$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Cách vệ sinh sàn gỗ bóng sáng như mới

Chơi sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên đều thể hiện đẳng cấp và sự sàn trọng quý phái, nhưng sàn gỗ trong nhà phải luôn gọn gang sạch sẽ mới làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà, thật vậy ta phải vệ sinh sàn gỗ thường ngày để đảm bảo độ bóng sáng như mới, sau đây sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho bạn Cách vệ sinh sàn gỗ bóng sáng như mới.

Có thể bạn quan tâm:

– Bảo vệ bề mặt sàn gỗ và Cách vệ sinh sàn gỗ bóng sáng như mới :

Dưới chân bàn, tủ để tránh trầy xước ta nên cho các núm cau su dưới chân. Không nên kéo lê đồ đạc trên sàn khi vận chuyển. Thay vì đó, hãy nhấc chúng lên và bê ra cho khác. Không nên đi giầy dép vào trực tiếp lên bề mặt sàn gỗ đặc biệt là giầy cao gót. Trước mỗi cửa phòng, cửa nha vệ sinh, nên đặt một chiếc thảm sạch.Cách vệ sinh sàn gỗ bóng sáng như mới.

vệ sinh sàn gỗ

-lau chùi sàn gỗ thường xuyên:

Ta nên lau chùi thường xuyên vì những bụi bẩn, cát, tinh thể nhỏ dễ rơi vào các kẽ sàn, bề mặt sàn, khiến sàn gỗ bị trầy xước, mất đi vẻ đẹp vốn có của nó. Để tránh cát bụi dính vào chân thì cách tốt nhất bạn nên đặt một tấm thảm trước cửa phòng để khách bước vào phòng. Khi nước bị đổ ra mặt sàn gỗ, thức ăn dây ra sàn hãy lau chùi ngay lập tức.

Có thể thêm một chút giấm vào khăn để lau chùi, Không nên lau nhà bằng khăn quá ướt. Khi sàn nhà có bụn bẩn nên sử dụng máy hút bụi trước khi lau, nếu lau nhà ngay những hạt cát nhỏ có thể làm xước sàn gỗ.

– Xử lý các vết xước trên bề mặt sàn gỗ:

Bề mặt sàn gỗ chống xước rất tốt, tuy nhiên cũng cũng không thể tránh được sự cọ sát từ các gót nhọn của đôi giầy. Để giải quyết vấn đề này, hãy lấy một ít bơ hay sáp ong và chà sát nhiều lần lên vết xước. Quả óc chó cũng có tác dụng cải thiện vết xước trên đồ gỗ tương tự, ta cũng có thể sử dụng bột phấn rắc lên rồi sử dụng khăn lau sạch.

Cách vệ sinh sàn gỗ bóng sáng như mới, giá sàn gỗ

sơn lại sàn gỗ

-Làm sạch các vết cứng đầu bám lên sàn gỗ:
Vết bẩn lâu trên bề mặt có thể làm cho cứng khô lại nên việc xử lý các vết bẩn cứng này không thể nóng vội hoặc vệ sinh như thông thường. Cách tốt nhất là hãy cuốn một miếng vải thấm nước khoáng lên một thanh kim loại và chà xát nhiều lần vết nước theo chuyển động hình tròn.
Dùng giẻ ẩm lau chỗ bị dây thức ăn, sau đó tiếp tục lau lại một lần bằng giẻ khô và dung sáp ong đánh lại cho bóng. Có thể sử dụng chất tẩy rửa dành riêng cho đồ gỗ và thấm một lượng vừa phải lên khăn ẩm và chà xát nhẹ nhàng, liên tục lên bề mặt gỗ.

Sàn gỗ Norda

Trường hợp nhà bạn có thú cưng trong nhà, hãy giũa móng cho chúng thường xuyên để tránh móng của chúng cào xước bề mặt sàn gỗ. Nên hạn chế vật nuôi đi vào phòng khách vì chúng có thể cào xước bề mặt sàn gỗ bất cứ khi nào.

Một điều lưu ý quan trọng là khi bạn ra ngoài thì nên đóng kín cửa sổ để tránh nước mưa hắt vào, các vòi nước trong nhà cũng vậy nên kiểm tra thật kỹ trước khi đi ra khỏi nhà để hạn chế những điều đáng tiếc xẩy ra.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ
Website: https://sangogiare.vn
LIÊN HỆ SÀN GỖ l HOẶC GỌI: 0984955589 or 0915066236

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/08/2014