$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội – Xả kho thanh lý sàn gỗ giá rẻ 80k

Sàn gỗ-Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại việt nam. Báo Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội. Chuyên cung cấp và thi công lắp đặt ván sàn công  nghiệp uy tín và chất lượng số một tại hà nội. Mọi thông tin về sàn gỗ công nghiệp xin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí sản phẩm.

Địa chỉ làm sàn gỗ uy tín tại hà nội được sangogiare.vn cập nhật cuối bài viết. Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội – Xả kho thanh lý sàn gỗ giá rẻ 80k. Buôn bán và bán giá sàn gỗ rẻ nhất thị trường mà chất lượng rất tốt nhất

=>> Giá sàn gỗ tại hà nội

=>> Nhà phân phối sàn gỗ

=>> Sàn gỗ Malaysia

1.Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp:

1- Lớp bề mặt:

Bao gồm một loại vật liệu trong suốt, không nhìn thấy bằng mắt thường. Có cấu tạo từ một loại vật liệu. Tác dụng của lớp này là không bị ẩm, mối mọt, ẩm ướt. Chống bay màu và chống trơn trượt. Thường gọi là lớp mòn, chống mài mòn tác động của ngoại lực bên ngoài.

2- Lớp tạo vân gỗ:

Cũng như nhiều chất liệu gỗ công nghiệp đóng nội thất khác. Lớp tạo vân gỗ giống hệ như vân gỗ tự nhiên. Có nhiều loại vân gỗ, phù hợp với các đồ nội thất thiết kế. Vân gỗ đẹp tự nhiên và khá sang trọng.

3- Lớp hdf công nghiệp:

Được làm từ gỗ thịt tự nhiên và thành phần phụ gia. Bao gồm bột gỗ tự nhiên, keo chịu nước, phụ gia. Bằng công nghệ ép gỗ hiện đại, đã cho ra những tấm hdf cao cấp. Mật độ ép gỗ công nghiệp càng cao bao nhiêu. Thì khả năng gỗ chịu nước càng tốt bấy nhiêu.

4- Lớp đế

Làm bằng loại nhựa đặc biệt. Đây là lớp nằm ở mặt sau thanh sàn gỗ công nghiệp. Tác dụng của lớp nhựa này là làm ổn định thanh sàn gỗ. Luôn cho thanh gỗ không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

XEM NGAY: SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

5- Hèm khóa liên kết:

Để các thanh gỗ liên kết với nhau. Cạnh các thanh gỗ sau khi xẻ thành khổ. Sau đó mới soi rãnh khóa. Trên rãnh khóa có phủ những lớp dầu, nến. Tác dụng của lớp phủ này là chống ẩm và nước.

cấu tạo sàn gỗ thái lan

CẤU TẠO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP THÁI LAN

2. Đặc tính Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội:

Một số đặc tính Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội – Xả kho thanh lý sàn gỗ giá rẻ 80k . Được chia sẻ dưới đây như sau :

-Sàn gỗ không biến dạng : Toàn bộ tấm ván sàn và các cạnh, rãnh soi đều phủ lớp sáp nến khô hoặc lớp sáp nến ướt phủ dầu chống nước và độ ẩm thâm nhập từ môi trường bên ngoài.

-Sàn gỗ chịu lực : Thông tường sàn gỗ Châu Âu là 80kg/cm2 là mức chịu tải trung bình, phù hợp cho vị trí nhưu: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng trẻ em, cầu thang, ban công. Các khu vực công cộng như: siêu thị, hội trường, khách sạn, văn phòng, nhà trẻ, sảnh tiếp khách.

-Sàn gỗ  chống bám bẩn : Dễ dàng lau sạch các vết bẩn như: vết chì màu, vết bia, chè xanh, nước tiểu.. bằng khăn ẩm. Trong một số trường hợp có thể dùng thêm chất tẩy  dành cho sàn Laminate. Tẩy các vết bẩn như sơn móng tay, xi đánh giầy, các loại dầu máy.. bằng khăn ẩm có tẩm dung dịch hòa tan phù hợp cho các loại vết bẩn. Sàn gỗ Châu Âu bền vững với các tác động của hóa chất.

Độ trơ bề mặt đối với xe đẩy : Đẩy lăn 50.000 vòng trên bề mặt sàn không để lại dấu vết gì.

ve-sinh-san-go-cong-nghiep

VỆ SINH SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP -CÁCH ĐÁNH VẾT BẨN CỨNG ĐẦU TRÊN NỀN SÀN GỖ

Ưu điểm nổi bật ván sàn công nghiệp

Giơi thiệu một số ưu điểm nổi bật ván sàn gỗ công nghiệp . Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội – Xả kho thanh lý sàn gỗ giá rẻ 80k như sau:

-Sàn gỗ rất bền màu : Cho dù gặp phải tia cực tím hoặc mặt trời mà sàn gỗ công nghiệp không phai màu dưới ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Đây là sự khác biệt quan trọng so với sàn gỗ đánh vecni hoặc gỗ dán hoặc sàn gỗ tự nhiên.

-Sàn gỗ chịu nhiệt : Điếu thuốc lá cháy dài 2cm trên mặt sàn không để lại dấu vết cháy.

-Sàn gỗ chống cháy : Rất khó cháy, cấp độ B1. Để điếu thuốc lá đang cháy trên mặt sàn đến khi điếu thuốc cháy hết không để lại dấu vết gì.

-Sàn gỗ hạn chế bắt lửa: Rất khó bắt lửa ngay cả đối với ngọn lửa trần cũng chỉ đế lại vết xém nhẹ. Vết xém được lau sạch dễ dàng bằng một chiếc khăn vải ẩm.

Độ trơ bề mặt đối với đồ vật di chuyển : Mặt sàn không bị cào xước khi di chuyển đồ đạc như giường, tủ, bàn ghế..

Cường độ trọng tải tĩnh : Nhấn thỏi sắt hình trụ lên bề mặt sàn không để lại dấu vết.

-Sàn gỗ với Formaldehyte: Rất thấp so với chỉ số cho phép. Tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe con người, không ô nhiễm, thân thiện và bảo vệ môi trường.

gia- san-go-cong-nghiep-tai-ha-noi

Giá sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội

Giá sàn gỗ công nghiệp tại hà nội phụ thuộc vào nhiều loại quy cách, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Giá thành tương ứng với chất lượng của từng loại ván sàn gỗ công nghiệp. Có thể phân sàn gỗ công nghiệp hiện đang có mặt trên thị trường sàn gỗ việt nam ra thành các nhóm như sau:

-Với giá thành của các nhóm sẽ khác nhau như sau: Riêng với loại sàn gỗ công nghiệp 8mm của Thái lan, Malaysia nhập khẩu có giá bán tại kho từ 235-275.000đ/m2. Loại 12mm có giá bán từ 335-430.000đ/m2. Phụ kiện sàn gỗ như xốp, phào chân tường và nẹp kỹ thuật tính riêng.

Còn với sàn gỗ được sản xuất tại việt nam: Loại có độ dày 8mm giá từ 135-155.000đ/m2. Loại 12mm có giá thành từ 175-225.000đ/m2 tại kho. Giá chưa bao gồm công hoàn thiện và phụ kiện phào nẹp.

=>> Mời bạn tham khảo: sàn nhựa

  • Trụ sở: Số 323 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng: 147 Phạm Văn Đồng- Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Hotline: 0988337323
  • Mail: sangogiare.vnn@gmail.com
  • Website: htttsp://sangogiare.vn

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 16/09/2014