$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Nhựa Cầu Thang

Sàn Nhựa Cầu Thang giả gỗ cao cấp giá rẻ nhất tại tổng kho . Báo giá thi công nhận đặt tấm mặt bậc cổ bậc cầu thang nhựa giả gỗ tay vịn . Tư vấn Cầu thang gỗ nhựa composite ngoài trời ,sàn nhựa dán keo cầu thang giá rẻ.

Giới thiệu các loại vật liệu Gỗ Nhựa cầu thang

Nhựa cầu thang là vật liệu được sử dụng để làm bề mặt cho các bậc cầu thang. Thay vì sử dụng các vật liệu truyền thống như gỗ, đá hoặc gạch, nhựa cầu thang được tạo ra từ các loại nhựa chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu về tính năng và thẩm mỹ.

Làm Mặt bậc và cổ bậc gỗ nhựa cầu thang

Có nhiều loại gỗ nhựa cầu thang được sử dụng để làm nhựa cầu thang, bao gồm nhựa vinyl, nhựa epoxy và nhựa polyurethane, nhựa Spc , nhựa composite,... Những loại nhựa này thường có đặc tính chống trơn trượt, chống mài mòn và chịu tác động của lực lượng.

Nhựa Cầu Thang

Nhựa Cầu Thang

Cầu Thang nhựa có nhiều ưu điểm. 

1.Đầu tiên, nó có thể được thiết kế để có nhiều màu sắc ( giả đá , vân gỗ ) và hoa văn khác nhau, giúp tạo ra các bậc cầu thang có phong cách độc đáo và thẩm mỹ. 

2.Thứ hai, nhựa cầu thang dễ dàng cài đặt và bảo trì. Nó cũng khá bền và không bị mục nát, ố vàng như gỗ trong quá trình sử dụng. Không bị bay bạc màu và phải sơn lại như gỗ tự nhiên. 

3.Chịu nước tốt và không bị mối mọt co ngót cong vênh so với gỗ tự nhiên . 

4.Cầu thang gỗ nhựa chịu được nhiệt độ tố với khí hậu Việt Nam. Vật liệu nhựa gỗ ấm về mùa đông , mát về mùa hè.

5.Tiết kiệm chi phí thanh công nhanh gọn .

Ngoài ra, nhựa cầu thang còn có khả năng cách âm tốt hơn so với một số chất liệu khác, giúp giảm tiếng ồn khi đi lại trên cầu thang. Không bị trơn trượt khi sử dụng.

Tóm Lại, nhựa cầu thang là một lựa chọn phổ biến và đa dạng cho việc trang trí và bảo vệ cầu thang, nhờ vào tính năng đa dạng, bền bỉ và thẩm mỹ của nó.

Báo giá nhựa cầu thang giả gỗ

Sangogiare.vn chia sẻ thông tin báo giá sàn nhựa cầu thang giả gỗ mới nhất

STT Sản Phẩm Phân loại Kích thước Đơn Vị Tính Đơn Giá (VNĐ)
1 Sàn nhựa cầu thang Loại dán keo mỏng 2mm 905 x 153 x 2mm m2 650.000
2 Sàn nhựa cầu thang Loại hèm khóa daỳ 4mm 1223 x 153 x 4mm/6mm m2 850.000-950.000
3 Mặt Gỗ nhựa cầu thang loại đặc cao cấp Loại liền khối có sẵn mũi bậc cong bo tròn dày 12mm 300 x 12 x 3000/3300/3600mm md 450.000
4 Mặt Gỗ nhựa cầu thang loại đặc cao cấp Loại đặt gia công theo kích thước yêu cầu mũi bậc bo tròn    m2 1.500.000
5 Mặt Gỗ nhựa cầu thang loại rỗng giữa Loại rỗng ở giưã có mũi bậc bo tròn 300 x 10 x 2000/2400/2800 md 400.000
6 Cổ bậc gỗ nhựa cầu thang Loại đặc 1220 x 2400 x 12mm tấm  2.500.000
7 cổ bậc gỗ nhựa cầu thang Loại rỗng 20 x 2000/2400/2800 md 300.000
8 Phụ kiện nẹp bo   dài 3md thanh 340.000
9 Phào len chân tường   dài 3md thanh 400.000
10 Tay vịn cầu thang Loại rỗng dài 3md thanh 1.000.000

Lưu ý :

-Đơn giá chưa bao gồm VAT

-Đơn giá vật tư tại kho chưa gồm vận chuyển 

-Đơn giá chưa bao gồm thi công hoàn thiện

Cầu thang nhựa giả gỗ có tốt không ?

Cầu thang nhựa giả gỗ là một sự lựa chọn phổ biến cho việc trang trí cầu thang, nhằm mục đích tạo ra vẻ đẹp và sự ấm cúng của gỗ mà không phải phản đối nhược điểm của nó. Dưới đây là một số ưu điểm và giới hạn của cầu thang nhựa giả gỗ:

Ưu điểm:

✅Thẩm mỹ: Cầu thang nhựa giả gỗ có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng của gỗ thật. Có nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn, giúp tạo ra một không gian hài hòa trang trí.

✅Chi phí thấp hơn: So với cầu thang gỗ thật, cầu thang đá cao cấp

✅Độ bền tuổi thọ cao 15-40 năm .

✅Thi công nhanh gọn không bụi bẩn, không ồn ào nhiều.

Hình ảnh mẫu cầu thang nhựa giả gỗ

Cầu thang nhựa giả gỗ

Cầu thang nhựa giả gỗ

Sàn nhựa cầu thang

Sàn nhựa cầu thang là loại sử dụng vật liệu các loại tấm sàn nhựa nhỏ ghép lại với nhau .Rồi mũi bậc được sử dụng bằng nẹp nhựa hoặc nẹp đồng , nẹp inox , nhôm ,.. Để bo phần mũi bậc , khi thi công sàn nhựa cầu thang các tấm nhỏ ghép lại nên phần mũi bậc sẽ bị lộ vết cắt . Nên phải sử dụng vật liệu nẹp để bo 

Trên thị trường hiện nay sàn nhựa cầu thang được sử dụng 2 loại phổ biến hiện nay .

✅Sàn nhựa cầu thang dán keo 

Sàn nhựa cầu thang dán keo vinyl hoặc sử dụng nhựa pvc . Sản phẩm được sử dụng làm cầu thang bằng phương pháp dán keo . Là sử dụng sàn nhựa vinyl dạng cuộn dày từ 1mm tới 3mm dán trên bề mặt cổ bậc và mặt bậc .

Yêu cầu cầu thang được làm vuông thành sát cạnh để tăng độ thẩm mỹ của sàn nhựa cầu thang dán keo .

Sàn nhựa cầu thang dán keo pvc là sử dụng các tấm sàn nhựa thường có kích thước dài 90cm rộng 15cm dày 2mm hoặc 3mm .

Sử dụng keo chuyên dụng để dán trên mặt bậc và cổ bậc . Có thể khò uốn cong theo mũi bậc có sẵn như gạch đá hoa cũ muốn dán sàn nhựa lên . Hoặc sử dụng nẹp để che phần mũi bậc.

Hình ảnh thi công hoàn thiện sàn nhựa cầu thang dán keo mũi bậc bo tròn theo cầu thang cũ có mũi bậc bo tròn

Thi công sàn nhựa cầu thang dán keo

Thi công sàn nhựa cầu thang dán keo

✅Sàn nhựa cầu thang hèm khóa

Là sử dụng các vật liệu sàn nhựa hèm khóa tấm nhỏ ghép lại với nhau thường có độ dày 4mm đến 6mm .

Vật liệu sàn nhựa cầu thang giả gỗ hèm khóa thi công trên mặt bậc là ghép tấm nhỏ lại với nhau và được dán keo bên dưới .

Mũi bậc được sử dụng nẹp để che đi phần cắt . Bắt buộc cầu thang phải được xử lý vuông thành sát cạnh để chạy nẹp tăng tính thẩm mỹ.

Hình ảnh thi công hoàn thiện sàn nhựa cầu thang sử dụng tấm sàn nhựa hèm khóa và mũi bậc được bo bằng nẹp.

sàn nhựa cầu thang hèm khóa

sàn nhựa cầu thang hèm khóa

Thi công Tấm ốp cầu thang spc

Vật liệu Tấm ốp cầu thang spc là vật liệu mới được đang rất nhiều khách hàng lựa chọn thi công vì độ bền cao và chắc chắn .

Tấm ốp cầu thang spc là nhựa nguyên sinh an toàn sức khỏe , cốt nhựa có màu trắng và cốt nhựa nhìn mắt thường là loại đặc

Tấm ốp cầu thang spc có mũi bậc bo tròn sẵn của nhà sản xuất để tấm chuyên sử dụng cho cầu thang .

Tấm ốp cầu thang spc có độ dày 10mm và 12mm , có mũi bậc bo tròn sẵn theo kích thước của nhà sản xuất là rộng 300mm dài 3000 , 3300 , 3600mm . Cổ bậc hoặc chiếu hỉ sẽ làm tấm khổ lớn kích thước : 1220 x 2440 x 12mm /10mm

Tám cầu thang spc

Tám cầu thang spc

Mặt Bậc cầu thang gỗ nhựa

Mặt Bậc cầu thang gỗ nhựa là sử dụng vật liệu nhựa làm trên mặt bậc cầu thang . Có thể làm trên mặt bậc bằng gạch hoặc đá cũ , hoặc mặt bậc bê tông xi măng .

Sản phẩm để trang trí trên bề mặt tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang nhà bạn và thể hiện nội thất sang trọng .

Mặt Bậc cầu thang gỗ nhựa có thể thi công theo các phong cách . 

+Mặt bậc vân gỗ , cổ bậc vân đá .

+Mặt bậc vân đá , cổ bậc vân gỗ .

+Mặt bậc vân gỗ , cổ bậc trắng .

Mặt bậc cầu thang gỗ nhựa

Mặt bậc cầu thang gỗ nhựa

Tấm nhựa ốp bậc cầu thang rỗng giữa

Vật liệu Tấm nhựa ốp bậc cầu thang rỗng giữa sử dụng trên mặt bậc và cổ bậc cầu thang . Sản phẩm tấm nhựa ốp bậc cầu thang có mũi bậc cong sẵn và rỗng giữa có kích thước mặt bậc rộng cố định 3000mm , chiều dài 2000mm / 2400mm /2800mm . Độ dày 10mm mũi bậc bo tròn 22mm.

Còn kích thước  cổ bậc Tấm nhựa ốp bậc cầu thang rỗng giữa có chiều rộng 200mm . Chiều dài 2000mm / 2400mm /2800mm độ dày tấm 10mm.

Sản phẩm có các màu sắc vân gỗ , có tay vịn gỗ nhựa rỗng theo màu mặt bậc và cổ bậc . Có các nẹp cạnh che các cạnh cắt 

Tấm nhựa ốp bậc cầu thang rỗng giữa

Tấm nhựa ốp bậc cầu thang rỗng giữa

Mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ

Tấm Mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ và cổ bậc cầu thang , có loại vật liệu đặc dày 1cm . Chúng tôi nhận đặt gia công theo kích thước mặt bậc và cổ bậc. Cắt máy CNC chuẩn kích thước theo yêu cầu đặt của khách hàng.

Mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ là những tấm nhựa được thiết kế để trông giống như gỗ thật và được sử dụng để che phủ bề mặt của bậc thang cầu thang. Đây là một giải pháp phổ biến và tiện lợi để mang lại vẻ đẹp của gỗ khi tận dụng các điểm ưu việt của nhựa.

Mặt cầu thang nhựa giả gỗ có một số ưu điểm:

✅Thẩm mỹ: Với thiết kế và hoa văn giống gỗ thật, mặt bậc nhựa giả gỗ có thể tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và ấm cúng trong không gian cầu thang. Có sẵn nhiều loại gỗ như gỗ sồi, gỗ thông, gỗ hương, giúp bạn lựa chọn theo phong cách và sở thích cá nhân.

✅Bền bỉ: Nhựa giả gỗ có khả năng chịu tác động và đập mạnh hơn so với gỗ thật. Không bị co ngót cong vênh trong quá trình sử dụng .

✅Mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ Không bị mối mọt tấn công như gỗ tự nhiên.

Thi công mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ

Thi công mặt bậc cầu thang nhựa giả gỗ

Ốp Cầu thang nhựa composite ngoài trời

Ốp cầu thang nhựa composite ngoài trời là một lựa chọn phổ biến để bảo vệ và trang trí cầu thang trong môi trường ngoài trời. Nhựa composite là vật liệu kết hợp giữa sợi thủy tinh và nhựa epoxy, tạo ra một sản phẩm có độ bền cao và độ nhạy thời tiết.

Dưới đây là một số điểm ưu điểm của ốp cầu thang nhựa composite ngoài trời 

✅Bền bỉ: Nhựa composite có khả năng chống lại các tác động của thời tiết khắc nghiệt, hạn chế như tia UV, mưa, gió và biến đổi nhiệt độ. Điều này giúp ốp cầu thang nhựa composite giữ được hình dáng và màu sắc ban đầu trong suốt thời gian dài.

✅Kháng mục và ố vàng: Với tính chất không tiết nước của nhựa composite, ốp cầu thang này không bị mục hay ố vàng tiếp xúc với nước. Điều này giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của cầu thang.

✅Quá trình bảo trì: khởi động thang nhựa composite không yêu cầu nhiều công việc bảo trì. Chúng dễ dàng làm sạch bằng cách lau hoặc rửa bằng nước và xà phòng thông thường.

✅Thẩm mỹ: Vách ngăn nhựa composite có nhiều lựa chọn về màu sắc, hoa văn và kiểu dáng. Điều này cho phép tạo ra một trang trí không gian ngoài trời hài hòa và đẹp mắt.

✅Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá thành của ốp cầu thang nhựa composite có thể cao hơn so với các vật liệu khác như gạch hoặc đá tự nhiên.

cầu thang nhựa composite ngoài trời

cầu thang nhựa composite ngoài trời

Địa chỉ tổng kho cung cấp Nhựa Cầu Thang

-Sangogiare.vn là nhà cung cấp Nhựa Cầu Thang chính hãng tại Việt Nam . Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất , giá thành tốt nhất cho khách hàng . Khi khách hàng lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp thi công . Sản phẩm được bảo hành bảo trì 25 năm.

Xem thêm : Các mẫu cầu thang gỗ nhựa đẹp

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn/

Địa chỉ tổng kho ván sàn hướng dẫn chỉ đường tới tổng kho sàn gỗ [ CLICK TẠI ĐÂY ]

Hiển thị thêm nội dung

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.