$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Báo giá sàn nhựa vân gỗ

Sàn gỗ– Cũng như sàn gỗ công nghiệp và sàn tự nhiên, sàn nhựa có màu sắc tương tương tự, màu sắc đa dạng và phong phú, thích hợp với nhiều diện tích, sàn nhựa là một loại vật liệu có độ bền cực tốt, bề mặt chống xước tốt, khả năng chống nước và chống mối mọt cực tốt mà chưa loại vật liệu gỗ lát nền nào có-Báo giá sàn nhựa vân gỗ.

san-nhua-pvc-thi-cong

Cách thi công sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa là một loại vật liệu lát nền có nhiều tính năng nổi bật và có thể là vật liệu lát nền thay thế so với các vật liệu lát nền hiện tại. Trước đây sàn nhựa được sử dụng rất ít nhưng ngày nay sàn nhựa được sử dụng ngày một nhiều bởi nó rất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sàn nhựa vân giả gỗ có nhiều đặc tính mà các vật liệu khác không thể có, chính vì vậy sàn nhựa đang được nhiều nhiều người sử dụng quan tâm sử dụng, Sàn nhựa có thời gian sử dụng bền bỉ nên bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết cung cấp và thi công lắp đặt sàn nhựa Vinyl, sàn nhựa PVC, sàn nhựa Morser, sàn nhựa Galaxy, sàn nhựa Aroma, Sàn nhựa Rahman. là một trong các thương hiệu có chất lượng tốt nhất, hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ  cung cấp và bảo hành trọn đời sản phẩm sàn nhựa cung cấp.

STTQuy cáchĐVGiá vật tưHoàn thiệnGhi chú
1Sàn nhựa 3mmM2165.000-190.00045.000đ/m2Dán keo
2Sàn nhựa 4mmM2330.000-395.00040.000đ/m2Hèm khóa Click
3Sàn nhựa 5mmM2480.000-550.00040.000đ/m2Hèm khóa Click

*Lưu ý: Sàn nhựa có nhiều chất liệu khác nhau, bề mặt có độ phủ cũng khác nhau do đó giá thành sẽ không giống nhau. Mời bạn liên hệ trực tiếp theo số Hotline 0915066236 để được tư vấn miễn phí.

So với sàn gỗ công nghiệp sàn nhựa tương đương với nhóm sàn gỗ ở phân khúc cao như sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Thái Lan, Ván sàn công nghiệp đức nhập khẩu, sàn gỗ áo, sàn gỗ thụy sỹ nhưng công năng sử dụng của sàn nhựa thì không kém. Ở sàn gỗ tuy thân thiện nhưng nó có những hạn chế nhât định của nó như khả năng chịu nước và mối mọt tấn công tại các vị trí ấm ướt.

san-nhua-cho-phong-khach

Sàn nhựa cho phòng khách sang trọng

Sàn nhựa sẽ là vật liệu lát nền có nhiều ưu điểm tốt nhất và khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân, tuy nhiên đây là loại vật liệu mới nên chưa được sử dụng phổ biến. Sàn nhựa ngày được sử dụng rộng rãi và thích hợp với mọi nhà. Mọi thông tin tư vấn sàn nhựa Vinyl, Sàn nhựa PVC xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Website: https://sangogiare.vn

Có thể bạn quan tâm
=>>Giá sàn nhựa
=>>Sàn nhựa cao cấp
=>>Sàn nhựa vân gỗ
=>>Thi công sàn nhựa
=>>Sàn nhựa hà nội

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 02/12/2014