$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go
0915066236

Sàn gỗ công nghiệp CCBM, giá ván sàn CCBM

Sàn gỗ Hà Nội – Nhà phân phối Sàn gỗ công nghiệp CCBM, giá ván sàn CCBM. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng thêm hệ thống bán sàn gỗ. Quý khách có nhu cầu làm đại lý sàn gỗ, cửa hàng phân phối, nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

san go, san go cong nghiep, san go ha noi

Mẫu sàn gỗ CCBM

Thông tin sàn gỗ công nghiệp CCBM:

Sàn gỗ CCBM là sàn gỗ công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng. Bởi sàn gỗ CCBM là phân khúc sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thấp. Do đó được nhiều người sử dụng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này. Thông tin sàn gỗ CCBM như sau:

+ Nguồn gốc xuất xứ: Trung Quốc.

+ Thương hiệu: CCBM

+ Kích thước sàn gỗ CCBM: 808 x131 x12mm

+ Màu sắc: Có 6 tông màu>

1- Mã sàn gỗ công nghiệp CCBM A 681, AC3:

Là dòng sản phẩm có tông màu thông dụng, dễ sử dụng, luôn cho không gian sang trọng, đẳng cấp và luốn cho không gian sạch sẽ, thoáng mát.

2- Mã sàn gỗ công nghiệp CCBM A 682, AC3:

Một bộ áo hoàn toàn mới khi được khoác màu A682. Một không gian sáng bóng, luôn cho không gian như mới. Tông màu khá phù hợp khi sử dụng đồ nội thất trong nhà.

3- Mã màu sàn gỗ CCBM A 683, AC3:

Sàn gỗ công nghiệp CCBM luôn tiết kiệm chi phí, sử dụng tiện lợi. Là một trong các mẫu sàn gỗ công nghiệp có giá thành hợp lý.

4- Mã sàn gỗ công nghiệp CCBM A 684, AC3:

Một mặt sàn khá bắt mắt khi lắp đặt sàn gỗ CCBM A684. Luôn cho không gian sang trọng và đẳng cấp. Dịch vụ cung cấp chọn gói, hoàn hảo.

5- Mã sàn gỗ công nghiệp CCBM A 685, AC3:

Không gian có nhiều ánh sáng, cũng như không gian có ít ánh sáng. Màu A685, AC3 tiêu chuẩn luôn là sự lựa chọn  thông dụng nhất.

6- Mã sàn gỗ công nghiệp CCBM A 686, AC3:

Một con số tương đối bắt mắt. Hơn nữa màu sắc Mã sàn gỗ công nghiệp CCBM A 681, AC3: luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian nhà mới.

Thông tin giá sàn gỗ CCBM:

Giá vật liệu sàn gỗ công nghiệp CCBM: 185.000đ/m2. Hoàn thiện sẽ được cộng thêm 30.000đ/m2. Giá vật liệu chưa bao gồm phụ kiện sàn gỗ như phào chỉ, nẹp bo, xốp lót và nhân công hoàn thiện.

 

  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 22/08/2016