$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Phụ kiện sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp

Chuyên cung cấp Phụ kiện sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp. Phào nhựa sàn gỗ, nẹp F, T, Mũi Bậc, Báo giá nẹp viền sàn gỗ hợp kim đồng và xốp lót sàn nilon, Xốp tráng bạc, cau su cho sàn gỗ. kính mời quý khách tham khảo thông tin phụ kiện sàn gỗ như sau:

Phào chân tường:

Vật liệu trang trí không thể thiếu, khi hoàn thiện sàn gỗ. Là loại phụ kiện khá quan trọng, như tạo thẩm mỹ, giữ sàn gỗ không bị co ngót, bảo vệ chân tường. Ngăn bụi bẩn lọt xuống khe sàn gỗ. Phào chân tường luôn cho giá trị thẩm mỹ cao.

Hiện nay, trên thị trường, có nhiều loại phào chân tường, trang trí nội, ngoại thất khác nhau. Do đó người tiêu dùng cũng dẽ dàng lựa chọn sử dụng, trang trí, thiết kế. Phào chân tường, chủ yếu sử dụng đóng trang trí, sau khi thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, vật liệu ốp tường.

Chân tường có thể ứng dụng đóng trang trí cho rất nhiều hạng mục công trình như: Tòa nhà chung cư cao tầng, văn phòng, khách sạn, biệt thự và nhà dân dụng.

Quy cách phào chân tường: Có 3 quy cách thông dụng cho pháo chân tường. Đó là độ cao ( Bản của thanh phào). Cao 7.3 cm, 9.5 cm, 11.5 cm. Bản thông dụng nhất là kích thước 7.5 cm. Tùy theo từng loại chân tường, bạn có thể lựa chọn kích thước phào đóng cho hù hợp.

phao nhua san go

Phào nhựa vân gỗ

Nẹp sàn gỗ công nghiệp:

Có 3 loại nẹp sàn gõ thông thường. Đó là 3 quy cách:

+ Nẹp F ( Hình giống như chữ F sử dụng cho đoạn kết thúc, ban công, nhà wc) . Một bộ nẹp bao gồm cả mặt nẹp và đế nẹp.

+ Kỹ thuật ngăn phòng, nẹp T ( Hình giống như chữ T sử dụng cho ngăn phòng, bịt kín giữa mật cắt của sàn gỗ và sàn gạch).

+ Nẹp kỹ thuật mũi bậc:  Sử dụng nẹp mũi bậc cho cầu thang hoặc bậc lên, xuống.

+ Hợp kim: Tương tự như nẹp F, T.

nep hop kim , nep ma hop kim

Hợp kim

nẹp T sàn gỗ, nẹp chữ T

Nẹp chữ T sàn gỗ

nep nhua san go, nep f

 F

Xốp lót sàn gỗ công nghiệp:

Có nhiều loại xốp lót sàn như: Xốp bọt thường, nilon, tráng bạc, cau su.

+ Xốp nilon thường: Độ dày của xốp sàn gỗ công nghiệp thường 2mm. Một mặt thường được trang lớp nilon. Tác dụng của lớp này là chống ẩm, mốc, tạo mặt phẳng cho nền nhà, giảm tiếng ồn, cách âm, tạo cho sàn gỗ có bề mặt đàn hồi, êm ái.

+ Lót sàn tráng bạc: Là loại lót sàn có độ dày 2mm. Ứng dụng của loại xốp cũng tương tự như xốp tráng nilon.  Ngoài tác dụng lấy lại mặt phẳng, chống ẩm, êm. Xốp tráng bạc còn có khả năng chống nóng cực tốt.

+ Xốp tráng cau su: Lót nền sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp. nhược điểm của xốp cau su là giá thành cao, đó cũng là nhược điểm lớn nhất của xốp tráng bạc.

xốp bạc, xop trang bac

Phụ kiện xốp lót sàn tráng bạc

Tư vấn phụ kiện sàn gỗ, ván sàn gỗ công nghiệp:

Tổng kho phụ kiện sàn gỗ công nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, Chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Phương châm phụ vụ khách hàng của chúng tôi là:

+ Tận tâm, tận lực với công việc.

+ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

+ Hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng.

+ Cam kết bán hàng chính hãng, chất lượng được ưu tiên hàng đầu.

+ Bảo hành trọn đới sản phẩm.

 

5/5 (8 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 31/08/2017