$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Sàn Gỗ Xương Cá Komas

Báo giá thi công Sàn Gỗ Xương Cá Komas công nghiệp cốt đen chịu nước 240h . Nhập khẩu nguyên hộp 100% malaysia , bảo hành 25 năm . Sản phẩm sàn gỗ xương cá #KOMAS của chúng tôi có CO_CQ đầy đủ.Do Công Ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất Kori là là phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ xương cá Komas tại thị trường Việt Nam.

Sàn gỗ xương cá Komas công nghiệp có tốt không ?

Sàn Gỗ Xương Cá Komas có trên thị trường rất lâu . Và đã được kiểm định an toàn sức khỏe E0 và chất lượng tiêu chuẩn AC max. Có đầy đủ giấy tờ Test kết quả chất liệu khi nhập khẩu về Việt Nam . Và có CO-CQ đầy đủ.

Sàn gỗ xương cá hiện nay trên thị trường rất nhiều , nhưng về phân khúc nhập khẩu hầu như là không có. Vì nhập khẩu dòng sàn gỗ xương cá cốt đen này giá thành rất cao . Nên thị trường ít đơn nhị nhập khẩu trực tiếp về thị trường. 

Chung tôi đã nghiên cứu về cốt gỗ và chất liệu nên đã đăng ký nhập khẩu phân phối độc quyền sàn gỗ xương các Komas về Việt Nam. Để đưa một sản phẩm tốt tới người tiêu dùng , với màu sắc mang phong cách châu âu , và chính sách bảo hành tuyệt vời của công ty với sản phẩm .

Thi công Sàn Gỗ Xương Cá Komas

Thi công Sàn Gỗ Xương Cá Komas

Thông Tin Báo giá các Mẫu Sàn Gỗ Xương Cá Komas

Sau đây là một số thông tin về sản phẩm và báo giá Sàn Gỗ Xương Cá Komas :

-Tên sản phẩm : Sàn gỗ xương cá Komas

-Nhà phân phối trực tiếp : Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất Kori

-Thông số kích thước : 600 x 115 x 12mm ( dày x rộng x dày )

-Bảo hành : 25 năm 

-Khả năng ngâm nước : 240h

-Đơn giá : 838.000đ

-Bề mặt : AC MAX ( cấp độ bề mặt tốt nhất trên thị trường )

-Tiêu chuẩn độc hại : E0 ( an toàn không gây độc hại cho sức khỏe )

-Độ dày : 12mm

-Xuất xức : Made In Malaysia

-Màu sắc : bề mặt vân gỗ 3D cao cấp . Màu vân gỗ tự nhiên

-Đặc tính : Tấm có kích thước nhỏ , ghép các tấm thành hình xương cá . Hàng sàn gỗ xương cá phân khúc cao cấp bảo hành cả ngập nước. 

Bảng mẫu màu sàn gỗ Komas xương cá nhập khẩu :

Cấu tạo Sàn Gỗ Xương Cá Komas-12mm Nhập khẩu Malaysia cốt đen chịu nước

Sàn gỗ xương cá đều có cấu tạo gần giống với sàn gỗ công nghiệp thông dụng . Đều có 5 lớp cấu tạo thành sản phẩm , sau đây là chi tiết cấu tạo sàn gỗ xương cá Komas như sau : 

*Lớp bề mặt : Là lớp màng phủ trên cùng của bề mặt sàn gỗ từ vật liệu nhựa tổng hợp oxit nhôm. Giúp cho làm tăng độ bảo vệ bề mặt sàn gỗ không bị trầy xước , trơn trượt, hao mòn trong quá trình sử dụng. Làm bề mặt sáng bóng , chống bay bạc màu của sàn gỗ , giữ cho sàn gỗ luôn trong trạng thái mới 100%.

*Lớp phim vân gỗ : Là lớp phim vân gỗ , tạo họa tiết các vân gỗ tự nhiên. Luôn trong trạng thái vân gỗ đjep nhất với nhiều màu sắc đa dạng .

*Lớp gỗ HDF : phần này coi là phần chính của sàn gỗ công nghiệp xương cá. Sản phẩm có tốt hay kém chất lượng đều phụ thuộc cốt gỗ này . Nguyên liệu là bột gỗ tự nhiên và các phụ gia keo khác được kết hợp hòa trộn với nhau rồi ép với tỉ lệ cao cm3. Làm cho thanh gỗ cứng cáp và chịu lực , chịu nước tốt. 

*Lớp cân bằng ( lớp đế ) : Được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp .Ở mặt đáy dưới của sàn gỗ tạo độ cân bằng ,cứng dắn của thanh sàn gỗ . Vật liệu có khả nằng chống chịu nước , chống ẩm , không co ngót cong vênh , kéo dài độ bền của thanh gỗ.

*Lớp hèm khóa : Là các thanh gỗ được dập hèm khóa chắc chắc với nhau . Và thanh gỗ có hèm âm , hèm dương , để có thể ghép lại với nhau . Hèm khóa được phủ sáp nến dầu, để làm khít mạch gỗ, không gây tiếng kêu , không cho mối mọt , hay nước lọt được khe gỗ khi 2 thanh được ghép hèm với nhau.

Cấu tạo sàn gỗ xương cá

Cấu tạo sàn gỗ xương cá

Địa chỉ mua bán Sàn Gỗ Xương Cá Komas

Công ty chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm .Luôn tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất với thị trường hiện nay . 

Sản phẩm chúng tôi luôn được bảo hành 25 năm . Và Hotline trực 24/24 . Để tư vấn sản phẩm báo giá khách hàng . Và giải quyết hết những vấn đề khách hàng đang gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

-Địa chỉ văn phòng 1 : Phạm văn đồng - bắc từ liêm -Hà Nội

-Địa chỉ kho : Vân trì- hoàng sa- đông anh - Hà Nội

-Liên hê : 0988337323 

-Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

-Website: https://sangogiare.vn/

 

Hiển thị thêm nội dung

Hiển thị 5 kết quả