$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

5 cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ

Sau đây sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên đúng cách, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp.

Hướng dẫn vệ sinh sàn gỗ, san goHướng dẫn vệ sinh sàn gỗ

Xu hướng người dân sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày một nhiều, giá sàn gỗ công nghiệp rẻ so với giá sàn gỗ tự nhiên, thời hạn sử dụng sàn gỗ công nghiệp lâu, sàn gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội do vậy sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Sàn gỗ mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng bạn chỉ có thể tận hưởng những lợi ích đó lâu dài khi bạn sẵn sàng quan tâm chăm sóc cho chúng thật tốt dù là ở nhà hay văn phòng. Giống với các vật dụng khác, nếu không có những kỹ thuật bảo quản, vệ sinh đúng cách dễ làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp.

hút bụi sàn gỗ

làm sạch sàn gỗ tốt nhất tại Hà Nội

hút bụi sàn gỗ

*5 cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ :

1. Nên sử dụng rẻ ẩm để làm tan các vết bẩn bám trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp, rồi sử dụng dụng sắc trà nhẹ lên bề mặt sàn gỗ (Lưu ý không được sử dụng vật nhọn làm bề mặt sàn gỗ trầy xước) Hoặc có thể sử dụng loại nước lau chuyên dụng để lạch sạch bề mặt. Tuyệt đối không được dùng các loại hoá chất gây hư hại bề mặt

Ván sàn công nghiệpVán sàn công nghiệp

Một lưu ý quan trọng khác đó là việc sử dụng các chất tẩy rửa đậm đặc sẽ làm cho sàn gỗ phai màu  độ sáng bóng, và đổi màu. Chất lượng của sàn gỗ chỉ có thể được duy trì khi bạn chọn các giải pháp làm sạch có độ pH đúng tiêu chuẩn.

2. Thường xuyên lau sạch sẽ bề mặt sàn gỗ, sử dụng rẻ vắt kiệt nước rồi tiến hành lau. Hàng ngày nên lau một lần, Bạn có thể sử dụng máy hút bụi tự động để lau sàn nhà.

3. Không nên sử dụng rượu, giấm, nước tẩy rửa có tính axít sẽ làm bề mặt sàn gỗ rễ tổn hại tới kỹ thuật. Ngoài ra các chất có tính axit có thể để lại vết đốm đậm màu, vết rộp… rất khó làm chúng mất đi khi đã ăn sâu vào gỗ.

4. Hãy lưu ý các vòi nước nhà bạn luôn kiểm tra trước khi đi ra khỏi nhà, Các cửa sổ, cửa phụ phải được đóng kín khi trời mua. Nhà bạn có trẻ em thì phải chú tới hiện tượng trẻ tè ra nền sàn gỗ công nghiệp.

5. Thường xuyên kiểm tra xem sàn gỗ có biến dạng cong, vênh và co ngót hay không, nếu gặp phải sự cố xin gọi điện cho đơn vị cung cấp để đảm bảo trong quá trình sử dụng.

sàn gỗ đẹp nhấtsàn gỗ đẹp nhất

Nếu bạn sử dụng và bảo quản sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên theo các bước trên thì đảm bảo sàn gỗ nhà bạn luôn sáng bong như mới. Tạo cho không gian nhà bạn luôn sang trọng, lịch sự và nâng cao giá trị sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp luôn tạo cảm giác thoải mái, rễ chịu trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp điều hoà không khí và như mang thiên nhiên vào trong nhà. Sàn gỗ công nghiệp than thiện bảo vệ sức khoẻ của con người và bảo vệ môi trường xanh.

Mọi tư vấn xin các bạn liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0915066236 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 24/03/2014