$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ giá rẻ

san go gia re, san go, cau tao san go

Hình ảnh cấu tạo sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Dịch vụ cung cấp thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, ốp gỗ, phụ kiện sàn gỗ. Hệ thống cửa hàng, đại lý nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Thông tin mua bán sàn gỗ giá rẻ xin quý khách liên hệ trực tiếp với hệ thống siêu thị của chúng tôi.


*Cấu tạo sàn gỗ: Có 4 lớp cơ bản như sau

-Lớp 1: Bề mặt sàn gỗ chống xước, chống nước, chống mài mòn của vật dụng bánh xa được cấu tạo từ bột nhựa nhôm trong suốt giúp bảo về bề mặt không bị bay màu.

-Lớp 2: Lớp vân gỗ tự nhiên. Phim của các vân gỗ tự nhiên được các chuyên gia kỹ thuật chỉnh sửa thành các loại vân gỗ đẹp tự nhiên sang trọng. Có nhiều kiểu vân và màu sắc phù hợp với các công trình thiết kế nội thất.

-Lớp 3: Được cấu tạo từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa cùng keo chịu nước và phụ gia được ép ở nhiệt độ cao. Cốt gỗ cứng tạo cho thanh gỗ chắc chắn và không bị cong vênh, biến dạng hoặc co ngót.

-Lớp 4: Là lớp được cấu tạo từ bột nhựa và bột gỗ làm tăng độ cứng của thanh gỗ và chống ẩm bay từ dưới lên.

Ngoài ra cạnh thanh gỗ còn có hèm khóa để lắp ghép vào nhau. Cạnh hèm khóa được phủ một lớp nến chống ẩm chống nước, kháng ẩm.

*Đặc tính của sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính vượt trội hơn các loại vật liệu khác như khả năng chống ẩm, chống nóng, chống cháy, chống hóa chất ăn mòn của các đồ gia dụng, chống cong vênh sâu mọt và điều hòa không khí, bảo vệ sức khỏe, an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường.

*Ứng dụng:

Sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho các hộ gia đình khi làm nhà, nhất là chung cư cao tầng, nhà phố, biệt thự và các khu công cộng như văn phòng, bệnh viện và các khu nhà xưởng có thể ứng dụng tốt. Thông tin sàn nhựa mời bạn tham khảo thêm.

sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ giá rẻ, sàn gỗ

Thi công hoàn thiện sàn gỗ Việt Nam

*Giá sàn gỗ công nghiệp:

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều mức giá khác nhau. Với mức giá sàn gỗ hàng nhập khẩu cao hơn hàng trong nước. Giá 8mm hàng nhập khẩu từ 245-300 nghìn/m2 . Hàng 12mm giá từ 385-450 nghìn đồng/m2. Sàn gỗ trung quốc giá từ 135- 300 nghìn đồng (Tùy theo loại). Riêng sàn gỗ công nghiệp cốt xanh chịu ẩm, kháng nước của Việt Nam có mức giá từ 250-365 nghìn/m2 nhưa sàn gỗ Vinasan hoặc san go boto.

website: https://sangogiare.vn

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 16/11/2015