$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ cho người mệnh mộc – Cách lựa chọn ván công nghiệp phong thủy

Sàn gỗ cho người mệnh mộc hợp phong thủy –  sangogiare.vn xin chia sẻ cách lựa chọn ván công nghiệp phong thủy. Không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp kiến tạo sàn gỗ phong thủy tạo cho phòng ốc thêm năng động hơn.

SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC:

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đó là một không gian hoàn toàn dễ chịu. Nếu bạn chọn một sàn gỗ công nghiệp phù hợp với số phận của mình, điều đó sẽ rất tuyệt.

VIDEO SÀN GỖ PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH MỘC THAM KHẢO:

 

Tông màu của SÀN GỖ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC phù hợp với năm yếu tố của chủ sở hữu. Nó không chỉ giúp chủ sở hữu nhiều sức khỏe, thịnh vượng, may mắn và thịnh vượng. Nó cũng rất phù hợp với nhiều phong cách nội thất.

Bạn có thể đề cập đến một người lấp đầy tất cả năm yếu tố trong gỗ. Những năm sinh sau sẽ áp dụng cho nam và nữ. Lặp lại sau mỗi 60 năm. sàn gỗ cho người mệnh mộc

sàn gỗ cho người mệnh mộc

NGƯỜI MỆNH MỘC

NGŨ HÀNH NẠP ÂM CHO NGƯỜI MỆNH MỘC:

Người mệnh mộc sinh năm nào?:
Năm sinh 1928 và 1988 
Năm sinh 1928 và 1988. 
Năm sinh 1929, 1989 
Năm sinh 1942, 2002 
Năm sinh 1943, 2003 
Năm sinh 1950, 2010 
Năm sinh 1951, 2011 
Năm sinh 1958, 2018 
Năm sinh 1959, 2019 
Năm 1972, 2032.
Năm sinh 1973 (2033, 
Năm 1980, 2040
Năm sinh 1981, 2041 

MỆNH MỘC LỰA CHỌN TÔNG MÀU SÀN GỖ TÍNH VƯỢNG:

Tính Vượng : Màu sắc được sử dụng bởi thợ gỗ cũng sẽ có sức khỏe tốt và khí chất tốt.
Định mệnh là màu xanh. Theo quy luật của vũ trụ, màu xanh thịnh vượng là màu đen. Màu đen chỉ ra rằng nước là thức ăn cho cây (thực vật thủy sinh). sàn gỗ cho người mệnh mộc
Đến đây là dễ hiểu.
+ Màu của số phận: Màu xanh lá cây (Làng).
+ Màu sàn gỗ: đen, xám đậm (Tinh Thủy).
Do đó, gỗ nên chọn tông màu sàn gỗ công nghiệp màu đen hoặc nâu sẫm để thể hiện sự táo bạo và thể hiện các đặc tính của nước.

sàn gỗ cho người mệnh mộc

NGƯỜI MỆNH MỘC LỰA CHỌN SÀN GỖ TÍNH BẠN:

Tính Bạn: Số phận của chủ nhà tượng trưng cho màu xanh lá cây. Màu sắc mà bạn đang đề cập đến là màu của gỗ, được chọn cùng màu với màu xanh lá cây.
+ Màu gốc: xanh dương, xanh dương, xanh lá cây (cổ).
+ Màu sàn gỗ: nhớ màu xanh lá cây, cổ vịt, xanh nhạt (Tinh Mộc).
Do đó, những người có năm yếu tố được lấp đầy bằng tông màu gỗ với tông màu sàn gỗ công nghiệp. Chúng cũng là gỗ và rất phù hợp.

sàn gỗ mệnh mộc tính bạn

NGƯỜI MỆNH MỘC NÊN CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN TÍNH LỘC:

Tính Lộc: Năm yếu tố được tải theo mệnh giá. Màu sắc của cải là màu đỏ, biểu thị lửa. Mộc sẽ thất bại, nhưng doanh nghiệp sẽ có tiền. sàn gỗ cho người mệnh mộc

Do đó, theo kinh nghiệm của sangogiare.vn, không nên chọn màu sàn gỗ đặc. Bởi vì nếu là sàn gỗ công nghiệp thì nên sử dụng cho mục đích thương mại. Đối với sàn gỗ chỉ được sử dụng trong nhà, bạn nên chọn giàu có hoặc màu sắc. sàn gỗ cho người mệnh mộc

sàn gỗ cho người mệnh mộc tính hỏa

XEM NGAY: sàn gỗ công nghiệp phong thủy

Ván Sàn gỗ công nghiệp là gì ?

Ván sàn gỗ công nghiệp là loại vật nhiệu nhân tạo từ bột gỗ và keo chịu nước. Sử dụng để trang trí nội thất trong không gian nhà ở với nhiều tông màu sắc khác nhau .

Ván sàn gỗ công nghiệp được tạo thành từ bột gỗ tự nhiên được thu gom từ các xương sản xuất gỗ tự nhiên, xưởng mộc,.. Tất cả đều được nhà máy lấy về và tẩm sấy ,nghiền mịn lại và trộn với các phụ gia keo . Để tạo nên sản phẩm tấm ván sàn gỗ công nghiệp HDF.

Và tấm ván sàn gỗ công nghiệp HDF éo thêm lớp phim vân gỗ tự nhiên, kèm theo lớp đế. Lớp bề mặt ô xít nhôm chống bay bạc màu , chống trầy xước. Các lớp kết hợp với nhau tạo thành SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP Hoàn chỉnh.

Tấm ván sàn gỗ công nghiệp HDF chuyên sản xuất ra sàn gỗ công nghiệp để sử dụng. Và có thể xẻ dùng làm cho cầu thang gỗ công nghiệp . Đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp có 4 lớp :

-Lớp 1( Overlay Paner) : Là lớp bề mặt trên cùng của sàn gỗ công nghiệp giúp cho độ cứng bề mặt. Và  Lớp bề mặt này là ô xit nhôm có tác dụng giúp sàn gỗ chống xước, không trơn trượt. Không bay bạc màu và chịu nước kháng khuẩn.

-Lớp 2 (Decor Paner) : Lớp phim vân gỗ tự nhiên mà chúng ta hay thất trên bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Đa dạng về màu sắc để phù hợp với các nội thất không gian. Màu theo phong thủy gia chủ,..

-Lớp 3 (Substrate) : Là Lớp cầu tạo từ bột gỗ tự nhiên và các phụ gia khác tạo nên tấm ván sàn gỗ công nghiệp HDF . Đước ép với lực lớn.

-Lớp 4 (Backing) Lớp đế tạo sự ổn định cân bằng của sàn gỗ. Không bị dãn nợ và chống ẩm rất tốt khi hơi nước, hoặc ngập nước.

——————————————
THÔNG TIN TRANG CHỦ:
Trang web: sangogiare.vn
Email: sangogiare.vnn@gmail.com

5/5 (3 Reviews)

About Sang

Tác giả #sangogiare.vn
Mr Sang chuyên gia hàng đầu Marketing Online tại Công ty TNHH Kinh Doanh Trang Trí Nội Thất KORI

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 07/07/2020