$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Ốp gỗ ngoài trời

op go ngoai troi, ốp tường gỗ ngoài trời

Hình ảnh ốp gỗ ngoài trời

 Dịch vụ cung cấp và thi công hoàn thiện, gỗ ốp trang trí ngoài trời chuyên nghiệp. Ốp gỗ ngoài trời là Vật liệu ốp gỗ Composite. Chống mưa nắng mang lại độ bền và giá trị cho người sử dụng.


*Tại sao phải Ốp gỗ ngoài trời:

Ngoài sử dụng làm vật liệu ốp tường.  Thì gỗ Composite  hay gọi là gỗ nhựa ngoài trời. Sử dụng cho nhiều việc khác, như sử dụng làm sàn gỗ ngoài trời thi công trang trí nội ngoại thất, làm lan can, hàng dào, trang trí lối đi lại, lát bể bơi và đóng tào biển. Vật liệu gỗ Ốp tường ngoài trời có nhiều đặc tính và công năng sử dụng.  Chưa có loại vật liệu nào có được.

Môi trường cũng thay đổi theo mùa đối với miền bắc Việt Nam. Cho dù sử dụng loại sơn nào thì cũng chỉ được trong thời gian 3-4 năm là hỏng. Bởi với khí hậu khắc nhiệt ( Đối với miền bắc). Là một trong các trở ngại trong quá trình sử dụng.

Gỗ ốp ngoài trời, là giải pháp tốt nhất so với các loại vật liệu sơn tường, và các loại vật liệu ốp lát khác. Nó không chỉ ốp tường trang trí tạo thêm cho tường nét độc đáo, sang trọng mà nó còn có tác dụng bảo vệ tường không bị bẩn. Ốp gỗ ngoài trời không bị ố hoặc lở loét, bong chóc và sự cố giãn nở nứt tường.

ốp gỗ ngoài trời, ốp gỗ nhựa ngoài trời

Ốp gỗ ngoài trời giá rẻ

Một số đặc tính của gỗ ngoài trời:

Được sản xuất, từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên và bột nhựa tổng hợp. Gỗ ốp tường ngoài trời có nhiều đặc tính quan trọng. Như khả năng chống biến dạng, chống cong vênh co ngót và bền màu với thời gian. Không bị mối mọt và chịu nước, chịu được mưa nắng và nhiệt độ cao.  Nên sử dụng làm vật liệu ốp lát trang trí ngoài trời khá hợp lý.

Một đặc đặc tính nổi bật, như khả năng chống biến dạng. Chống mối, chống nước và chưa có loại vật liệu nào có được. Do đó gỗ ngoài trời chắc chắn sẽ là vật liệu sử dụng chủ đạo trong xây dựng nội ngoại thất trong tương lai gần. Sử dụng gỗ ngoài trời làm vật liệu ốp lát trang trí ngoại thất là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí thông minh nhất.

op go chong am, ốp tường gỗ chống ẩm

Ốp tường gỗ chống ẩm

Lợi ích của ốp gỗ ngoài trời:

Không chỉ cho không gian đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Ốp gỗ ngoài trời còn điều hòa không khí, thân thiện với môi trường xanh.  Có thể trang trí dây xanh treo lên trang trí gỗ ngoài trời thêm, tạo cho không gian thêm năng động, cho cảm giác thoải mái hơn.

Tiết kiệm chi phí, sử dụng và bảo quản dễ dàng, bền màu với thời gian. Sử dụng gỗ ngoài trời là một sự lựa chọn trang trí ngoại thất thông minh nhất.

Cam kết cung cấp vật liệu ốp gỗ ngoài trời, trang trí nội thất ngoài trời chuyên nghiệp.  chất lượng, uy tín và bảo hành trọn đời sản phẩm. Thông tin cung cấp bởi https://sangogiare.vn

5/5 (14 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 11/01/2016