$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Phào Chân Tường Gỗ

Phào Chân Tường Gỗ-Nẹp Chỉ Nhựa Trang Trí- Xốp Lót Cau Su Và Xốp Bạc. Chuyên bán buôn, bán lẻ phào nhựa chân tường, nẹp nhựa F, T đồng. Phụ kiện sàn gỗ công nghiệp bao gồm: Phào chân tường nhựa và gỗ, xốp lót sàn. Sử dụng để trang trí cho không gian hoàn thiện thêm nổi bật. Ngoài ra phụ kiện phào chỉ ra còn có phụ kiện nẹp bo và xốp lót sàn. #sangogiare.vn xin giới thiệu cho Quý Khách một số thông tin về phụ kiện sàn gỗ như sau:

Thi công sàn nhựa pieosi

Lót sàn thi công sàn nhựa

Mời các bạn Xem thêm:

==>Báo giá sàn gỗ rẻ

==> Sàn nhựa

1-Phào Chân Tường Gỗ-Nẹp Chỉ Nhựa Trang Trí- Xốp Lót Cau Su Và Xốp Bạc:

Phào nhựa vân gỗ- phào ốp chân tường gỗ: 

Phào chân tường gỗ Tác dụng bảo vệ chân tường và có tính thẩm mỹ cao. Là điểm nhấn quạn trọng khi hoàn thiện không gian nội thất. Phào chân tường không chỉ để trang trí mà điểm quan trọng của chúng còn cố định cho mặt sàn chắc chắn hơn.

Hình ảnh mẫu phào ốp chân tường nhựa giả gỗ cao 9cm :

Các mã sản phẩm phào chân tường cao 9cm chất liệu nhựa ps : PS93 , PS95, PS108 , PS107 , PS92 , PS106 , PS96 , PS91 , PS97 , PS98 , PS99.

Phào chân tường nhựa giả gỗ 9cm

Phào chân tường nhựa giả gỗ 9cm

Phào ốp chân tường nhựa giả gỗ

Phào ốp chân tường nhựa giả gỗ

Có nên sử dụng phào chân tường không?: Các nhà sản xuất khuyến cáo rằng. Sau khi hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa xong. Cần phải hoàn thiện phào chân tường gỗ. Bởi vì những lý do trên mà phào chân khá quan trọng.khi hoàn thiện sàn gỗ.

 Phào nhựa chân tường được ứng dụng phổ biến cho các công trình dân dụng và các công trình. Ngoài việc trang trí cho không gian hoàn thiện sàn gỗ còn được trang trí không gian khác nhau.

phào nhựa, phào chân tường nhựa

Phào nhựa chân tường nhựa vân gỗ -Màu phào chân tường gỗ

Kích thước phào nhựa-Phào Chân Tường Gỗ :

+2440(Dày) x 78(Cao) x 1.5mm (Dầy)

+2440(Dày) x 90 (Cao) x 1.5mm (Dầy)

+2440(Dày) x 100(Cao) x 1.5mm (Dầy)

Phào nhựa có cấu tạo bằng vật liệu nhựa nên rất bền với thời gian , phào chỉ chân tường bằng vật liệu nhựa có cấu tạo đơn giản thích hợp với mọi công trình dân dụng. Kiểu dáng màu sắc đa rạng, quy cách mẫu mã thuận tiện cho thi công thiết kế. Có thể dùng keo chuyên dụng hoặc đóng đinh trực tiếp vào chân tường. Phào Chân Tường Gỗ

Hình ảnh phào chân tường nhựa giả gỗ và kiểu dáng phào loại thông dụng hay thi công : 

 

Phào chân tường nhựa giả gỗ

Phào chân tường nhựa giả gỗ

Phào ốp chân tường nhựa

Phào ốp chân tường nhựa

Xem thêm: Phào nhựa

Phào chân gỗ công nghiệp laminet

Trước đây, phào chân tường công nghiệp còn có cả phào cốt MDF dán giấy simili. Nhưng do phào đó không chịu được ẩm trong quá trình sử dụng. Cho nên ngày nay được thay bằng vật liệu phào có bề mặt Laminate. Bề mặt Laminate rất cứng, cho nên có khả năng chống xước và chống ẩm tốt hơn.

Phào gỗ chân tường laminet cao 8cm gồm các mã : PL88 , PL77 , PL20 , PL12 , PL15 , PL15 , PL77 , PL91 , PL97, PL19 , PL10 , PL18 , PL17 , PL96 , PL66 , PL14.

Phào chân tường Laminate

Phào chân tường công nghiệp Laminate

 Kích thước phào chân tường công nghiệp:

  • 2440(Dài) x 80 (Cao) x 1.5mm (Dầy)
  • 2440(Dài) x 90 (Cao) x 1.5mm (Dầy)

Phào chân  bằng vật liệu Laminate có kiểu dáng quy cách đơn giản. Phù hợp với mọi không gian nội thất, hình thức kết cấu đẹp. Dễ sử dụng rể ràng tháo lắp , vệ sinh đơn giản,  thi công lắp đặt Phào chân  sạch sẽ nhanh chóng.

Mẫu phào chân tường gỗ công nghiệp cốt xanh các mã CN:

-Các mã sản phẩm phào chân tường gỗ công nghiệp cốt xanh chống ẩm cao 9cm : CN76 , CN81 , CN84 , CN83 ,CN79 , CN80 , CN89 , CN71, CN88 , CN73 , CN70 , CN85 , CN72

Kích thước phào gỗ công nghiệp cốt xanh : 2440 x 90 x 15mm

Phào chân tường gỗ công nghiệp

Phào chân tường gỗ công nghiệp

Phụ kiện nẹp nhựa vân gỗ kỹ thuật:

Nẹp nhựa giả vân gỗ là phụ kiện của sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa. Tác dụng của nẹp là bịt đầu kết thúc của sàn gỗ. Vừa thẩm mỹ và làm cho mặt nền chắc chắn hơn. Để hoàn thiện sàn gỗ thì cần một số loại nẹp vân gỗ như sau:

+ Nẹp F: Hay gọi là nẹp chữ F, tác dụng của nẹp chữ F là bịt các đầu gỗ cắt lởm chởm. Giúp đoạn kết thúc của sàn gỗ trở nên thẩm mỹ hơn. Màu nẹp vân gỗ same với tông màu sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa.

nep dong chu F

+ Nẹp T: Là nẹp sử dụng để ngăn phòng nọ với phòng kia. Theo tiêu chuẩn lát sàn, thì nẹp T sử dụng cho các không gian sàn gỗ có diện tích từ 50 m2 trở lên. Cần phải chia nhỏ phòng được ngăn cách bằng thanh nẹp T. Tại sao phải ngăn cách mặt không gian sàn gỗ công nghiệp. Vì để giảm nguy cơ giãn nở của sàn gỗ.

Xem thêm: Nẹp đồng

Ngoài tác dụng ngăn không gian sàn gỗ. Nẹp T còn sử dụng để bịt khi sàn gỗ tiếp xúc với nền gạch. Vừa không có khe lọt mà lại rất thẩm mỹ.

nẹp đồng chứ T

+ Nẹp mũi bậc: Là loại nẹp vân gỗ sử dụng trong trong trường hợp khi có bậc kết thúc. Nó vừa mang tính thẩm mỹ cho mặt sàn lại vừa giữ mép sàn gỗ được chắc chắn hơn.

+ Nẹp V: Thường gọi là nẹp vát. Có một số từ trong giới hoàn thiện gọi là nẹp cao thấp. Sử dụng trong trường hợp điểm kết thúc của sàn gỗ là nền gạch để tránh đi lại không bị vấp. Mặc dù gặp các công trình kiểu này hiếm, nhưng nẹp vát rất quan trọng khi gặp trường hợp này. Cũng có thể sử dụng nẹp F thay thế trong trường hợp này.

Hình ảnh bảng màu phụ kiện sàn gỗ . Nẹp Chữ F , T nhưạ giả gỗ

Nẹp nhựa sàn gỗ

Nẹp nhựa sàn gỗ

Hình ảnh nẹp hợp kim sàn gỗ chữ T, F . Lắp đặt cho sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa:

Nẹp hợp kim sàn gỗ

Nẹp hợp kim sàn gỗ

2- PHỤ KIỆN XỐP LÓT SÀN-Phào chân tường gỗ:

Xốp trắng lót sàn gỗ:

Là vật liệu để lót sàn gỗ công nghiệp, ván sàn tự nhiên hoặc sàn nhựa. Công dụng của lót sàn là lấy lại mặt phẳng cuối cùng để thi công. Ngoài tác dụng này, xốp trắng lót sàn còn có tác dụng chống ẩm và chống sâu mọt.

Xốp lót sàn thông thường có 2 loại. Đó là ” Có nilon và không nilon”. Đối với mặt sàn bình thường thì ta chỉ cần sửu dụng loại xốp trắng không nilon. Còn đối với mặt sàn có độ ẩm cao thì ta nên lựa chọn sử dụng loại xốp lót sàn có nilon.

Độ dày của lớp xốp lót sàn là 2mm. Theo kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ công nghiệp, thì xốp lót sàn chỉ cần 2mm là có khả năng làm mặt nền êm ái và đảm bảo kỹ thuật.

Xem thêm: Cầu thang gỗ

xốp sàn nhà

Xốp trắng lót sàn

Xốp tráng bạc lót sàn gỗ:

Tương tự như xốp trắng trên đây. Điểm khác biệt của xốp bạc là bề mặt xốp tráng bằng bạc thay thì lớp xốp thường. Công dụng của lớp xốp bạc cũng tương tự như xốp trắng. Độ dày của lớp xốp bạc thông thường 2mm theo tiêu chuẩn kỹ thuật. Phào chân tường gỗ

Ngoài công dụng kể trên, xốp bạc còn có tác dụng cách âm, chống ồn, chống ẩm rất tốt. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng khi lựa chọn sao cho đúng với mục đích sử dụng. Phào chân tường gỗ

Xốp bạc lót sàn

Xốp tráng bạc

Xốp lót cau su:

Đối với vật liệu xốp lót, thì xốp lót cau su có ưu điểm là rất êm. Khả năng chống ẩm, cách âm, chống ồn của xốp cau su cực tốt. Có thể sử dụng xốp lót cau su cho các phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Ngoài ra xốp cau su còn được sử dụng khi lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên. Độ dày của lớp xốp cau su là 2mm theo tiêu chuẩn.

Xốp cau su

Xốp lót cau su

Điểm lưu ý khi lựa chọn xốp lót sàn cho sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn nhựa:

  • Không nên sử dụng xốp lót sàn gỗ có độ dày trên 2mm. Vì khi ta đi trên bề mặt sàn gỗ sẽ có cảm giác bồng bềnh, không chắc chắn.
  • Nếu lựa chọn xốp lót sàn mỏng dưới 2mm. Điều này cho thấy, nó sẽ không đảm bảo lấy mặt bằng chính xác. Làm cho mặt nền không êm, có tiếng kêu gây cảm giác khó chịu.

Tư vấn phụ kiện sàn gỗ công nghiệp:

Với nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng. Phương châm làm việc của chúng tôi là:

1- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết,, tận tâm, tận lực với công việc.

2- Hoàn lại tiền nếu khách hàng chưa hài lòng với dịch vụ, sản phẩm.

3- Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý nhất.

4- Cam kết bảo hành trọn đời và chịu trách nhiệm dịch vụ “Trong và sau bán hàng”

Mọi thông tin chi tiết. Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Địa chỉ mua bán phào chân tường gỗ tại Hà Nội :

Địa chỉ : 143 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn/

Hiển thị thêm nội dung
';
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 17/02/2013
Bài viết liên quan