$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236
Tin tức sàn gỗ

Tin tức sàn gỗ giá rẻ, tổng hợp thông tin sàn gỗ nhập khẩu châu âu, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia. Thông tin hữu ích về ván sàn gỗ công nghiệp. Tin trồng rừng, khai thác, sản xuất chế biến gỗ xuất khẩu.

tin tức ngành gỗ

tin tức ngành gỗ

TIN TỨC SÀN GỖ MỚI NHẤT:

Tin ngành chế bến và sản xuất gỗ:

Dù trải qua một năm khó khăn do đất nước phải ứng phó với đại dịch COVID-19 từ năm 2019 tới năm 2022. Kim ngạch xuất khẩu của ngành chế biến và xuất khẩu gỗ Việt Nam nay vẫn vượt kỳ vọng của ngành.

Chế biến sàn gỗ xuất khẩu

Chế biến sàn gỗ xuất khẩu

Đó là những tín hiệu tốt để ngành gỗ tiếp tục phát triển trong thời kỳ Việt Nam hội nhập với các nước. Nhu cầu tiêu thụ gỗ công nghiệp thế giới phát triển. Đó là những thách thức, cũng là cơ hội mở đường cho ngành sẩn xuất, chế biến gỗ tại Việt Nam

Ngành gỗ công nghiệp:

Đối với ngành gỗ công nghiệp cũng như các ngành gỗ khác. Mặc dù bị chậm bởi đại dịch COVID_19.Nhưng ngành gỗ công nghiệp vẫn tăng trưởng và phát triển đều trong nước. Nhất là chế biến sản xuất chế biển, xuất khẩu gỗ công nghiệp MDF đi thị trường Châu Âu và các nước EU phát triển mạnh

Gỗ mdf công nghiệp cốt xanh, trắng

Gỗ mdf công nghiệp cốt xanh, trắng

Đối với ngành gỗ MDF, HDF trong nước. Nhu cầu tiêu thụ ngày một tăng cao rõ rệt. Khi mà gỗ tự nhiên có xu hướng giảm vì có sự quản lý của nhà nước. Việc cấm khai thác gỗ rừng trồng trên cả nước đã đạt hiệu quả cao. 

Phôi HDF làm sàn gỗ công nghiệp

Phôi HDF làm sàn gỗ công nghiệp

Tiếp đó là nhu cầu chuyển đổi từ gỗ tự nhiên sang gỗ công nghiệp tăng cao. Nhất là các thành phố, thị xã và khu đông dân cư. Khi cuộc sống phát triển thì nhu cầu tiêu dùng cũng được cải thiện.

Lợi ích sử dụng sàn gỗ: 

1-Sưởi ấm về mùa đông và mát về mùa hè, điều hòa nhiệt độ, vân gỗ đẹp tự nhiên làm nổi bật không gian sống, thân thiện với người sử dụng và thân thiện với môi trường.
2- Không bị biến dạng, co ngót, chống ẩm và nước, chống nấm mốc, kháng khuẩn vì HDF được ép ở mật độ cao.
3-Bề mặt làm bằng lớp nhựa đặc biệt trong suốt chống trơn trượt, chống phai màu và chống cháy cực tốt. Đặc biệt dễ dàng để làm sạch và bảo trì,
4-Đàn hồi, chịu lực, cách âm và lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng bảo quản và thay thế khi cần thiết. Có thể tái sử dụng nhiều lần
5-Luôn tiết kiệm đến 30% so với gạch, phù hợp với thời tiết và khí hậu nước ta. Luôn tôn lên không gian sự sang trọng, đẳng cấp và nâng tầm giá trị của ngôi nhà.

Nền gỗ màu vàng

Nền gỗ màu vàng

Màu sắc sàn gỗ công nghiệp:

+ Màu sàn gỗ công nghiệp óc chó

+ Màu sàn gỗ công nghiệp sồi

+ Màu sàn gỗ công nghiệp màu giáng hương

+ Màu sàn gỗ công nghiệp màu vân gỗ lim

+ Màu sàn gỗ công nghiệp màu căm xe

+ Màu sàn gỗ công nghiệp màu gõ đỏ

+ Màu sàn gỗ công nghiệp màu thông

+ Màu sàn gỗ công nghiệp màu kháo vàng

+ Màu sàn gỗ công nghiệp màu chiu liu

Nhìn chung sàn gỗ công nghiệp có dạng màu mẫu mã, màu sắc. Đáp ứng nhu cầu thiết kế cho từng không gian nội thất

phòng khách đẹp

phòng khách đẹp

Kích thước sàn gỗ công nghiệp:

+ Kích thước sàn gỗ công nghiệp 8mm: 1220 x 200 x 8mm

+ Kích thước sàn gỗ công nghiệp 12mm: 1220 x 200/120/140 x 12mm

+ Kích thước sàn gỗ xương cá công nghiệp 12mm:  600/800 x 90/105 x 12mm

 màu sắc và kiểu dáng sàn gỗ công nghiệp. Do đó hoàn toàn phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt là những không gian hiện đại, có thể lựa chọn tông màu cũng như kiểu dáng hoàn toàn phù hợp.

Kính mời Quý Khách xem các thông tin sàn gỗ liên quan để tiếp nhận được nhiều kiến thức về các phối màu sắc theo từng không gian.

THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG SÀN GỖ:

Thị trường sàn gỗ khá sôi động. Như trước đây, sàn gỗ công nghiệp đa số nhập khẩu. Rất hiếm, khi lắp đặt sàn gỗ hầu như gia đình nào có điều kiện mới có thể mua sử dụng.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được sản xuất đại trà. Cho nên có nhiều chủng loại khá phong phú, thích hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

TIN TỨC TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG SÀN GỖ:

Không gian sẽ nổi bật và sang trọng hơn khi sàn gỗ công nghiệp được sử dụng. Không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ của căn phòng. Mà sàn gỗ luôn thân thiện và ấm áp. Như mang cả thiên nhiên vào trong nhà.

Dịch vụ cung cấp, thi công sàn gỗ công nghiệp. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, bảo hành trọn đời sản phẩm.

—————–

Địa chỉ: Số 143 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Mail: sangogiare.vnn@gmail.com

Website: sangogiare.vn