$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Ốp tường gỗ tự nhiên

Ốp tường gỗ tự nhiên – Gỗ ốp tường là vật liệu đang được nhiều người quan tâm sử dụng, gỗ ốp tường tự nhiên có màu sắc đẹp tinh tế, gỗ ốp tường tự nhiên mát mẻ và thân thiện với người sử dụng, gỗ ốp tường tự nhiên luôn mang lại cho căn nhà thêm giá trị sử dụng, sau đây sàn gỗ giá rẻ xin giới thiệu một số các vật liệu ốp tường khác nhau.

op-tuong-tu-nhien

Ốp tường bằng gỗ tự nhiên

Ốp tường gỗ tự nhiên  là một vật liệu mới nhất hiện nay, ốp tường trước đây chỉ có gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp nên màu sắc và quy cách có nhiều hạn chế, từ khi đưa ốp tường nhựa vân gỗ tự nhiên vào các hạng mục nội thất thì cũng là lúc người tiêu dùng quan tâm lựa chọn.

Mỗi loại vật liệu ốp tường là một phong cách khác nhau, mỗi phong cách là một tác phẩm nghệ thuật do người thiết kế tạo ra, ốp tường luôn là sự mong muốn của mọi người sử dụng.

Kiểu dáng và màu sắc đa dụng, từ tông màu vàng đậm, vàng nhạt, cánh dán già, cánh dán non phù hợp vơi thi công thiết kế nội thất. ốp tường nhựa vân gỗ là vật liệu nhẹ, có nhiều màu sắc nên rễ ràng lựa chọn tông màu như ý.

Xu hướng ốp tường ngày càng trở nên thông dụng hơn, có nhiều chất liệu ốp tường như ốp tường bằng gỗ công nghiệp, ốp tường bằng gỗ tự nhiên, ốp tường gỗ pơ mu, ốp tường gỗ sồi , ốp gỗ xoan đào, tần bì…và ốp tường bằng nhựa vân giả gỗ. trong đó ốp tường bằng vật liệu nhựa có xu hướng ngày càng có nhiều người quan tâm sử dụng.

*Ốp tường gỗ tự nhiên có nhiều tính năng như :

+Làm cho bức tường nhẹ nhàng hơn
+Màu sắc đa dạng nên thích hợp cho nhiều diện tích thiết kế
+Khả năng chống nước tốt, hạn chế khả năng bén lửa.
+Luôn tạo cho căn phòng thêm sang trọng và sạch sẽ.
+Thân thiện và bảo vệ môi trường.

Ốp tường nhựa cho nhiều không gian khác nhau, có thể ốp dọc hoặc ốp ngang tường (Tùy theo phong cách thiết kế. Ốp tường cao 80-90cm hoặc ốp cả tường). Tùy theo Ốp tường gỗ tự nhiên và sở thích của gia chủ có thể thay đổi theo ý muốn.

Ngoài ốp tường ra còn có phụ kiện kèm theo như hệ khung xương, phụ kiện phào chỉ trang trí và các vật dụng khác liên quan. Ốp tường gỗ tự nhiên luôn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Ốp tường là sự lựa chọn tối ưu của người tiêu dùng và ốp tường có giá thành, vân gỗ tự nhiên đẹp tinh tế, vừa có tác dụng bảo vệ tường lại mang lại cho gia chủ thêm sự đẳng cấp của ngôi nha. Ốp tường gỗ tự nhiên luôn sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Mọi thông tin về Ốp tường gỗ tự nhiên,  gỗ ốp tường nhựa, ốp tường gỗ công nghiệp và ốp tường gỗ tự nhiên xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn ,miễn phí. Với nhiều năm trong lĩnh vực Ốp tường gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ làm quý khách hàng khó tính hài lòng với sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Nguồn: Sàn gỗ giá rẻ

Bài liên quan:
=>>Ốp tường nội thất
=>>Ốp tường phòng khách
=>>Sàn gỗ công nghiệp
=>>Gỗ ốp tường
=>>Gỗ ốp lát

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 25/11/2014