$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Nhà phân phối sàn gỗ

Nhà phân phối sàn gỗ  cao cấp lớn nhất tại Việt Nam, Công ty ván sàn công nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối ván sàn uy tín, chất lượng hàng đầu trong cả nước.  Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất.

Thôn tin Công Ty phân phối sàn gỗ:

Được hình thành và phát triển qua 5 năm, là đơn vị chuyên cung cấp hàng đầu về sàn công nghiệp. Cán bộ công nhân viên toàn đều có tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.

Dự kiến năm 2014- 2019 Công ty sẽ đạt chỉ tiêu, và hoàn thành kế hoặch hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực vật liệu xây dựng. Cụ thể riêng nghành sàn gỗ công nghiệp cung cấp cho thị trường 100.000m2 sàn gỗ/ năm., tăng 20% so với những năm 2010 -2012. Tiếp tục đề ra phương hướng xây dựng chiến lược cho các bộ phận kinh doanh cho toàn đơn vị.

Nha- phan- phoi- san- go- cong- nghiep- tai- da- nang

Nha phan phoi san go tai da nang

Nền kinh tế gặp nhiều khó khăn:

Năm 2013 là năm nền kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn, xuất phát từ sự khó khăn này mà nền kinh tế Việt Nam kéo theo suy thoái, Các Doanh nghiệp bị lao đao và phá sản ngày một tăng , tình trạng công ăn , việc làm của cán bộ công nhân viên thu nhập thấp không đáp ứng được nhu cầu cuộc sống hàng ngày, tình trạng mất việc làm ngày một nhiều nên có thể nói nền kinh tế Việt Nam gặp không ít các khó khăn.

Tuy nhiên đơm vị vẫn không ngừng hoạt động kinh doanh, mang lại công ăn việc làm cho toàn thể cán bộ công nhân ngày một cải thiện , với sự thành công đó phần nào góp sức xã hội ngày một giàu đẹp.

Công ty sàn gỗ:

Chúng tôi không ngừng sáng tạo, cải tiến hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực tư vấn công trình và vật liệu xây dựng.

Tiếp tục phấn đấu là một trong các đơn vị  có hoạt động kinh doanh đạt lợi nhuận cao nhất hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra của Bộ Xây Dựng.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ.
Website: https://sangogiare.vn
LIÊ HỆ SÀN GỖ l HOẶC GỌI: 0984955589 Hoặc 0915066236

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/05/2013