$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Keo dán gỗ, báo giá keo dán gỗ

Nhà phân phối keo dán lớn nhất tại Hà Nội. Cam kết cung cấp keo dán chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Mọi thông tin mua bán keo dán xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giảm giá chiết khấu. Keo dán gỗ, báo giá keo dán gỗ

*Keo dán gỗ chuyên dụng – báo giá keo dán gỗ:

Keo dán có độ bám dính cao, bám chắc bề mặt. keo dán có thể sử dụng dán các vật liệu khác như dán. Nguyên liệu keo dán chính là loại nhựa tổng hợp polyvinyl axetat người ta thường gọi là nhựa PVA.

keo dán gỗ, keo dan go ha noi

Kéo dán gỗ chuyên dùng

Nhựa tổng hợp polyvinyl axetat nhiệt độ hóa thủy thấp, không kết tinh do đó nhựa tổng hợp polyvinyl axetat được ứng dụng rộng rãi và sử dụng rất thành công trong keo dán gỗ, do thành phần keo được pha ché tỷ lệ nên khả năng bay hơi cao nên đảm bảo độ kết dính khi thi công.

Keo dán gỗ hay keo sữa hay keo PVA có dung môi nhả chậm. sự lưu giữ của dung môi của nhựa polyviny laxxetat chỉ lưu giữ giữ hai bề mặt xốp. Nhựa thường được sấy để quá trình tự nhả dung môi trong keo để được diễn ra nhanh chóng. Keo gỗ có ưu điểm là thu được màng trong keo, khô nhanh, bền khi gặp nước và bóng.

Dung dịch polyvinyl axetat là loại nhựa tổng hợp được sử dụng trong keo dán gỗ, vì tính ưu việt của polyvinyl axetat nên làm giá thành keo dán gỗ cao. Keo sữa thích hợp với một số máy móc vận hành nhanh như phủ giấy và đóng gói hàng hóa.

*Ứng dụng keo sữa dán gỗ:

-Dán gỗ, túi sách, phong bì, băng dính, hộp giấy, keo dán màng, đề can, công nghệ ghép gỗ, dán gỗ và thông dụng nhất trong ngành chế biến gỗ công nghiệp.

keo dan go, keo go, mau keo dan go

Mẫu keo dán gỗ

*Báo giá keo dán gỗ:

Keo dán gỗ có nhiều loại, hiện nay giá keo gỗ chúng tôi đang cập nhật. Chúng tôi sẽ xây dựng mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất. Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Dịch vụ cung cấp keo dán gỗ chính hãng. Chuyên phân phối các loại keo để dán gỗ, keo hai thành phần, keo dán sàn nhựa Vinyl. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và bảo hành trọn đời. Keo dán, báo giá keo gỗ giá tốt nhất thị trường.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 15/06/2016