$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên đang được sử dụng phổ biến, để sản xuất hàng xuất khẩu tại Việt Nam. Được sử lý ,tẩm sấy bằng công nghệ cao của nhật bản, nên cũng hạn chế được mối mọt và cong vênh bởi khí hậu. Được ứng dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

san go tu nhien, van san tu nhien, gia san go tu nhien

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương


Sau đây hệ thông sàn gỗ giá rẻ xin giới thiệu vài nét cơ bản về thân cây gỗ tự nhiên. Mời độc giả tham khảo.

*Thông tin về sàn tự nhiên:

Thông thường sàn gỗ tự nhiên có các thông số sau đây: ( Dầy x Bản rộng x Dài).Độ dầy đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và độ chịu lực là 12mm- 15mm. Bản rộng từ 9mm-13mm. Chiều dài từ 450mm-600mm-750mm-900mm-1050mm.


( Sàn gỗ hương lào)

1- Sàn gỗ giáng hương:

Sàn gỗ giáng hương chủ yếu được sử dụng lát cho các biệt thự, nhà cao cấp và khách sạn cao cấp, sàn gỗ giáng hương có nhiều đặc đặc tính và công năng sử dụng, giáng hương là thân gỗ quý có mùi thơm rễ chịu có thể trống muỗi hoặc côn trùng bởi hương vị mùi gỗ.  sàn gỗ giáng hương luôn sang trọng nâng cao giá trị sử dụng, phong cách quý tộc và rất tự nhiên. sàn gỗ giáng hương thích hợp cho các căn phòng vừa và nhỏ.

*Cách phân biệt sàn gỗ giáng hương:

-Thân cây gỗ giáng hương lớn, cao 30-35m, đường kính có thể tới 100cm. Gốc cây giáng hương thường có bạnh vè, vỏ màu xám nâu, nứt dọc sau bong vảy lớn. vỏ mốc. Vết vỏ đẽo vàng nhạt khá dày, rớm nhựa hơi đỏ. Cây gỗ giáng hương có
lá kép lông chim một lần lẻ, mọc cách dài 15-25cm mang 7-11 lá chét. Lá chét hình trái xoan hoặc trứng đầu có mũi hơi tù, đuôi gần tròn và hơi lệch, dài 5-11cm rộng 2-5cm, mép nguyên, mặt trên xanh bóng, lúc non phủ nhiều lông.

-Hoa gỗ giáng hương tự chùm viên chùy ở nách lá, thường phủ lông hung vàng. Hoa phát tán không đều, đài hình chuông có 5 răng. Tràng hoa màu vàng nhạt, cánh tràng có cuống dài, phủ nhiều lông. Nhị 10 chỉ nhị hợp gốc. Bao phấn đính lưng. Nhụy có cuống. Hoa thơm dịu.

-Quả giáng hương đậu không nứt, tròn dẹt đường kính 5-8cm, đầu nhụy cong về phía cuống quả, khi chín màu nâu vàng nhạt. Mép quả mỏng như cánh.

Sàn gỗ hương lào có nhiều đặc tính vân đẹp, thân gỗ cứng, độ ổn định cao. Phù hợp cho nhiều công trình và hạng mục thi công thiết kế nội thất, Sàn gỗ tự nhiên giáng hương được nhiều người tin dùng vì sử dụng tiện lợi, rễ ràng sử dụng, thân hiện với người sử dụng và thân thiện với môi trường xanh.

*Sàn gỗ giáng hương có tốt không?:

Sàn gỗ giáng hương là thân cây gỗ quý. Tại Việt Nam gỗ giáng hương rất hiếm do bị nạn chặt phá và hủy hoại rừng, Cây gỗ giáng hương hiện nay chủ yếu ở lào và campuchia và Nam Phi thế nhưng gỗ giáng hương ở các nước trên có tom gỗ và vân gỗ không đẹp như cây giáng hương sống tại Việt Nam . Gỗ giáng hương là loại gỗ quý trong nhóm một (Các loại gỗ quý tại Việt Nam). Gỗ giáng hương có thể ứng dụng vào nhiều hàng mục nội thất cao cấp như việc đóng đồ nội thất và phục vụ cho các đồ gia công mỹ nghệ phục vụ xuất khẩu. Ngoài ra gỗ giáng hương xẻ ra làm ván sàn tự nhiên cao cấp.

sàn gỗ giáng hương, ván sàn giáng hương, gỗ sàn giáng hương

Mẫu hình ảnh sàn gỗ giáng hương

* Sàn gỗ giáng hương giá bao nhiêu:

Sàn gỗ giáng hương có giá thành cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên khác như sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ lim. Giá sàn gỗ giáng hương lên xuống chủ yếu do đầu nhập vào và chất liệu cũng như khoảng cách địa lý và quy cách theo nhu cầu.

+Giá sàn gỗ giáng hương mời quý khách LH theo số

2-Sàn gỗ Lim :

– Đặc điểm của cây gỗ lim: Cây gỗ Lim là cây gỗ lớn, cao trên 30m. Thân thẳng, tròn, gốc có bạnh nhỏ, vỏ màu nâu có nhiều nốt sần màu nâu nhạt sau bong mảng hoặc vẩy lớn, lớp vỏ trong màu nâu đỏ.

Nếu cây mọc lẻ thường phân cành thấp, cành non màu xanh lục. Lá kép lông chim 2 lần mọc cách, có 3-4 đôi cuống cấp 2. Hoa tự hình chùm kép. Hoa lưỡng tính gần đều. Quả đậu hình trái xoan thuôn. Hạt dẹt màu nâu đen, xếp lợp lên nhau, vỏ hạt cứng, dây rốn dày và to gần bằng hạt.

-Đặc tính của cây gỗ lim và sàn gỗ lim có tốt không:

Gỗ lim là loài gỗ cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt; có màu hơi nâu đến nâu thẫm, có khả năng chịu lực tốt. Vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu hay ngâm dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen. Sàn gô lim cực tốt, độ bền cao, khả năng biến dạng ít, nếu sử dụng càng lâu sàn gỗ lim càng bóng và đậm nên rất đẹp.

-Ứng dụng của Gỗ lim: Thường dùng làm cột, kèo, xà… và các bộ phận cấu trúc trong các công trình xây cất theo lối cổ. Gỗ lim còn được chuộng để làm các đồ gia dụng như giường, phản… Gỗ lim có đặc tính rất quý nữa là không bị cong vênh, nứt nẻ, biến dạng do thời tiết nên rất được ưa chuộng trong việc làm cửa, lát sàn nhà.


( Sàn gỗ lim lào)

Sàn gỗ lim lào ngày nay không còn xa lạ gì với người sử dụng , sàn gỗ lim lào có bề mặt rất đẹp, vân gỗ hoàn toàn tự nhiên, thích hợp cho các căn phòng trong thiết kế , sàn gỗ lim lào có tông màu nhạt hơn tông màu của sàn gỗ giáng hương nên có thể lát cho các phòng có không gian nhỏ luôn tạo không gian rộng hơn, thoải mái hơn.

*Sàn gỗ lim giá bao nhiêu:

Trước đây sàn gỗ lim chủ yếu được làm từ lim ta hoặc lim lào. Nhưng do nạn khai thác gỗ nên các cây gỗ lim hàng chục năm tuổi, thậm trí mấy trăm năm tuổi đã hết nên ngày nay chủ yếu gỗ lim rừng trồng tại Nam Phi (Lim Nam Phi) được sử dụng để làm sàn gỗ và đóng các đồ gỗ tự nhiên. Giá sàn gỗ lim Nam Phi từ 750-1.250.000đ/m2. Tùy theo quy cách và từng nhóm gỗ.

* Tìm địa chỉ bán sàn gỗ lim: Mời bạn vào phần liên hệ mua hàng.

3-Sàn gỗ căm xe:

-Các đặc điểm của cây gỗ căm xe: Cây gỗ căm xe lớn cao trên 30m, đường kính có thể tới 1,2 mét. Là một loại cây thân gỗ, tròn thẳng, có bành vè lớn, lúc nhỏ cây thường cong queo nhưng lớn lên thì rất thẳng. Vỏ cây có màu nâu vàng hoặc xám đỏ.

Lá kép long chim 2 lần, có 1 đôi cuống cấp 2. Hoa nhỏ lưỡng tính, hoa tự hình cầu. Tràng hoa màu vàng, hợp gốc, cánh tràng hình dải, quả đậu hóa gỗ, hình lưỡi liềm. Khi chín tự nứt. Hệ rễ phát triển từ lúc cây còn nhỏ. Cây được phân bố chủ yếu ở miền trung trở vào.

*Sàn gỗ căm xe có tốt không?: Gỗ của cây căm xe rất cứng và chắc, được xếp vào nhóm gỗ quý, ngoài việc sử dụng sản xuất sàn gỗ tự nhiên ra gỗ căm xe còn được đóng các đồ gỗ nội thất như giường, tủ, bàn, ghế, cửa và các đồ nội thất gia công mỹ nghệ khác.

( Sàn gỗ căm xe lào)

Sàn gỗ căm xe lào nhìn rất sang trọng ,lịch lãm và cổ điển, sàn gỗ căm xe có tông màu rất rễ ràng trong việc phối đồ nội thất trong nhà, sử dụng sản phẩm căm xe tạo cảm giác tự nhiên.

* Đặc tính của sàn gỗ căm xe: Thân gỗ căm xe cực bền bỉ, thân gỗ cứng, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ mộc cao cấp, đóng tầu biển, Làm sàn gỗ thì ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Không bị nồm bề mặt, Sàn gỗ căm xe sử dụng tiện lợi, rễ ràng bảo quản vệ sinh, thân thiện bảo vệ sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường xanh.

sàn gỗ căm xe, thi công sàn gỗ căm xe, giá sàn gỗ căm xe

Mẫu hình ảnh sàn gỗ căm xe

* Sàn gỗ căm xe giá bao nhiêu: Sàn gỗ căm xe có giá trung bình từ 750- 950 nghìn/m2. Tùy theo quy cách sàn gỗ và chất liệu gỗ tự nhiên căm xe. Sàn gỗ căm xe được nhiều người sử dụng vì so với gỗ tự nhiên giáng hương thì sàn gỗ căm xe có giá thành rẻ hơn nhiều.

* Tìm địa chỉ bán sàn gỗ căm xe: Mời bạn vào phần liên hệ mua hàng.

4- Sàn gỗ sồi :

Gỗ sồi có tên khoa học là Quercus Pedunculata , Quercus Sessiliflora gồm các loài thường xanh hay sớm rụng lá, mọc phổ biến ở khu vực từ các vĩ độ hàn đới tới khu vực nhiệt đới của Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Gỗ sồi có thể cao 40m và đường kính lên tới 1 m, với thân cây thẳng và tăng trưởng chậm. Trong đó có hai loại phổ biến là gỗ sồi đỏ và gỗ sồi trắng.

gỗ sồi, sàn gỗ sồi

Mẫu hình ảnh sàn gỗ sồi nga

*Đặc tính của gỗ sồi: Thân cây gỗ nặng, thớ gỗ thẳng, cứng, rất rắn, và bền, xơ gỗ dai, khá thích hợp cho làm sàn gỗ tự nhiên hoặc sử dụng cho đóng đồ nội thất, cho đồ sản xuất ra công mỹ nghệ xuất khẩu.

( Sàn gỗ sồi nga)

Sàn gỗ sồi thường có 2 loại sồi trắng và sồi đỏ. với sàn gỗ sồi trắng thường sang trọng tạo cảm giác rộng rãi ,thoáng mát, ngày nay gỗ sồi trắng được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất, sàn gỗ sồi trắng thật trẻ trung đơn giản với họa tiết sắc vân tạo cho căn phòng luôn sang trọng, sạch sẽ.

sàn gỗ sồi, ván sàn sồi, sàn gỗ sồi nga

Mẫu hình ảnh Sàn gỗ sồi nga

– Gỗ sồi đỏ: Dát gỗ Sồi đỏ có màu trắng đến màu nâu nhạt tùy thuộc vào từng vùng trồng gỗ. Tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Gỗ có ít đốm hình nổi bật vì các tia gỗ nhỏ hơn. Đa số thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô.Độ chắc và độ chịu lực nén trung bình, dễ uốn cong bằng hơi nước

-Gỗ Sồi trắng:Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén cao, độ chắc thấp nên rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Có màu nâu trắng, dát gỗ màu nhạt, Tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm, Đa số Sồi trắng có vân gỗ thẳng to và dài. Mặt gỗ từ trung bình đến thô với các tia gỗ dài và nhiều đốm hình

 Liên hệ:
Siêu Thị Sàn Gỗ Giá Rẻ và sàn gỗ công nghiệp
 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/11/2011