$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Chọn màu sàn gỗ công nghiệp

Chọn màu sàn gỗ công nghiệp – Nhiều người còn đang phân vân chưa biết phải lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp gì. Vì sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc từ màu tối, màu hạt dẻ, màu nâu đậm, nâu nhạt, màu ghi sáng ghi tối, màu vàng đậm vàng nhạt cho tới các tông màu sáng sồi nga, sáng vàng kiểu sồi mỹ. Bạn có thể lựa chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp sao cho phù hợp với không gian nhà mình và phù hợp với các độ nội thất trong nhà.


Màu sắc sàn gỗ có một số tông màu hiện đại, trẻ trung và năng động các màu tối, cafe và sáng. Đây là một trong các màu sử dụng cho không gian theo kiến trúc hiện đại. Với tông màu vàng đậm, vàng nhạt hoặc màu cánh dán phần đa là những người lớn tuổi và đứng tuổi lựa chọn. Đây cũng là tông màu chủ đạo trong thi công thiết kế nội thất.

chon-san-go-tong-mau-nao

Hình ảnh tông màu sàn gỗ công nghiệp

Trong hạng mục thi công sàn gỗ thì việc lựa chọn màu sắc còn phụ thuộc vào cách phối đồ nội thất hoặc phối sơn tường và các đồ vật nội thất là rất quan trọng. Vì khi đã lựa chọn thì rất khó thay đổi màu sắc vì sàn gỗ công nghiệp được thi công hoàn thiện.

thi-cong-san-go-mau-vang-dam

Hình ảnh thi công sàn gỗ chuyên nghiệp

Màu sắc sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào sở thích của người. mỗi người đều có một sở thích và lối sống riêng và đều có tông màu chủ đạo cho mình. Việc phối sơn tường hoặc các đồ nội thất khá quan trọng trong thiết kế và phối màu. Nếu sàn gỗ kết hợp cùng với các đồ nội thất trong nhà thì luôn cho không gian đồng bộ và đẹp về thẩm mỹ, cho bạn một không gian sang trọng hiện đại và trẻ trung.

mau-san-go

Hình ảnh tông màu sàn gỗ

Tóm lại việc lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp có tông màu đẹp và hợp với gu thẩm mỹ của mình là một việc cực kỳ quan trọng vì sàn gỗ là nới mình nhìn thấy thường xuyên khi di chuyển trên nền nhà. Nên trước khi lựa chọn bạn cần phải có đầy đủ thông tin về các phối màu sàn gỗ công nghiệp cho không gian nội thất và hình dung ra bức tranh không gian tổng thể mà được thực hiện.

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 08/08/2015