$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Nhà phân phối sàn gỗ ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời là vật liệu mới sử dụng cho các hạng mục công trình ngoài trời. Sàn gỗ ngoài trời không chỉ bền bỉ theo thời gian mà sàn gỗ ngoài trời còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm và mang lại giá trị cho người sử dụng. Sàn gỗ ngoài trời đang được nhiều người biết tới như một vật liệu mới có thể thay thế sàn gạch ngoài trời hoặc sàn bê tông ngoài trời.

LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

(Hotline:0915066236 )

Được sản xuất từ nguyên liệu bột gỗ và bột nhựa tái sinh, nguyên sinh đã mang lại độ bền và khả năng chịu lực cực tốt. Sàn gỗ ngoài trời có thể sử dụng nhiều trong các hạng mục nội thất ngoài trời, như lắp cho các loại hàng dào trang trí, các loại bàn ghế ngoài trời, lắp cho sân chơi, bãi tập hoặc lát cho bể bơi. Vì sàn gỗ ngoài trời được làm từ bột gỗ và bột nhựa tổng hợp nên khá bền bỉ so với thời gian sử dụng.

san-ngoai-troi-3

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời -3

Thi công lắp đặt sàn gỗ ngoài trời nhanh chóng, gọn gàng và sạch sẽ. Sàn gỗ ngoài trời có thể tiết kiệm chi phí cho bạn, sàn gỗ ngoài trời dễ dàng bảo quản và vệ sinh công nghiệp. Sàn gỗ ngoài trời bể bơi luôn mang lại một không gian đẹp và hoàn hảo nhất.

Sàn gỗ ngoài trời hiện nay có hai quy cách chủ yếu là sàn gỗ ngoài trời dạng gạch và sàn gỗ ngoài trời dạng thanh. Đối với sàn gỗ dạng gạch thì kích thức là: 300x300mm. Còn đối với sàn gỗ dạng thanh kích thước là 2200x140x25mm. Tùy theo không gian cụ thể và tùy theo hạng mục công trình hàng dào, cổng trào hay bể bơi ta có thể lựa chọn kích thước sao cho hợp lý.

san-ngoai-troi-2

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời chuyên nghiệp

san-ngoai-troi-1

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ ngoài trời giá rẻ

Báo cáo hình ảnh cho sàn gỗ cao cấp ngoài trời

Tự hào là đơn vị cung cấp sàn gỗ ngoài trời và sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn đưa sản phẩm của mình tới các hệ thống bán hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp và phân phối sàn gỗ nhựa ngoài trời giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất (Bảo hành trọn đời sản phẩm).

Mọi thông tin liên hệ sàn gỗ ngoài trời xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: Sàn gỗ ngoài trời

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 17/05/2015