm3. Mật độ cao như vậy do đó sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc luôn được đánh giá là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cấp.

Bước 2: Quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc:

Bước tiếp theo là ép giấy giả gỗ lên bề mặt các tấm phôi HDF công nghiệp để làm sàn gỗ. Ở bước này cần xử lý giấy ép nhiệt cho mềm để có khả năng bám dính tốt nhất trên công nghệ ép nhiệt. Giấy giả vân gỗ đó chính là giấy Laminate. Màu giấy Laminate có nhiều tông màu, phù hợp cho mọi phong cách thiết kế không gian

Mặt sau tấm HDF công nghiệp được ép nhiệt một lớp giấy cân bằng. Mục tiêu là để tạo độ cứng cho thanh sàn gỗ, chống cong và chống hơi nước bốc lên từ mặt sàn bê tông.

Bước 3: Cắt tấm phôi thành phẩm (đã ép mặt Laminate) thành kích thước nhỏ

Sau khi đã ép giấy Laminate xong. Bước tiếp theo là chia kích thước theo khổ sao cho tận dụng được tấm HDF phôi thành phẩm. Tấm phôi thành phẩm có kích thước là (1220 x 2440 x 8mm) hoặc (1220 x 2440 x 12mm). Tương ứng là tấm có kích thước rộng 1,22m, dài 2,44m và chiều dày là 8mm hoặc 12mm

Bước 4: Xẻ rãnh hèm cho thanh sàn gỗ công nghiệp

Sau khi cắt thành từng kích thước có sẵn và tiến hành xẻ rãnh hèm. Mỗi thanh sàn gỗ công nghiệp được xẻ theo 4 chiều. Có rãnh âm và rãnh dương để liên kết khi lắp đặt

Bước 5: Xử lý rãnh hèm khóa

Bước tiếp theo là sử dụng công nghệ bôi sáp nến lên các rãnh hèm khóa. Mục tiêu là để bảo quản cho thanh sàn gỗ chống nước. Chất liệu xử lý rãnh hèm khóa làm bằng nến khô hoặc nến ướt (dầu nến).

Bước 6: Hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp

Trải qua quy trình sản xuất qua 5 bước trên. Bước thứ 6 là bước cuối cùng cho ra sàn gỗ công nghiệp thành phẩm. Sau khi xử lý hèm sàn gỗ công nghiệp xong. Tiến hành đóng hộp và co màng để bảo quản sàn gỗ công nghiệp không chịu ẩm từ môi trường bên ngoài. Sau khi hoàn tất các hộp sàn gỗ công nghiệp được đưa về vị trí bảo quản.

THAM KHẢO THÊM VIDEO:

 

MUA SÀN GỖ HÀN QUỐC Ở ĐÂU:

Công ty chúng tôi tìm nhà phân phối và đại lý. Cộng tác viên để kết hợp đưa sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Tới tay người tiêu dùng . Với sản Phẩm tốt Nhất hiện nay và giá rẻ nhất hiện nay

>> Xem thêm: Công ty sàn gỗ

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đúng sản phẩm. Luôn đặt PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG VỚI SẢN PHẨM VÀ CHÍNH SÁCH CÔNG TY Lên đầu.

Chính sách đổi, trả hàng:

Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng. Ngoài ra nếu Quý khách phát hiện lỗi do quá trình sản xuất thì cũng được bảo hành miễn phí

Tóm lại sàn gỗ Hàn Quốc:

Sàn gỗ công nghiệp Hàn Quốc là một trong các sản phẩm được Kiến trúc sư xây dựng và người dùng đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng và được nhiều người tin tưởng và yêu mến sử dụng.  Hèm V  bản to cao cấp chống xước, chống bay bạc màu, chống co ngót cong vênh . Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp và được bảo hành 20 năm theo hãng của nhà cung cấp.

—-------------------

Thông tin liên Hệ : 

Địa chỉ : Số 143 Phạm Văn Đồng- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

HOTLINE : 0988337323

Website: http://Sangogiare.vn

Hiển thị thêm nội dung

Tim thấy 1 kết quả

338,000 đ 650,000 đ