$nbsp;

X

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SANGOGIARE.VN. CHÚC QUÝ KHÁCH - AN KHANG - THỊNH VƯỢNG
0915066236

Ốp tường, ốp cầu thang bằng gỗ công nghiệp

Nhu cầu làm đẹp cho mọi không gian nội thất và ngoại thất đang ngày càng được thịnh hành. Nhất là đối với các khu nhà ở, phòng họp, các nhà hàng, quán cafe, các khu chung cư, tái định cư, khách sạn, … Ốp tường, ốp cầu thang bằng ván sàn công nghiệp

Và một trong những sản phẩm khá thích hợp với nhu cầu cuộc sống hiện nay đó là gỗ công nghiệp. Đặc biệt loại gỗ này có thể ứng dụng vào rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Như có thể dùng để ốp tường, ốp trần, ốp cầu thang, lát sàn nhà, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Rất đơn giản mà lại không cầu kỳ nhưng lại mang lại vẻ đẹp tinh tế trong từng không gian sống. Hơn bao giờ hết, đây là loại vật liệu trang trí làm đẹp rất sang trọng và lịch sự. Mà giá thành lại rất hợp lý, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đối với ốp tường, ốp trần có thể phối giữa các màu với nhau tạo nên điểm nhấn khá đẹp và lạ mắt. Với cầu thang có sự khác biệt giữa gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc để lựa chọn phối hợp màu với đồ nội thất.

Ván lát sàn, ốp tường, ốp trần.

Sự nổi bật nhất đối với gỗ công nghiệp:

-Giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên rất nhiều

-Đa dạng phong phú về màu sắc. Ốp tường, ốp cầu thang bằng gỗ công nghiệp

-Khả năng chống ẩm mốc, mối mọt và kháng nước cao.

-Mang tới vẻ đẹp thân thiện với môi trường sống.

-Không có chất độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

-Làm đẹp cho mọi không gian sống trong từng giây từng phút. Ốp tường, ốp cầu thang bằng gỗ công nghiệp

-Sáng tạo, phối hợp giữa các màu sắc của gỗ tạo nên hình khối sang trọng và lịch sự.

Tóm lại, nếu các bạn có nhu cầu lát sàn, ốp trần, ốp tường trang trí, ốp cầu thang… thì các bạn hãy gọi ngay cho Công ty chúng tôi. Dù các bạn có dùng sản phẩm bên công ty chúng tôi hay không điều đó không quan trọng. Mà quan trọng là chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn có được sản phẩm bạn mong muốn.

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 10/09/2017