$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Bảng mô tả công việc kinh doanh sàn gỗ – San go cong nghiep

Thông tin nhà tuyển dụng, công ty tuyển dụng chuyên doanh sàn gỗ công nghiệp Việc tìm người, dịch vụ việc làm, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông tại Hà Nội.

tuyen dung kinh doanh, nhan vien kinh doanh, viec lam

Tư vấn tuyển dụng

Thông tin nhân viên kinh doanh:

+ Bạn muốn làm việc hiệu quả.

+ Bạn muốn thử sức mình.

+ Bạn đam mê kinh doanh.

+ Bạn muốn làm giàu bằng chính bàn tay, khối óc của mình.

+ Bạn muốn có môi trường làm việc thuận lợi.

Tôi sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn của mình. Là sân chơi bổ ích và là cơ hội cho bạn thể hiện mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Bất cứ  tổ chức hoạt động kinh doanh nào cũng cần có bảng mô tả công việc hàng ngày nhằm thu thập thông tin để xử lý các việc đã làm được và chưa làm được. sau đây sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn biểu mẫu bảng mô tả công việc hàng ngày của bộ phận sàn gỗ.

 

 MÔ TẢ CÔNG VIỆC BỘ PHẬN KINH DOANH VÁN SÀN

 I/ Thời gian làm việc:

Buổi sáng : 8h00 có mặt tại công ty. 8h30 họp giao ban. 9h30 đi chăm sóc đại lý.11h30 ăn uống nghỉ trưa tới 1h30 đi chăm sóc đại lý. 5h30 hoàn thành hết công việc trong ngày.

II/ Mục đích công việc

Trực tiếp thực hiện hoạt động theo kênh phân phối bán buôn.

III/ Nhiệm vụ kinh doanh cụ thể:

Thông tin sản phẩm và cách tiếp xúc khách hàng:

  • Duy trì và chăm sóc những đại lý sàn gỗ hiện có, nhận đơn đặt hàng của đại lý; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những đại lý hiện có hay những đại lý mới.
  • Hiểu rõ về thông tin sản phẩm, màu sắc, quy cách,giá niêm yết và chính sách khuyến mại mà công ty đã ấn định, ưu nhược điểm của sản phẩm ván sàn công nghiệp, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của đối thủ cạnh tranh.
  •  Nắm được quy trình tiếp xúc đại lý, tiếp cận đại lý, quy trình xử lý thông tin trong hoạt động . quy trình nhận và giải quyết thông tin của đại lý, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu .

Khai thác và xử lý thông tin:

  •  Tiếp xúc với hệ thống đại lý được giao và đại lý mới khai thác và ghi nhận thu thập toàn bộ các thông tin của các đại lý thuộc quản lý trực tiếp của mình trong báo cáo hàng ngày. Nộp báo ngày cho Trưởng bộ phận KD vào đầu giờ sáng ngày hôm sau.
  •  Trực tiếp thực hiện, thúc đẩy đại lý bán hàng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn ( Nếu có)
  •  Nhận và xử lý các ý kiến về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hàng hóa , Nắm được lượng hàng tồn kho báo các đại lý của mình.

Lưu ý kinh doanh:

Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của đại lý. Thường xuyên quan tâm các đại lý trên hệ thống mình đảm nhiệm và các đại lý tiềm năng . Nhân viên kinh doanh ở địa bàn được giao phó. Chăm sóc đại lý và bán hàng theo lịch trình đã định.

IV/ Yêu cầu

Trung thực,nhiệt tình, năng động, độc lập, nhạy bén, xử lý thông tin nhanh, chính xác.

Nguồn: Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 05/09/2013