$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Nẹp đồng trang trí

nep dong, gia nep dong,Nẹp đồng trang trí

Nẹp đồng trang trí nguyên chất

Nẹp đồng trang trí – Chuyên cung cấp các loại Nẹp đồng trang trí nội ngoại thất, nẹp đồng nguyên chất, nẹp nhôm, nẹp inox và các loại nẹp chỉ trang trí cao cấp. Sản phẩm chúng tôi cung cấp xin cam kết chính hãng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin mua bán nẹp đồng xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

  • Thông tin tham khảo nẹp đồng mời quý khách tham khảo.

*Nẹp đồng trang trí nguyên chất:

Nẹp đồng trang trí thường được sử dụng cho các hạng mục xây dựng nội, ngoại thất. Nẹp đồng trang trí nguyên chất bằng đồng có màu vàng khi sử dụng để trang trí đồ nội thất rất sang trọng. Nẹp đồng trang trí có thể sử dụng cho mọi công trình nội thất vừa sang trọng lại vừa nâng cao giá trị sử dụng.

=>> Kích thước của Nẹp đồng trang trí đồng nguyên chất:

+Dài: 3m

+Bản rộng: 1cm,2cm,3cm

+Dày: 0.8-1mm

Tùy theo hạng mục nội thất ta có thể ứng dụng sao cho hợp lý. Nẹp đồng trang trí đồng nguyên chất có độ cứng cao, càng sử dụng thì bề mặt càng bóng. Trọng lượng Nẹp đồng trang trí nguyên chất nặng hơn so với nẹp đồng mạ hoặc hợp kim nhôm mạ đồng. Mặc dù nẹp đồng nguyên chất thành cao hơn so với các loại nẹp khác nhưng nẹp đồng nguyên chất có chất lượng tốt và có hình thức sang trọng hơn.

*Nẹp đồng trang trí hợp kim nhôm mạ đồng:

Hay gọi là Nẹp đồng trang trí hợp kim nhôm mạ đồng. Nẹp hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ hơn nẹp đồng nguyên chất. Nẹp hợp kim nhôm mạ đồng cũng được sử dụng để trang trí nội ngoại thất và sử dụng để trang trí cho sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên. Nẹp đồng trang trí hợp kim nhôm mạ đồng luôn sang trọng và đẹp hơn so với nẹp nhựa vân gỗ.

*Nẹp đồng trang trí nhựa giả vân gỗ:

Nẹp đồng trang trí nhựa giả vân gỗ là loại nẹp trang trí nội thất thông dụng nhất. Nẹp nhựa vân gỗ có mặt trên và mặt dưới được liên kết với nhau khi thi công. Nẹp nhựa thường dày 3mm bản rộng 2.5cm và dài 2,7md. Nẹp nhựa vân gỗ chủ yếu sử dụng cho lắp đặt sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Mời bạn tham khảo giá nẹp đồng của hệ thống.

Cung cấp nẹp đồng chính hãng, cam kết cung cấp Nẹp đồng trang trí đồng tiêu chuẩn, chất lượng và bảo hành trọn đời sản phẩm. Mọi thông tin tư vấn Nẹp đồng trang trí xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nẹp trang trí – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội, ngoại thất của bạn.

0/5 (0 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 19/10/2015