$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Có nên ốp tường gỗ không

Có nên ốp tường gỗ không, op tuong, go op, op go

Ốp tườn gỗ công nghiệp

Dịch vụ cung cấp ốp tường gỗ , ốp tường nhựa, uy tín chất lượng, bảo hành trọn đời sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ốp tường gỗ, ốp tường nhựa đặc vân gỗ với dịch vụ tốt nhất. Có nên ốp tường gỗ không.

Mọi thông tin tư vấn gỗ ốp tường xin quý khách kiên hệ với chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc về Có nên ốp tường gỗ không?


Ốp tường, đang là xu hướng trang trí nội thất mới. Với nhiều kiểu dáng và phong cách mới. Chắc chắn sẽ tạo nên một không gian nội thất sang trọng và ấm cúng. Màu sắc và kiểu dáng ốp tường,  quyết định điểm nhấn ốp tường có cho một không gian đẹp.

*Có nên ốp tường gỗ không:

Đâu có lẽ là câu hỏi của nhiều người đang quan tâm tới vật liệu trang trí, ốp tường. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới quyết định ốp tường. Như tường bị hỏng, bị nứt, bong sơn và nhất là ẩm thấp. Trong đó, ốp tường trang trí thì do nhu cầu ốp lát của tường gia đình và theo cách trang trí của tường người.

Phần lớn, ốp tường chủ yếu tường bị ẩm thấp hoặc bong chóc sơn. Có nhiều hộ gia đình khá khó chịu với tường nhà mình, như bị ẩm hoặc bong sơn. Nếu tiếp tục sơn hoặc dán giấy, thì không ổn vì chỉ một thời gian sau là tường nhà lại bị bong dộp và ố vàng. Vậy phương án ốp tường là phương án tối ưu nhất cho không gian phòng mới, vừa tiết kiệm, sạch sẽ, tiện lợi lại vừa bền bỉ.

*Ốp tường có những vật liệu nào – Có nên ốp tường gỗ không:

Hiện nay, trên thị trường có nhiều vật liệu ốp tường như ốp tường bằng nhựa vân gỗ, ốp tường tự nhiên, ốp tường bằng gỗ công nghiệp, ốp tường bằng tấm veneer, ốp tường bằng các loại vật liệu 3D. Mỗi loại vật liệu là một phong cách không gian thiết kế. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng bạn có thể sử dụng và ứng dụng sao cho phù hợp với không gian trang trí nội thất nhà bạn.

Có nên ốp tường gỗ không, go op tuong, op tuong nhua

Ốp tường nhựa đặc vân gỗ chuyên nghiệp

Đối với ốp tường bằng gỗ công nghiệp hoặc ốp tường bằng gỗ tự nhiên, nhựa vân gỗ thường được ứng dụng cho ốp tường nhà bạn. Ốp tường nhựa đặc vân gỗ là giải pháp tốt nhất cho tường nhà bị ẩm thấp. Còn đối với ốp tường bằng gỗ veneer thường được ứng dụng cho trang trí phòng khách hoặc phòng hội trường, nhà hát, hội nghị… Thông tin thêm sàn nhựa mời quý khách tham khảo

*Ốp tường giá bao nhiêu:

Giá ốp tường tùy thuộc vào từng loại vật liệu. Thông dụng nhất là ốp tường bằng gỗ công nghiệp hoặc ốp tường bằng tấm nhựa composite. Tùy theo diện tích và cách ốp giá có thể thay đổi. Nếu bình thường ốp tường thông dụng quý khách có thể tham khảo mức giá như sau:

 

-Ốp khung xương:

+Gỗ công nghiệp

+Quy cách: 1210x190x8mm

+Giá chưa bao gồm phụ kiện: từ  400-500 nghìn đồng/m2 (Trường hợp ốp tường thấp hơn 1m thì tính theo md)

-Ốp tường bằng vật liệu nhựa vân gỗ:

+Tấm ốp nhựa composite đặc vân gỗ.

+Giá hoàn thiện chưa bao gồm phụ kiện: 450-500 nghìn đồng/m2 (Trường hợp ốp trực tiếp không sử dụng khung xương giá 450 nghìn đồng/m2)

*Lưu ý: Nếu quý khách muốn ốp theo nhu cầu thì giá cả sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho quý khách.

Còn nhiều loại vật liệu ốp tường khác nhau, giá cũng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách có thể lựa chọn từng loại vật liệu ốp tường sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thông tin tư vấn mua bán ốp tường gỗ xin quý khách liên hệ với chúng tôi. Có nên ốp tường gỗ không.  Dịch vụ cung cấp mang mẫu tới tận nhà cho quý khách tham khảo.

website: San go

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 30/10/2015