$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Phào Chỉ Nhựa Trang Trí_[ Bảng Báo Giá Phào Chỉ Nhựa PS-PU ]

Phào Chỉ Nhựa Trang Trí_ Bảng Báo Giá Phào Chỉ Nhựa PS-PU . Công ty sản xuất phào chỉ nhựa, Bán buôn bán lẻ phào chỉ giá rẻ nhất HN. Nhận thi công hoàn thiện phào chỉ tường nhà, phào trần (phào cổ trần), Phào chân tường nhựa. Tổng kho phào chỉ nhựa lớn nhất Việt Nam cam kết chất lượng tốt nhát . Và bảo hành trọn đời sản phẩm.

Phào Chỉ Nhựa Trang Trí_Bảng Báo Giá Phào Chỉ Nhựa PS-PU Hàn Quốc Giá rẻ:

Cập nhật bảng báo giá các loại phào chỉ nhựa trang trí mới nhất với các mẫu : Phào chỉ tường , phào trần (Phào cổ trần). Phao chân tường , phào chỉ hòa văn , phào chỉ tân cổ điển, phào chỉ nhựa giả gỗ. Phào chỉ nhựa giả đá với tông màu đa dạng . Phào chỉ nhựa màu óc chó , và phào chỉ nhựa màu vàng thi công cho quán Karaok.

Bảng báo giá Phào chỉ nhựa Ps giả vân gỗ :

Báo giá phào chỉ nhựa trang trí

Báo giá phào chỉ nhựa trang trí

Bảng báo giá phào chỉ tường nhựa cao cấp với các thông số kích thước phào như sau:

Thông tin thông số kích thước mẫu phào chỉ tường từ bản rộng 3cm tới 6cm . Phào chỉ tường khung tranhchỉ lệchchỉ cân. Thông số chiều rộng và chiều dày. Một thanh cố định dài 2,44md.

Báo giá phào chỉ tường

Báo giá phào chỉ tường

Bảng báo giá phào chỉ nhựa trang trí lưng tường và chỉ nhựa trang trí khung tranh :

Thông tin mẫu nẹp chỉ lưng tường từ bản rộng 6cm tới bản 8,5cm . Có các màu vân gỗ và màu vàng, chỉ nhựa hoa văn sàng trọng lịch lãm. Mẫu ứng dụng  phào lương tườngphào chân tường. Nẹp khuôn cửa cho cửa chính và cửa xổ ,..

Báo giá phào nẹp cửa

Báo giá phào nẹp cửa

Bảng báo giá phào trân hoặc cổ trần với các kích thước 9cm và 10cm :

Báo giá phào trần nhựa vân gỗ với bản rộng từ 9cm tới 10,5cm . Với tông màu cánh gián vàng bóng , óc chó, Hoa văn. Với thông số kích thước chi tiết như ảnh dưới đây . 

Xem thêm : Các mẫu phào chỉ trần nhà đẹp

Phào trần vân gỗ

Phào trần vân gỗ

Bảng báo giá phào trần với các màu vân gỗ và  phào chỉ hoa văn :

Thông tin kích thước phào trần 7cm với nhiều màu sắc đa dạng và kích thước đa dạng.

Báo giá phào trần

Báo giá phào trần

Bảng báo giá phào chân tường nhựa vân gỗ bản 12cm và chỉ nhựa V góc lồi, phào trần nhỏ 3cm:

Mẫu phào nhựa chân tường bản 12 cm rộng và nẹp V góc lồi, phào trần nhỏ. Phào chân tường nhựa cao 11 cm với các màu sắc dưới đây.

Bảng báo giá phào chân tường nhựa gỗ

Bảng báo giá phào chân tường nhựa gỗ

Bảng báo giá phào chân tường nhựa với bản 10cm và 9cm giá rẻ kiểu dáng đẹp:

Thông tin kích thước phào chân tường cao 8.5cm và phào chân tường cao 9cm , 10cm , 11cm.

Các kiểu mẫu phào chân tường

Các kiểu mẫu phào chân tường

Cung cấp phào chỉ nhựa, phào trang trí. Phào chỉ nhựa kt 310, kt 3501, kt 403, kt409, kt 303, kt309,kt311,kt3502,kt405,kt410.kt 410, kt404Akt 414A,kt 551,kr 552,kt4avt,kt410A, kt553. Các mã phào chỉ tường nhựa cao cấp.

Phào chỉ nhựa trang trí, là một trong các loại vật liệu trang trí nội thất làm nổi bật các đồ nội thất trong nhà. Phào chỉ nhựa trang trí có nhiều loại, họa tiết, hoa văn bề mặt. Màu sắc và quy cách đa dạng phong phú, thích hợp với mọi phong cách thiết kế cổ điển và hiện đại. Phào chỉ tường luôn làm cho không gian sang trọng, đẳng cấp hơn.

Hình ảnh các màu phào chỉ nhựa cao cấp Hàn Quốc .

phào chỉ, chỉ nhựa, phào chỉ nhựa

Mẫu phào chỉ nhựa trang trí

Kích thước của Phào chỉ nhựa trang trí:

1- Phào chỉ nhựa kt310, kt 303, kt309, kt311:

Phào chỉ nhựa có các kích thước đa dạng và mẫu mã đa  dạng . Được sản xuất theo phào chỉ nhựa Hàn Quốc cao cấp. Các mẫu phào chỉ nhựa tường có nhiều thông số kích thước khác nhau để phù hợp với trang trí nội thất

Là một trong các mẫu phào chỉ trang trí tường thông dụng nhất.  Phào chỉ mẫu này luôn là điểm nhấn quan trọng trong không gian nội thất. Kích thước bản rộng 30 mm, chiều dày bản 15mm. Đặc biệt có các tông màu sắc khác nhau. Luôn cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp hơn.

Phào chỉ nhựa trang trí vân gỗ

Phào chỉ nhựa trang trí vân gỗ

2- Mẫu phào chỉ nhựa kt3501, kt3502:

Mẫu kt 3501 và 3502 là những mẫu chỉ tường  có hình cạnh vuông. Kích thước bản cao 31mm, chiều dày 17mm. thích hợp cho các vị trí góc vuông. Là một trong các mẫu chỉ tường sử dụng để làm điểm nhấn cho không gian trang trí.

Các mẫu phào chỉ nhựa ps phào chỉ nhựa pu . Luôn được nhiều người lựa chọn làm hơn phào chỉ PE và phào chỉ Thạch cao. Về độ bền của phào chỉ nhựa PsPhào chỉ nhựa Pu luôn luôn nhẹ hơn phào chỉ thạch cao. Và dễ vệ sinh lau chùi không bám bẩn. Sau thời gian tường ẩm mốc không lo hỏng phào nhựa . Nếu dùng phào thạch cao sẽ bị bung ra.

Phào chỉ nhựa trang trí cao cấp cho không gian sang trọng:

3- Phào chỉ nhựa kt 405, kt410, kt 403, kt 409:

Mẫu chỉ phào chỉ nhựa trang trí cao cấp có hình dạng soi tròn, hai bên có soi rãnh làm điểm nhấn cho thanh phào chỉ đẹp hơn. Kích thước của loại phào chỉ này là dày 18mm, bản cao 38mm. Mẫu phào chỉ này luôn là điểm nhấn trong trang trí phòng ốc.

4- Phào chỉ nhựa kt 4avt, kt 410A, kt 404 A, kt 414 A:

Là mẫu chỉ tường có soi cạnh tròn, có tông màu vàng, cánh dán đậm, cánh dán nhạt luôn là điểm nhất làm nổi bật không gian nội thất. Kích thước của loại phào chỉ này là dày 27mm, bản cao 40mm.

5- Mẫu phào chỉ nhựa kf 553, kt 552:

Là một trong các mẫu có thiết kế hoa văn cổ điển. Đường nét hoa văn tren phào khá tinh tế, luôn cho không gian sạch đẹp và là điểm nhấn trong trang trí nhà cửa.

Liên hệ tư vấn địa chỉ mua bán phào chỉ nhựa trang trí:

Dịch vụ cung cấp và thi công phào nhựa Hà Nội  chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Mọi thông tin tư vấn về phào chỉ nhựa, Sàn gỗ tại Hà Nội sàn nhựa vân gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.  Phào chỉ pu nhựa mã kn và mã kt, nhà máy sản xuất lớn nhất tại Việt Nam.

Liên hệ mua bán phào chỉ nhựa ps vân gỗ và phào chỉ nhựa pu hoa văn dát vàng ,.. Tại đây:

Địa chỉ : 143 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Hotline : 0988337323

Mail : sangogiare.vnn@gmail.com

Website : https://sangogiare.vn/

Video xem thêm : Các Mẫu phào chỉ nhựa ps là gì?_ Hướng đẫn Thi công phào chỉ nhựa

 

About Sang

Tác giả: Mr Sang chuyên gia Marketing Online của hệ thống Sàn Gỗ Giá Rẻ
- Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp nền, sàn, tường cho nhà bạn
- Hoàn lại tiền nếu bạn chưa hài lòng với sản phẩm & dịch vụ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 26/08/2016