$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Báo giá ốp tường nhựa giả vân gỗ [HOT] – Các loại mẫu tấm nhựa ốp

Báo giá ốp tường nhựa Các loại tấm nhựa ốp tường vân gỗ Đài Loan. Báo giá ốp tường vân gỗ, mẫu ốp tường nhựa giả gỗ đẹp, cách ốp tường nhựa. Tấm nhựa ốp tường giá rẻ nhất tại Hà Nội. #sangogiare.vn xin chia sẻ cho Quý Khách về các mẫu TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA như sau:

 

TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG VÂN GỖ LÀ GÌ;

Là tấm nhựa được làm từ nguyên liệu nhựa và các chất kết dính. Bằng công nghệ khuôn đúc hiện đại đã cho ra sản phẩm Tấm nhựa ốp tường vân gỗ. Có thể nói, tấm nhựa ốp tường vân gỗ là một loại vật liệu có nhiều công năng sử dụng. Không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn là giải pháp tốt nhất cho các hạng mục ốp tường bị ẩm, hỏng. báo giá ốp tường nhựa

tấm nhựa ốp tường vân giả gỗ

TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG VÂN GIẢ GỖ

Tấm nhựa ốp tường vân gỗ có nhiều đặc tính hơn các loại ốp tường tương đương. Đó là ưu điểm nổi bật của ốp tường trang trí nội thất.  báo giá ốp tường nhựa

XEM THÊM : SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ

TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA CHỐNG ẨM MỐC – CHỐNG NÓNG

XÂY THÔI ĐỪNG CHÁT – TƯỜNG ĐẸP NHÀ SANG

+ Luôn cho không gian sang trọng và đẳng cấp, làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà.

+ Là giải pháp hoàn hảo cho các tường nhà bị bong chóc, ẩm mốc, hư hỏng.

+ Điều hòa không khí, thân thiện với người dùng và môi trường.

+ Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí, phù hợp với người sử dụng tại nước ta.

+ Không bị cong vênh, co ngót, không bị ẩm mốc, biến dạng hoặc mối mọt. Đặc biệt luôn giữ tường như mới.

+ Có thể tái sử dụng thành nhiều lần, di chuyển, thi công lắp đặt nhanh..

+ Nếu tính chi phí cho việc xi măng, cát, nhân công thì chi phí rát cao. Ngoài ra lại tính cho chi phí sơn tường, sau 3,4 năm lại sơn. Như vậy chi phí tăng gắp nhiều lần, thay vào đó ta sử dụng là  TẤM ỐP TƯỜNG NHỰA  một lần. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí, mà còn giúp không gian luôn sang trọng và sạch đẹp.

tường nhựa vân gỗ cho phòng khách

Tấm ốp tường nhựa vân gỗ cho phòng khách sang trọng

CÁC LOẠI MẪU TẤM NHỰA ỐP TƯỜNG ĐÀI LOAN:

1- Vật liệu mẫu nhựa ốp tường dạng sóng:

Là vật liệu được sử dụng để trang trí làm điểm nhấn, hoặc có thể ốp toàn bộ trong nhà. Chất liệu tấm ốp tường được làm từ vật liệu nhựa Compisite tổng hợp. Do đó mẫu nhựa ốp tường này được sử dụng cho các hạng mục ngoài trời và ốp hiên nhà, ban công, cửa sổ.

Mẫu ốp tường nhựa có nhiều quy cách. Như mẫu nhựa ốp tường 3 sóng hoặc 6 sóng. Có loại sóng cao và sóng thấp, tùy theo hạng mục công trình ta có thể ứng dụng sao cho đúng với mục đích sử dụng.

Màu sắc: Đối với mẫu nhựa ốp tường thì có 3 tông màu cơ bản. Đó là màu vàng đất, màu cafe và màu đen. Mỗi tông màu đều mang một không gian rất riêng. Có thể lựa chọn màu theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

mẫu nhựa ốp tường

MẪU NHỰA ỐP TƯỜNG

2- Các loại mẫu tấm nhựa ốp tường khuôn có sẵn:

Là vật liệu được làm từ nhựa cứng và keo kết dính cùng phụ gia là bột caco3 (Canxicacbonat). Độ dày của mẫu nhựa ốp tường này thông thường là 8mm. Cốt nhựa thường được đúc khuôn lỗ vuông hoặc khuôn lỗ tròn. Đối với mẫu nhựa ốp tường này thường được ứng dụng ốp cho các hạng mục công trình trang trí nội thất. Vừa sang trọng, thân thiện lại bền bỉ khi sử dụng.

Ngoài ra, mẫu nhựa ốp tường này còn có nhiều màu sắc đẹp. Bề mặt tấm nhựa ốp tường được làm giống như giấy dán tường. Các loại hoa văn, vân gỗ. Nó không chỉ mang lại nét đẹp tự nhiên mà nó còn rất thân thiện với người sử dụng. Chi phí cho mẫu ốp tường này không cao.

thi cong tam op tuong nhua chuyen nghiep

THI CÔNG ỐP TẤM NHỰA CAO CẤP

BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GIẢ GỖ:

Vật liệu ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường như một vật liệu mới đang được người sử dụng quan tâm sử dụng. Ốp tường nhựa có nhiều tính năng quan trọng như ấm về mùa đông và mát về mùa hè.Thân thiện với người sử dụng luôn tạo cho không gian nhựa ốp tường sang trọng và lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

mẫu ốp nhựa trang trí

BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GỖ

BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GIẢ GỖ;

Đối với tấm nhựa ốp tường giá rẻ thường được sử dụng cho các hạng mục nội thất trang trí ngắn hạn. Vì độ bền của tấm nhựa ốp tường giá rẻ có tuổi thọ không được tốt. Sau đây là thông tin báo giá ốp tường nhựa vân gỗ.

THÔNG TIN BÁO GIÁ ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GIẢ GỖ;

+ Kích thước:

+ Đơn giá vật liệu: 200k/m2

+ Nhân công hoàn thiện; 100 k/m2

+ Phụ kiện hoàn thiện; 30-63 k/md.

+ Bảo hành: 12 tháng.

Ốp tường nhựa hoặc nhựa ốp tường là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn vì vật liệu tấm ốp được làm bằng nhựa PVC và bột đá nên khả năng chống nước, chống ẩm và chống nấm mốc cực tốt. Nhất là tường nhà bị ẩm mốc hoặc bong rộp nếu ta sử dụng tấm ốp bằng xốp hoặc vật liệu tấm ốp bằng gỗ công nghiệp hoặc tấm ốp bằng gỗ tự nhiên không phải là biệm pháp tối ưu. báo giá ốp tường nhựa

Vậy chỉ có vật liệu nhựa ốp tường là có thể chịu được nấm mốc, nước, ẩm và sâu mọt. Tấm ốp tường nhựa bảo hành vĩnh viễn và rất bền bỉ trong quá trình sử dụng.

tường nhà bị bong dộp

Tường nhà bị bong dộp, hư hỏng

Báo giá ốp tường nhựa cao cấp:

– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 9cm, dài 2m, dày 8mm.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc: 350.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2
=>> Đối với tấm ốp tường rỗng (Tấm xốp)
– Kích thước tấm ốp tường nhựa: bản rộng 10cm, dài 2m, dày 6mm rỗng.
– Giá nguyên vật liệu loại đặc:500.000 – 650.000đ/m2.
– Chất liệu nhựa PVC phủ vân gỗ tự nhiên.
– Bảo hành Vĩnh viễn.
– Xương bằng pvc: 15.000đ/md
– Nhân công hoàn thiện 40.000đ/md ( Ốp cao 80-1md)
– Nhân công hoàn thiện ốp cao kịch trần 80.000đ/m2

Báo giá ốp tấm nhựa ốp trần trang trí :

Giá ốp tấm nhựa ốp trần tùy theo mức độ ốp kho hay dễ và diện tích ốp là bao nhiêu. Ốp trần nhựa giật cấp hay ốp phẳng đơn giản.  báo giá ốp tường nhựa

Vật liệu ốp trần nhựa gồm có :

-Tấm ốp trần nhựa Nano giả vân gỗ với các kích thước (dài x rộng x cao) . Dài (2900mm,3000mm,3500mm,5000mm) x Rộng(250mm,300mm,400mm,600mm) x cao (6mm,8mm,9mm,10mm).

-Tấm trần nhựa thả kích thước( dài x rộng x dày) : 600 x 600 x (6mm,8mm) . 800 x 800 x 9mm

-Khung Xương thạch cao hoặc khung xương sắt hộp, gỗ tự nhiên.

-Phụ kiện trang trí phào trần , nẹp bo 

Hình ảnh thi công ốp trần nhựa hoàn thiện:

Báo giá ốp tường nhựa ốp trần nhựa gỗ

Báo giá ốp tường nhựa ốp trần nhựa gỗ

Ngoài vật liệu ốp tường nhựa này ra ta còn có một chất liệu khác như ốp tường bằng tấm sàn nhựa vân giả gỗ. Ưu điểm của ốp tường nhựa bằng tấm sàn nhựa là sạch sẽ, vân gỗ đẹp tự nhiên, chống nẩm mốc và chống ẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên rất đẹp và thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt là chống nước và chống mối mọt cực tốt. Nhược điểm là giá thành cao và thời gian thi công lâu hơn so với vật liệu bình thường.

*Thi công nhựa ốp tường và hình ảnh: 

thi công tấm ốp

Mẫu ốp tường bằng tấm nhựa 3D

CÁCH ỐP TƯỜNG NHỰA THI CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Có nhiều mẫu nhựa ốp tường, mỗi loại là một cách ốp khác nhau. Đối với mẫu nhựa ốp tường khuôn định hình thì cách ốp khá đơn giản. Ta chỉ cần liên kết các tấm nhựa vào với nhau bằng một chiếc ke sất. Sau đó bắt vít trực tiếp vào tường, hoặc khung sắt là có thể cố định được tấm ốp. báo giá ốp tường nhựa

không gian nhà hàng thật sang trọng

CÁCH ỐP TƯỜNG NHỰA VÂN GỖ

Còn đối với tấm ốp gỗ, hoặc tấm nhựa ốp tường bằng composite.Thì các thi công thường sử dụng bằng xương nhựa hoặc là xương gỗ. Sử dụng ghim ta có thể ghim tấm ốp vào xương. Thanh xương nhựa hoặc gỗ được cố định chắc chắn vào tường bằng đinh bê tông chuyên dụng.

Nguồn: San go

—————————–

Website: sangogiare.vn

Mail: sangogiare.vnn@gmail.com

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/06/2015