$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Cầu thang gỗ nghiến

Sàn gỗ công nghiệp -Thân gỗ nghiến có lõi màu nâu sẫn đều,một đặc trưng của loại gỗ mềm dẻo có độ cứng cao, vân to và mờ. Gỗ giác của gỗ nghiến có màu hơi sáng, mềm và nhẹ hơn gỗ lõi một chút. Thường được dùng để làm những bộ phận trong nhà mà ít chịu lực, như: tường ngăn, bàn thờ, giá, bàn ghế và cầu thang gỗ nghiến .

Thông tin cầu thang nghiến:

Đặc điểm tính cơ học cao, rất cứng, dai, bền, không vân, không mối một cho dù tiếp xúc với nơi ẩm ướt. Sử dụng gỗ nghiến trong đóng đồ nội thất rất chắc chắn, gỗ nghiến có thể làm sàn gỗ rất tố, di lại trên sàn không bao giờ có tiếng cót két hoặc tiếng kêu như sàn gỗ công nghiệp bị lỗi.

cau thang, cau thang go nghien

Hình ảnh cầu thang gỗ nghiến tự nhiên

Sử dụng cầu thang gỗ nghiến luôn tô điểm cho ngôi nhà của mình sẽ là một sự lựa chọn đáng quan tâm. Hoặc với những ngôi nhà mang khuynh hướng hiện đại thì việc kết hợp một chiếc cũng là một sự lựa chọn quan trọng không kém. Xu hướng hiện nay người ta thích kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, tạo ra một không gian trang trọng mà gần gũi cho ngôi nhà, cầu thang gỗ nghiến luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

Ưu điểm cầu thang gỗ nghiến

Cầu thang gỗ nghiến có nhiều ưu điểm nổi trội so với cầu thang cùng loại. Cầu thang gỗ nghiến là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian ngôi nhà của bạn. Với chất liệu là gỗ tự nhiên có nhiều đặc tính quan trọng, cầu thang gỗ nghiến có đặc tính dễ chạm trỗ, dễ dàng xử lý theo không gian của ngôi nhà.

cầu thang gỗ nghiến cao cấp, cầu thang, cau thang tu nhien

Hình ảnh cầu thang gỗ nghiến cao cấp

Nhược điểm cầu thang nghiến

Nhược điểm:  Gỗ nghiến là nếu được dùng để chế đồ gỗ bằng những tấm ván mỏng thì dưới tác động của độ ẩm và nước sẽ xuất hiện trong chúng những nội lực lớn, dễ làm cho chúng bị cong, vênh hoặc thậm chí nứt vỡ.

Cầu thang gỗ nghiến cũng được biến tấu với nhiều chi tiết mới để làm tăng tính đa dạng. Tính thân thiện và sang trọng của cầu thang gỗ nghiến thì ai cũng dễ dàng bị nó hấp dẫn nhưng thường thì chi phí lắp đặt cao cũng khiến các gia chủ phải cân nhắc trước khi quyết định. Tuy nhiên sử dụng cầu thang gỗ nghiến luôn là một trong các điều cơ bản nhất trong không gian tổng thể.

Mọi thông tin chi tiết về cầu thang gỗ nghiến xin quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ phần liên hệ hoặc điện thoại trực tiếp theo số hotline :0915.066.236

Website: https://sangogiare.vn

Mời bạn tham khảo:

-Cầu thang gỗ công nghiệp
Cầu thang gỗ tự nhiên
Cầu thang gỗ
Giá cầu thang gỗ

5/5 (2 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 04/03/2015