$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Giá cầu thang gỗ

Giá Cầu thang gỗ tự nhiên luôn mang một không gian chắc chắn và sang trọng. Có nhiều loại như cầu thang gỗ tự nhiên lim, gỗ dổi, gỗ giáng hương, gỗ căm xe. Thông thường sử dụng mặt bậc cầu thang, hay cổ bậc người ta thường hay sử dụng loại gỗ thịt cứng và ít có sự cố cong vênh, co ngót. Do đó cầu thang bằng gỗ tự nhiên được nhiều người quan tâm sử dụng.

Xem thêm: Cầu thang gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp

Hình ảnh cầu thang tự nhiên cao cấp

Cầu thang gỗ không chỉ là phương tiện cho ta di chuyển lên xuống, mà nó còn là một điểm nhấn vô cùng trong không gian nhà việt. Cầu thang có nhiều chất liệu như cầu thang gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ công nghiệp, cầu thang bằng tre, cầu thang bằng đá ganino…Giá cầu thang gỗ

Giá cầu thang gỗ công nghiệp

Giá cầu thang gỗ công nghiệp

Báo giá bảng cầu thang gỗ tự nhiên:

STT Quy cách m Đơn giá Ghi chú
01 Tay vịn  chò và con tiện gỗ chò m 700.000 đ/m Tay vịn kích thước 6×7
02 Tay vịn gỗ sao và con tiện gỗ sao m 700.000đ/m Con tiện cao 75-80 cm
03 Tay vịn gỗ nghiến và con tiện gỗ nghiến m 800.000 đ/m  
04 Tay vịn gỗ Lim Nam phi và con tiện lim Nam Phi m 1000.000 đ/ m  
05 Tay vịn gỗ Lim Lào và con tiện lim Lào m 1.600.000 đ/ m  
06 Tay vịn sồi Nga và con tiện sồi Nga m 730.000đ/m  
07 Ốp bậc gỗ lim Nam Phi Loại 1 không cổ m 1.700.000 đ/ m hoặc 1,8tr/m2  
Loại 2 không cổ m 2.350.000 đ/ m hoặc 1,65tr/m2  
08 Ốp bậc gỗ lim Lào Loại 1 có cổ m 2.600.000 đ/ m  
Loại 2 có cổ   3.450.000 đ/ m  
09 Ốp bậc gỗ Sồi Loại 1 không cổ m 1.400.000 đ/ m  
-Loại 2 có cổ   1.950.000 đ/ m  
  Phào ốp tường rộng 9 cm m 120.000đ/m  
    m    

Lưu ý: Tay vịn cong nhân hệ số 1.5

Cầu thang gỗ lim Lào

cau thang go, cau thang

Hình ảnh cầu thang tay vịn và con tiện gỗ

Cầu thang gỗ có nhiều  ưu điểm nổi bật so với cầu thang cùng loại. Cầu thang gỗ tự nhiên là điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng khách, nếu nhà có sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì càng tôn thêm vẻ đẹp cho cầu thang gỗ. Vậy thì  cầu thang gỗ sẽ là một điểm nhấn cho không gian ngôi nhà của bạn. Giá cầu thang gỗ

Với chất liệu là gỗ tự nhiên, cầu thang gỗ có đặc tính dễ chạm trỗ, dễ dàng xử lý theo không gian của ngôi nhà, Cũng có nhiều phong cách thiết kế theo mẫu cầu thang. Quý khách có thể đặt cầu thang gỗ theo yêu cầu.

 

  • Giá cầu thang gỗ tại Hà Nội:

Xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ mang mẫu cầu thang gỗ theo yêu cầu, qua tận nhà quý khách để quý khách tiện tham khảo. Giá cầu thang gỗ

Giá cầu thang gỗ sẽ căn cứ vào công trình cầu thang thực tế. Chúng tôi xin cam đoan cung cấp cầu thang gỗ cao cấp, bảo hành trọn đời sản phẩm.

Tổng hợp những mẫu cầu thang đẹp nhất trong mọi không gian ngôi nhà, phù hợp với mọi diện tích được sưu tầm trong chủ đề hôm nay. Đối với những tòa nhà chọc trời, cầu thang được coi là rất quan trọng không chỉ là cầu nối với không gian các tầng mà nó luôn là trung tâm của ngôi nhà và trở nên nổi bật hơn.

Ngay cả trong một không gian hạn chế, luôn có nhiều kiểu dáng và chất liệu theo diện tích và sở thích của mỗi người nhưng nếu biết cách thiết kế thì không gian vẫn rộng lớn.

Chọn cầu thang phù hợp theo cấu trúc và kiểu nhà. Đối với nhà phố, hay nhà ống có diện tích nhỏ thì việc thiết kế cầu thang trong kiểu nhà này phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cầu thang đa dạng về mẫu mã, chất liệu, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng không gian và sở thích riêng.

Nếu bạn đang muốn thiết kế cầu thang đẹp cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua những mẫu tiêu biểu dưới đây
Ngày nay, những thiết kế cầu thang gỗ ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở. Giá cầu thang gỗ

Đặc biệt, những mẫu cầu thang này luôn thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp riêng, phù hợp với thị hiếu của những ai đam mê nội thất gỗ. Khi thiết kế cầu thang đặc biệt cần chú ý đến sự cân đối của tổng thể ngôi nhà và sự phù hợp của không gian.

4/5 (2 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 08/02/2015