$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang gỗ là vật liệu mới sử dụng và thay thế cầu thang gỗ tự nhiên và cầu thang đá. Có nhiều đặc tính hơn hẳn so với cầu thang gỗ tự nhiên. Như khả năng chống xước bề mặt, thi công nhanh, sử dụng rễ ràng và tiện lợi cho người sử dụng.

cầu thang gỗ, cầu thang công nghiệp

Hình ảnh cầu thang gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp, cũng như cầu thang gỗ tự nhiên và cầu thang đá. Không chỉ là phương tiện cho ta di chuyển lên xuống. Mà nó còn là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong nhà. Cầu thang có nhiều chất liệu như cầu thang gỗ tự nhiên, Gỗ công nghiệp, cầu thang bằng tre, cầu thang bằng đá ganino, cầu thang bằng vật liệu composite. Nhưng mỗi loại lại có đặc tính và công năng sử dụng khác nhau.

Khi xây một căn nhà thì có quá nhiều khoản mục, ta phải làm như phần xây thô cho tới khâu hoàn thiện. Sau cùng là khâu hoàn thiện nội thất. Phần cầu thang là một trong các hạng mục chúng ta phải lựa chọn, và thi công trên từng chất liệu gỗ và đá. Chỉ có cầu thang công nghiệp mang lại giá trị kinh tế cao như giá thành rẻ, thi công không quá phức tạp như các loại cầu thang cùng loại.

cau thang go cong nghiep, cau thang

Hình ảnh cầu thang gỗ công nghiệp 01

Gỗ công nghiệp có vân gỗ đẹp, màu sắc luôn giữ như mới và luôn ấm cúng về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Ngoài ra cầu thang công nghiệp có bề mặt chống xước cực tốt, nên bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

  • Thi công cầu thang công nghiệp:

Thi công cầu thang công nghiệp không quá phức tạp và thời gian thi công nhanh gọn, nếu nhà bạn có mặt bậc và cổ bậc cầu thang cũ,  thì phải tiến hành xử lý phần mép cho vuông rồi mới tiến hành lắp đặt gỗ công nghiệp.

mui-bac-cau-thang

Hình ảnh nẹp mũi cầu thang

Cầu thang công nghiệp hiện nay có 2 loại cơ bản như sau:

-Loại 1: Gỗ công nghiệp dạng tấm dày 12mm, khổ tấm 1220x2440mm. Thi công loại cầu thang này cần tới nẹp mũi bậc và phụ kiện kèm theo như phào nẹp chân tường.
-Loại 2: Gỗ công nghiệp liền mũi. Loại cầu thang này chỉ cần lắp đặt ngay không giống như loại 1 : 2.44x8mm.

cau thang cong nghiep

Hình ảnh cầu thang gỗ công nghiệp 03

Việc lựa chọn cầu thang gỗ để tô điểm cho ngôi nhà của mình, sẽ là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Hoặc với những ngôi nhà mang khuynh hướng hiện đại, thì việc kết hợp một chiếc cũng là một sự lựa chọn quan trọng không kém. Xu hướng hiện nay người ta thích kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, tạo ra một không gian trang trọng mà gần gũi cho ngôi nhà.

  • Tại sao phải sử dụng cầu thang gỗ công nghiệp:

Cầu thang công nghiệp sử dụng tiết kiệm chi phí mang lại giá trị sử dụng cao, nếu kết hợp giữa cầu thang công nghiệp,  và sàn gỗ công nghiệp thì càng tạo ra một không gian nội thất cực sang trọng. Do đó việc lát sàn gỗ công nghiệp,  cũng như toàn bộ đồ nội thất và cầu thang gỗ,  cũng cần phải có sự lựa chọn đồng bộ và phối màu ăn ý theo từng phong cách thiết kế.

cầu thang, cầu thang gỗ công nghiệp

Hình ảnh mặt bậc và cổ bậc cầu thang gỗ

Lựa chọn cầu thang công nghiệp, là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, vì cầu thang công nghiệp nếu so với sàn gỗ tự nhiên thì cực rẻ và tiết kiệm chi phí khá nhiều cho gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết về cầu thang gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Cầu thang gỗ tự nhiên

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 09/02/2015