$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Cầu Thang Gỗ Công nghiệp

Cầu Thang Gỗ Công Nghiệp Đẹp HOT- Bảng Giá Thi Công Mặt Bậc Cầu Thang. Nhận thi công hoàn thiện cầu thang gỗ chịu nước BN 15 năm. Hiện nay, Cầu thang gỗ công nghiệp là vật liệu mới sử dụng. Cầu thang gỗ công nghiệp HDF dần thay thế gỗ tự nhiên và cầu thang đá. Có nhiều đặc tính hơn hẳn so với cầu thang gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp là gì?

Cầu thang gỗ công nghiệp là vật liệu được làm từ HDF công nghiệp có mật độ cao. Đặc tính của cầu thang công nghiệp là chống cong vênh, chống nước, bề mặt chống xước. Đặc biệt là chống cháy và tiết kiệm chi phí

cầu thang gỗ công nghiệp kiến tạo không gian việt

Cầu thang gỗ công nghiệp kiến tạo không gian việt

Vậy cầu thang công nghiệp hơn cầu thang tự nhiên ở điểm gì (mời bạn tiếp tục theo dõi vấn đề này bên dưới). Tiếp đó cầu thang công nghiệp có khả năng chống xước bề mặt, thi công nhanh, sử dụng dễ ràng và tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài những đặc điểm như vật, tấm cầu thang gỗ công nghiệp có chất liệu HDF có thể sử dụng làm sàn gỗ công nghiệp.

Một Số Lợi Ích Khi Sử Dụng Cầu Thang Gỗ Công Nghiệp:

+ Mùa hè mát mẻ, còn mùa đông mang lại cảm giác ấm áp

+ Không độc hại, thân thiện với môi trường và người sử dụng

+ Chịu ẩm tốt, bề mặt chống xước chống trơn trượt tốt

+ Đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi nội thất của từng gia đình

+ Điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường xanh.

+ Sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí xây dựng

Một Số Vấn Đề Khách Hàng Đang Gặp Phải Khi Sử Dụng Cầu Thang Gỗ Công Nghiệp:

Nên sử dụng cầu thang gỗ công nghiệp hay tự nhiên?

Khi xây nhà thường bạn sẽ lên bảng dự trù kinh phí cho các hạng mục. Từ các đồ nội thất liên quan như cửa, giường, tủ, bàn ghế, vách kệ ti vi và các đồ nội thất khác. Bạn sẽ lên chi tiết từng hạng mục để xem mức chi phí trước khi đầu tư. Trong đó hạng mục cầu thang là hạng mục không thể thiếu trong bảng dự trù báo giá. Để sở hữu một cầu thang đẹp, ấm áp và thân thiện thì bạn phải sử dụng cầu thang gỗ (nói chung). Có nghĩa là cả cầu thang gỗ công nghiệp và tự nhiên.

nên sử dụng cầu thang tự nhiên hay công nghiệp

nên sử dụng cầu thang tự nhiên hay công nghiệp

Vậy trước khi bạn cân nhắc lựa chọn hai loại này thì bạn nên cân đối mức tài chính. Từ đó bạn sẽ bạn sẽ chủ động về việc thi công lắp đặt và hoàn thiện nội thất nhà bạn. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá giữ cầu thang gỗ công nghiệp và cầu thang gỗ tự nhiên, mời bạn tiếp tục theo dõi.

Cầu thang gỗ công nghiệp:

Ưu điểm: 

 • Mang cảm giác ấm áp và thân thiện trong quá trình sử dụng. Thân thiện với người dùng và môi trường

 • Bề mặt chống cháy, chống xước chống trơn trượt tốt và đặc biệt là không bị ngưng tụ hơi nước khi thời tiết thay đổi, độ ẩm cao. Ngoài ra bề mặt được làm từ mặt Laminate nên khả năng chống bay màu cực tốt

 • Tiết kiệm chi phí tới 50% so với cầu thang gỗ tự nhiên. Không bị mối mọt hoặc cong vênh, luôn ổn định trong quá trình sử dụng
 • Nguồn gỗ HDF công nghiệp luôn được dự trữ sẵn nên không khan hiếm như gỗ tự nhiên
 • Có nhiều tông màu giả vân gỗ đẹp, kiến tạo và làm nổi bật không gian. Sử dụng tiện lợi, bảo quản dễ dàng, giá thành hợp lý

Ưu điểm cầu thang gỗ công nghiệp

Ưu điểm cầu thang gỗ công nghiệp

Nhược điểm:

 • Cốt gỗ mềm hơn so với cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ tự nhiên:

Gỗ tự nhiên là vật liệu làm cầu thang truyền thống. Người dùng đại đa số là chỉ sử dụng cầu thang gỗ tự nhiên. Cho tới thời điểm này gỗ tự nhiên ngày một hiếm., hơn nữa giá thành rất cao. Do vậy người dùng dần chuyển sang gỗ công nghiệp.

Ưu điểm:

 • Cốt gỗ cứng, gỗ tự nhiên thân thiện với người dùng
 • Bề mặt bóng đẹp và làm nổi bật không gian
 • Tạo cho không gian sang trong và đẳng cấp
Ưu điểm cầu thang tự nhiên

Ưu điểm cầu thang gỗ tự nhiên

Nhược điểm

 • Nguồn gỗ ngày một khan hiếm
 • Giá thành cao gấp đôi so với cầu thang công nghiệp
 • Mặc dù được sấy để tránh co giãn, tuy nhiên sau khi ra ngoài môi trường thì gỗ tẩm sấy vẫn có hiện tượng co ngót, nứt
 • Bề mặt dễ xước do sơn bằng UV
 • Bảo quản khó hơn so với cầu thang công nghiệp

> Xem thêm: Cầu thang gỗ tự nhiên Tại đây

1. Cầu thang gỗ công nghiệp là gì?

Cầu thang Gỗ công nghiệp, cũng như cầu thang gỗ tự nhiêncầu thang đá. Không chỉ là phương tiện cho ta di chuyển lên xuống. Mà nó còn là một điểm nhấn vô cùng quan trọng trong nhà.

Cầu thang có nhiều chất liệu như cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang Gỗ công nghiệp, cầu thang bằng tre. Cầu thang bằng đá granito, cầu thang bằng vật liệu composite. Nhưng mỗi loại lại có đặc tính và công năng sử dụng khác nhau.

mẫu cầu thang gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu cầu thang gỗ công nghiệp đẹp

Khi xây một căn nhà thì có quá nhiều khoản mục, ta phải làm như phần xây thô cho tới khâu hoàn thiện. Sau cùng là khâu hoàn thiện nội thất. Phần cầu thang là một trong các hạng mục chúng ta phải lựa chọn, và thi công trên từng chất liệu gỗ và đá.

Chỉ có lát mặt bậc cầu thang công nghiệp đẹp mang lại giá trị kinh tế cao như giá thành rẻ, thi công không quá phức tạp như các loại cầu thang cùng loại.

Hình ảnh thi công hoàn thiện lát mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp và cổ bậc cầu thang. Được #sangogiare.vn thi công tại Hà Nội. 

 • Vật liệu thi công : Gỗ công nghiệp cầu thang HDF chống ẩm chịu nước
 • Ngày thi công : 13-2-2015 
 • Bảo Hành : 15 Năm
 • Hạng mục thi công hoàn thiện : Lát mặt bậc cầu thang và cổ bậc cầu thang. Phào chân tường cầu thang .Phào chỉ trang trí cầu thang.
  Cầu thang gỗ công nghiệp

  Cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang Gỗ công nghiệp có vân gỗ đẹp, màu sắc luôn giữ như mới và luôn ấm cúng về mùa đông. Và mát mẻ về mùa hè. Ngoài ra lát mặt bậc cầu thang công nghiệp có bề mặt chống xước cực tốt, nên bạn yên tâm trong quá trình sử dụng. Và được bảo hành dài hạn với chất liệu tuyệt vời của sangogiare.vncầu thang gỗ công nghiệp HDF chống ẩm cao cấp chịu nước.

2. Cách thi công lát mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp

Cách thi công lát mặt cầu thang công nghiệp không quá phức tạp và thời gian thi công nhanh gọn. Nếu nhà bạn có mặt bậc và cổ bậc cầu thang cũ.  Thì phải tiến hành xử lý phần mép cho vuông rồi mới tiến hành lắp đặt gỗ công nghiệp.

Hình ảnh khi thi công mặt bậc gỗ công nghiệp HDF cao cấp . Ốp gỗ cầu thang công nghiệp.

Lát mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp

Lát mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang công nghiệp hiện nay có 2 loại cơ bản như sau:

-Loại 1: Gỗ công nghiệp dạng tấm dày 12mm, khổ tấm 1220 x 2440mm. Thi công loại cầu thang này cần tới nẹp mũi bậc và phụ kiện kèm theo như phào nẹp chân tường ốp cầu thang.
-Loại 2: Gỗ công nghiệp liền mũi. Loại cầu thang này chỉ cần lắp đặt ngay không giống như loại 1 : 2.44 x 8mm.

Hình ảnh thi công hoàn thiện Mẫu cầu thang gỗ công nghiệp đẹp nhất . Bề mặt là gỗ công nghiệp, cổ bậc là đá hoa. kết hợp tạo nên một không gian mới lạ và đẹp mặt cho Gia Chủ.

Mẫu cầu thang gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu cầu thang gỗ công nghiệp đẹp

Việc lựa chọn cầu thang gỗ để tô điểm cho ngôi nhà của mình, sẽ là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Hoặc với những ngôi nhà mang khuynh hướng hiện đại. Thì việc kết hợp một chiếc cũng là một sự lựa chọn quan trọng không kém. Xu hướng hiện nay người ta thích kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, tạo ra một không gian trang trọng mà gần gũi cho ngôi nhà.

>>> Hướng dẫn cách thi công mặt bậc cầu thang công nghiệp:

         

3. Tại sao phải sử dụng cầu thang gỗ công nghiệp:

Nhiều khách hàng luôn đặt ra câu hỏi, cầu thang nên ốp gỗ gì. Câu trả lời cho bạn đó là gỗ công nghiệp. Cầu thang công nghiệp sử dụng tiết kiệm chi phí mang lại giá trị sử dụng cao. Nếu kết hợp giữa cầu thang công nghiệp,  và sàn gỗ công nghiệp đẹp thì càng tạo ra một không gian nội thất cực sang trọng. Do đó việc lát sàn gỗ công nghiệp,  cũng như toàn bộ đồ nội thất và cầu thang gỗ pbs,  cũng cần phải có sự lựa chọn đồng bộ và phối màu ăn ý theo từng phong cách thiết kế.

Bảng Giá Thi Công Mặt Bậc Cầu Thang và cổ bậc cầu thang gỗ với các chất liêu khác nhau :

STT Sản phẩm Kích thước Đơn vị Đơn giá Ghi chú
01  MDF 8mm 8 x 1220 x 2440 (mm) m2 450.000  Sản phẩm tiết kiệm
02 MDF 15mm 15x 1220 x 2440 (mm) m2 650.000đ Sản phẩm tầm trung
03 MDF 17mm 17 x 1220 x 2440 (mm) m2 750.000đ Sản phẩm tầm trung
04 MDF 17mm ( cốt xanh chống ẩm) 17 x 1220 x 2440 (mm) m2 850.000đ Sản phẩm tầm trung
05 HDF cao cấp chịu nước chống ẩm 8mm 8 x 1220 x 2440 (mm) m2 850.000đ Sản phẩm cao cấp
06 HDF cao cấp chịu nước chống ẩm 12mm 12 x 1220 x 2440 (mm) m2 950.000đ Sản phẩm cao cấp
07 HDF cao cấp chịu nước chống ẩm 15mm 15 x 1220 x 2440 (mm) m2 1.250.000 Sản phẩm cao cấp
08 HDF cao cấp chịu nước chống ẩm 17mm 17 x 1220 x 2440 (mm) m2 1.550.000 Sản phẩm cao cấp

>> Xem thêm giá: Mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp

Lựa chọn cầu thang công nghiệp, là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng, vì cầu thang công nghiệp nếu so với sàn gỗ tự nhiên thì cực rẻ và tiết kiệm chi phí khá nhiều cho gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết về cầu thang gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Lý do nên sử dụng cầu thang gỗ:

Cầu thang không làm đồng bộ bằng gỗ thì rất xấu và hình như đối kháng nhau. Việc làm cầu thang gỗ cho đồng bộ không chỉ làm điểm dẫn từ tầng nọ tới tầng kia. Mà nó còn mang lại giá trị sử dụng cho người dùng. Thân thiện và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Nếu nói bề mặt cầu thang đá luôn lạnh lẽo, và rất bất tiện về những mùa có thời tiết xấu. Nồm ẩm, gây cảm giác khó chịu. Nhất là đi lại thường xuyên, không đàn hồi, cứng cáp, phong cách hoàn toàn xấu về thẩm mỹ. Thì cầu thang gỗ luôn mang lại cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Còn luôn mang lại sự êm ái cho người dùng, là điểm nhấn không thể thiếu cho không gian nội thất.

Mua cầu thang gỗ ở đâu giá rẻ?

Cách thi công mặt bậc cầu thang gỗ có khó không?

Tất cả thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp trong bài viết này. Cùng tìm hiểu với sangogiare.vn nhé.

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH CẦU THANG GỖ CÔNG NGHIỆP:

Cung cấp và thi công cầu thang gỗ công nghiệp tại Phố Lạc Trung - Minh Khai.

Nhà anh Thủy tại phố Lạc Trung đã sử dụng sản phẩm cầu thang của hệ thống sangogiare.vn. Nhà anh xây mới toàn bộ, trước đây là nhà cũ 2 tâng, anh Thủy đập đi xây lại. Hạng mục công trình nhà anh Thủy như sau.

+ Chất liệu gỗ: HDF công nghiệp mật độ cao, khả năng chịu nước, kháng ẩm, chống bám khuẩn, đặc biệt là bề mặt NANO siêu bền bỉ.

+ Diện tích: 5 nhịp cầu thang.

+ Giá vật liệu: 688k/m2.

+ Giá nhân công: 200k/m2.

+ Thời gian bảo hành: 5 năm.

+ Thời gian thi công: 5 ngày.

+ Phào chân cầu thang 88k/m2.

+ Nẹp bo nhựa vân gỗ trang trí: 33k/md.

Hình ảnh thi công hoàn thiện Ốp gỗ cầu thang công nghiệp tại Hà Nội . Nhà A Thủy ở Phố Lạc Trung -Minh Khai.

Gỗ ốp cầu thang công nghiệp

Gỗ ốp cầu thang công nghiệp

CẢM NHẬN CỦA CHỦ NHÀ:

Sau khi hoàn thiện xong hạng mục công trình, đội thợ cùng anh đã nghiệm thu công trình. Anh Thủy rất hài lòng với sản phẩm cầu thang công nghiệp mà anh lựa chọn. Bề mặt chống trơn, thân thiện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

=>> Thông tin liên hệ thi công cầu thang gỗ giá rẻ:

- Văn phòng: 143 Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
- Hotline: 0915.066.236
- Mail: sangogiare.vnn@gmail.com

Hiển thị thêm nội dung

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.