$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Mối ăn sàn gỗ công nghiệp – CÁCH Chống mối mọt sàn gỗ

Mối ăn sàn gỗ công nghiệp – CÁCH Chống mối mọt sàn gỗ. sangogiare.vn hướng dẫn cách diệt mối sàn gỗ và tư vấn loại gỗ chống mối mọt. Gỗ HDF và MDF loại nào mối hay ăn nhất.

Câu hỏi sử dụng sàn gỗ công nghiệp có bị mối mọt tấn công hay không?. LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH trước khi lát sàn gỗ nên diệt mối sàn gỗ trước không?. Bị mối mọt ăn thì phải sử lý như thế nào?. 

Cho tới nay nhiều hộ gia đình và bạn đọc đang rất quan tâm tới vấn đề này . Để giải quyết vấn đề này tôi xin chia sẻ với bạn đọc chút ít kinh nghiệm như sau.

XEM NGAY: Sàn gỗ công nghiệp nào chống mối mọt

CÁCH CHỐNG MỐI MỌT SÀN GỖ:

Gỗ ván sàn công nghiệp có cấu tạo chủ yếu là gỗ tự nhiên. Thành phần là bột gỗ và bột nhựa tổng hợp được ép nóng ở nhiệt độ cao và tạo thành các tấm gỗ. Do nguyên liệu chiếm phần lớn từ bột gỗ tự nhiên nên đó cũng là nguyên nhân để mối mọt côn trùng xâm nhập.

Sau đây sangogiare.vn xin chia sẻ cho bạn đọc về CÁCH CHỐNG MỐI MỌT SÀN GỖ như sau:

sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt

CÁCH CHỐNG MỐI SÀN GỖ

Nếu tường nhà hoặc nền nhà bạn ẩm ướt. Điều này chắc chắn sẽ là nới thích hợp nhất cho loài côn trùng mối mọt này xinh sôi và phát triển.

Theo thống kê của các chuyên gia DIỆT MỖI SÀN GỖ cho biết. Một ngày nếu ở môi trường ẩm cao mối chúa sẽ sinh ra từ 10- 15 nghìn mối thợ. Với lượng sinh nở nhanh như vậy thì ngay cả các vật dụng bằng gỗ tự nhiên cũng thật đáng ngại .

Tuy nhiên ở sàn gỗ công nghiệp do có bột nhựa tổng hợp và lượng dầu nhỏ nên mối sẽ không ăn nhiều.Thường chỉ ăn khoảng khu vực chúng ẩm nấp chứ mối không ăn nhiều như sàn gỗ tự nhiên.

CÁCH DIỆT MỐI SÀN GỖ NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ:

Có nhiều cách diệt mối. Bạn có thể sử dụng một trong các cách thông thường như sau:

+ Sử dụng thuốc để làm mồi dụ mối chúa ra và tiêu diệt mối chúa: Đây có thể nói là cách đơn giản và không bị độc hại. Tuy nhiên, nếu nhà ẩm thấp thì dễ bị mối sông trong thời gian 6 tháng.

+ Sử dụng thuốc diệt mối dạng bột rắc toàn bộ khu vực có gỗ: Cách này sử dụng hiệu quả. Tuy nhiên nó sẽ không tốt cho sức khẻo người sử dụng. Nếu có thể bạn hãy làm cách một trong trường hợp bạn đang ở nên NỀN GỖ BỊ MỐI MỌT.

+ Sử dụng dầu máy thải đổ vào vị trí có mối: Đây là cách thông dụng và an toàn nhất. Vì mối rất sợ vị hắc của dầu, do đó chúng sẽ bỏ đi.

GỖ MDF CÓ BỊ MỐI ĂN KHÔNG;

Loại gỗ nào bị mối ăn và loại gỗ nào không bị mối ăn. sangogiare.vn xin chia sẻ thông tin này như sau:

Đối với loại gỗ, cho dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Thì nếu ở môi trường ẩm thấp thì chắc chắn sẽ bị mối tấn công cao. Đặc biệt là các vị trí có mối sinh sống nhiều. Tuy nhiên, đối với gỗ công nghiệp HDF ở môi trường khô, thì mối mọt sẽ không làm gì được.

Gỗ tự nhiên cũng vậy, nếu ở  môi trường khô giáo thì mối sẽ không thể ăn được. còn đối với gỗ công nghiệp MDF, vì cốt gỗ mềm, nếu trong khu vực nhiều mối. Thì vẫn có thể mối tấn công bình thường cho dù trong môi trường bình thường.

Phào chân tường là loại vật liệu laminate (Kiểu gỗ công nghiệp MDF). Bị mối ăn là do trong thành phần cấu tạo không có dầu hoặc chất chống mối nên bị mối ăn là điều đương nhiên. Đã có nhiều hộ gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp và phào chân tường. Cho nên mối sẽ tấn công phào nếu gặp mối trường thuận lợi.

 

sàn gỗ có bị mối không

Sàn gỗ nào chống mối mọt

Mối không trừ bất cứ loại gỗ nào kể cả gỗ lim mối cũng có thể tấn công khi gỗ bị ẩm ướt. Loài mối có thể ẩn nấp khắp nơi xung quanh nhà bạn , chúng là mối nguy cơ cho bất kỳ vật dụng bằng gỗ nào.

CÁCH CHỐNG MỐI MỌT CHO SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Trường hợp bị mối ăn ván sàn công nghiệp , điều này sẽ làm bạn khó chịu, vì chúng làm cuộc sống bạn bị đảo lộn. Điều này bạn hãy bình tĩnh sử lý bằng cách tháo hết khu vực mối ăn ra. Sau đó sử dụng các phương pháp DIỆT MỐI SÀN GỖ TRÊN như sử dụng thuốc để nhử mối chúa ra và tiêu diệt tận gốc.

Kiểm tra các ổ mối trong nhà sử dụng thuốc xịt mối để diệt toàn bộ mối khu vực của chúng ẩn nấp và xung quanh nhà..Sau khi sử lý mối xong tiến hành thay thế và lắp đặt như vị trí ban đầu.

PHÒNG CHỐNG MỐI TRƯỚC KHI LẮP SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP:

Trước khi gia chủ lát nền gỗ. Thì công việc đầu tiên cần làm là kiểm tra toàn bộ đường ống nước và đường điện, hệ thống mạng trong nhà. Dùng xi măng cát chít toàn bộ những lỗ hổng trong nhà . Sử dụng thuốc diệt mối và dầu phun vào khu vực lát sàn nhà.

Nên sử dụng phào chân tường bằng vật liệu nhựa. Như SÀN GỖ NHỰA hoặc Sàn nhựa giả gỗ. Tuy loại vật liệu này khá đắt nhưng lại rất bền sử dụng thoải mái mà không bị mối sông.

Vậy để yên tâm sử dụng ván sàn công nghiệp.Bạn nên theo các nguyên lý theo lời khuyên trên . Chắc chắn rằng sàn gỗ mà bạn sử dụng sẽ kéo dài tuổi thọ rất nhiều.

Chúc bạn thành công!

Theo: Hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ

https://sangogiare.vn

5/5 (3 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 23/04/2013