$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Phào cổ trần nhựa

Phào cổ trần nhựa – Phào trần nhựa là vật liệu nhựa và phụ gia từ nguyên liệu nhựa PE và bột phụ gia. Bằng công nghệ sản xuất khuôn đúc công nghệ cao đã sản xuất ra phào trần nhựa. Đây là loại phào trần hay gọi là phào cổ trần nhựa có nhiều đặc tính và công năng sử dụng như khả năng chống mối mọt và chống nước. Phào cổ trần nhựa đang là vật liệu được người tiêu dùng bình chọn là vật liệu mới nhất trong các vật liệu phào trần và phào cổ trần đang sử dụng hiện nay.


Phào trần nhựa hay phào cổ trần nhựa có nhiều màu sắc từ màu trắng sứ, màu vàng đậm, màu cánh dán cho tới các tông màu nâu đậm, nâu nhạt với nhiều quy cách và kích thước khác nhau khá phù hợp cho các hạng mục thiết kế thi công nội thất. Phào cổ trần nhựa được ứng dụng cho các công trình thi công nội thất như các nhà chung cư cao tầng, khách sạn, biệt thự và một số hạng mục công trình sang trọng khác.

phao-co-tran-nhua

Mẫu phào cổ trần nhựa

Trước đây người ta thường sử dụng các vật liệu như phào trần thạch cao, phào bằng trần soi từ gỗ tự nhiên, phào trần tự tạo bằng xi măng vôi vữa. Nhược điểm của các loại vật liệu này là không chịu nước và mối mọt, hay cong vênh co ngót đối với phào trần bằng gỗ tự nhiên. Còn đối với phào trần thạch cao thì có nhược điểm lớn nhất là không chịu được ẩm hoặc bị nước nên phào trần bằng các vật liệu này không phải là phương án tốt khi lựa chọn sử dụng. Bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi mua sản phẩm phào trần. Mời bạn tham khảo phào khung tranh.

*Phào trần nhựa hoặc phào cổ trần nhựa có bền không?

Nếu so sánh với phào trần nhựa hoặc phào cổ trần nhựa thì phào trần truyền thống kế trên đều không phải là vật liệu tốt. Ưu điểm của phào trần nhựa là sử dụng bằng công nghệ khuôn đúc liền khối nên phào trần rất chắc chắn và hình thức khá đẹp và bắt mắt. Có thể sơn phào trần nhựa theo màu sắc tùy ý (Mẹo cách sơn phào nhựa có độ bám dính tốt là trước khi sơn ta nên sử dụng mảnh giấy giáp thao bề mặt phào trần nhựa và tiến hành sơn là xóng).

phao-tran

Mẫu phào cổ trần nhựa cao cấp

Phào trần nhựa có nhiều đặc điểm quan trọng nên phào trần (Cổ trần là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng). Phào trần nhựa vừa cho vẻ đẹp thẩm mỹ, tách không gian tường với trần và không gian tường khác nhau. Phào trần nhựa như một điểm nhấn khá năng động cho căn phòng hiện đại.

phao_ tran_pvc

Mẫu phào trần nhựa

Tóm lại phào trần nhựa hoặc phào cổ trần đang có xu hướng sử dụng và lựa chọn ngày một nhiều. Là vật liệu có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp được các KTS và giới xây dựng cao cấp sử dụng cho các hạng mục công trình nội ngoại thất. Lựa chọn phào trần nhựa (Phào cổ trần) là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng.

Mọi thông tin tư vấn hoặc cung cấp phào chân tường nhựa, phào trầnphào cổ trần các loại nẹp phào chỉ bằng nhựa vân giả gỗ, trần gỗ xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nguồn: Sàn gỗ

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 09/09/2015