$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0988337323

Giá sàn nhựa hèm khóa 2024 – Tổng kho phân phối tấm ốp sàn nhựa spc

Sàn nhựa hèm khóa là một loại vật liệu mới giống với sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa hèm khóa sử dụng tiện lợi, rễ ràng thi công lắp đặt và độ bền cao như khả năng chịu nước và chống ẩm tốt. Sàn nhựa hèm khóa cao cấp Hàn Quốc tại Hà Nội, Đà  Nẵng luôn được các KTS sử dụng cho các hạng mục công trình thiết kế nội thất. Xem ngay bài viết dưới đây, để mua được sàn nhựa hèm khóa giá rẻ tại Hà Nội nhé. Giá sàn nhựa hèm khóa

1. Sàn nhựa hèm hóa Hàn Quốc là gì?

Giá sàn nhựa hèm khóa bao nhiêu m2

Giá sàn nhựa hèm khóa bao nhiêu m2

Là dòng sản phẩm của thương hiệu Sàn nhựa Railflex . Đây là một trong các thương hiệu chuyên doanh sản phẩm sàn nhựa hèm khóa. Với nhiều màu sắc đẹp tinh tế nên khá phù hợp cho nội thất thiết kế. Sàn nhựa hèm khóa có bề mặt đẹp luôn tạo cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp. Giá sàn nhựa hèm khóa

-Sàn nhựa hèm khóa có tốt không: Sàn nhựa hèm khóa có độ bền cao và có thể tái sử dụng thành nhiều lần. Ta có thể thấy nhờ vào đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống nước và sâu mọt, bề mặt chống xước tốt, đàn hồi, chống tĩnh điện, rễ ràng lắp đặt và sử dụng bảo quản, giá thành không cao do đó lựa chọn sử dụng hoàn hảo nhất. Giá sàn nhựa hèm khóa

-Giá sàn nhựa hèm khóa:

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa dày 4ly đến 5 ly có giá thành khá hợp lý, sàn nhựa hèm khóa giá từ 330-350 Tại kho hàng. Nếu hoàn thiện sàn nhựa hèm khóa thì tính thêm nhân công (Tùy theo diện tích). So với sàn gỗ công nghiệp loại thường thì sàn nhựa hèm khóa có đắt hơn khoảng 100-150 nghìn đồng/m2. Còn so với sàn gỗ nhập khẩu như sàn gỗ thái lan hoặc sàn gỗ Malaysia thì giá tương đương.

SÀN NHỰA GIẢ VÂN GỖ CÓ NHỮNG ĐẶC TÍNH GÌ;

+ Không bị biến dạng và co ngót khi thời tiết thay đổi.

+ Luôn cho bề mặt thông thoáng, sạch sẽ, sang trọng.

+ Bề mặt chống xước, chống cháy, chống hóa chất ăn mòn của đồ gia dụng.

+ Trọng lượng nhẹ, thi công nhanh.

+ Cho phép vật nuôi có móng vuốt trong nhà.

2. Báo giá sàn nhựa hèm khóa hàn quốc tại Đà Nẵng

-Thi công lắp đặt Sàn nhựa hèm khóa: Vì có hèm như sàn gỗ công nghiệp nên thi công sàn nhựa hèm khóa đơn giản, nhanh gọn. Chỉ cần thi công đúng theo quy trình là có thể cho ta mặt sàn theo như ý muốn. Thi công sàn gỗ công nghiệp như thế nào thì thi công sàn nhựa hèm khóa như vậy. Giá sàn nhựa hèm khóa

– Thi công lắp đặt ván sàn nhựa 4ly, 5ly: Đây là mẫu sàn nhựa cao cấp có quy cách như sàn gỗ công nghiệp, các cạnh sàn nhựa được xẻ hèm âm và hèm dương khi 2 hèm này ăn khớp với nhau tạo thành mảng sàn nhà và tương đối chắc chắn khi móc chúng vào nhau.

Sàn nhựa hèm khóa bán ở đâu: Có thể thấy sàn nhựa hèm khóa hiện nay bán tại tất cả các nơi tại các phố vật liệu xây dựng. nhưng để tìm được điểm bán có giá thành hợp lý và chất liệu tốt thì không rễ. Đơn vị chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà, Chúng tôi sẽ mang mẫu miễn phí tới tận nhà cho quý khách tham khảo, chỉ cần quý khách nhấc máy điện thoại cho chúng tôi.

Báo giá sàn nhựa hèm khóa tại hà nội

+ Kích thước: 1220 x 148 x 4.3 mm: Giá bán thành phẩm 350.000đ/m2. (Nhân công 30.000đ)

+ Báo giá sàn nhựa hèm khóa loại khá:: Kích thước 910 x 150 x 4mm. giá hoàn thiện 288.000đ/m2. chưa bao gồm phụ kiện,

+Loại hèm khóa dày 5 mm: Giá bán thành phẩm 450.000đ/m2(Nhân công 30.000đ)

+ Giá nhân công sàn nhựa hèm khóa: ( tùy theo diện tích + từ 60.000đ -100.000đ/ mét). Trường hợp diện tích 15m2 trở về chi phí phát sinh 200.000đ/m2

+ Nếu quý khách lấy phụ kiện ( từ 35.000đ 45.000đ/md).

báo giá phụ kiện sàn gỗ malay

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN SÀN NHỰA

Địa chỉ mua sàn nhựa spc giá rẻ

Với mong muốn sản phẩm của mình sẽ có thương hiệu trên thị trường ,sẽ đứng vững trước nhiều đơn vị cạnh tranh.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng. Với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách. Chúng tôi luôn tuân thủ các số nguyên tắc trong công việc như sau:

Quy tắc bán hàng

1- Luôn đúng hẹn với khách hàng để đảm bảo uy tín.
2- Luôn trung thực và thành khẩn với khách hàng , không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng .
3-Cái lãi lớn nhất khi kết thúc một hợp đồng không chỉ là tiền. Mà cái lãi lớn hơn đó là sự hài lòng của khách hàng tức là sự hài long của nhiều khách hàng sau đó.
4- Chúng tôi luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để phục vụ khách hàng tốt nhất, luôn mang lợi ích khách hàng lên trên .
5- Lương tâm nghề nghiệp, tận tụy, tận tâm tư vấn , thiết kế. Thi công sao cho đạt được sản phẩm tốt nhất là tiêu chí hàng đầu của mỗi cán bộ công nhân viên của công ty.
6- Trách nhiệm thực hiện công việc tốt nhất để đáp ứng lòng mong mỏi của khách hàng. Giá sàn nhựa hèm khóa

=>> Mời bạn tham khảo: Sàn nhựa hèm khóa

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi tuyệt đối không tư vấn chỉ để dễ làm để có lãi suất cao. Sự hài lòng của chúng tôi chính là sự thỏa mãn của khách hàng. Mọi thông tin tư vấn xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  • Hotline: 0988337323
  • Mail: sangogiare.vnn@gmail.com
  • Website: htttsp://sangogiare.vn
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 06/04/2015