$nbsp;

X

Sàn gỗ giá rẻ nhất Hà Nội, Ván sàn công nghiệp chịu nước, bao gia san go

0915066236

Sàn gỗ màu sáng

Sàn gỗ màu sáng – Sàn gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc từ các tông vàng sáng, vàng đậm, ghi sáng, nâu cafe cho tới màu sáng đậm, sáng nhạt hoặc sáng vàng kiểu sáng sồi nga hoặc sồi mỹ. Màu sáng hoặc sàn gỗ công nghiệp màu trắng thích hợp cho nhiều không gian hẹp và không gian ít ánh sáng.


Sàn gỗ có nhiều màu sắc khá bắt mắt, với nhiều gam màu lạ lẫm và cực độc đáo, thích hợp cho nhiều không gian và nhiều diện tích hẹp và tối. Màu sắc sàn gỗ màu sáng có một số tông màu hiện đại, trẻ trung như sàn gỗ màu sáng, sàn gỗ công nghiệp màu sáng được nhiều người lựa chọn. Sàn gỗ màu sáng thích hợp cho nhiều phong cách thi công thiết kế nội thất.

san-go-mau-sang

Mẫu sàn gỗ màu sáng

Trong không gian hiện đại lựa chọn màu sắc còn phụ thuộc vào cách phối đồ nội thất hoặc phối sơn tường sao cho khi lát sàn gỗ lên sẽ làm không gian thêm đ. Việc lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp khá quan trọng. Vì khi đã lựa chọn thì rất khó thay đổi màu sắc vì sàn gỗ công nghiệp được lắp ghép.

Nhiều người thích màu sắc này nhưng người kia lại không thích màu sắc đó, Trong một gia đình chắn hẳn các thành viên trong gia đình đều có sở thích và cá tính khác nhau nên cùng một ngôi nhà thì mỗi người lại thích một tông màu cho riêng mình. mỗi người đều có một tông màu chủ đạo cho mình. Việc phối sơn tường hoặc các đồ nội thất khá quan trọng. Nếu sàn gỗ kết hợp cùng với các đồ nội thất trong nhà thì luôn cho không gian hợp và sinh động hơn và đẹp về thẩm mỹ.

San-go-cong-nghiep-mau-sang

Hình ảnh tông màu sàn gỗ sáng sồi công nghiệp

Khi lựa chọn màu bạn nên lựa chọn bề mặt ván sàn gỗ cho nhà mình. Thông thường có hai loại bề mặt bóng và sần. Mặt bóng thường nhìn bắt mắt và đẹp còn mặt sần thì nhìn thật mắt hơn. Tùy theo mục đích và nhu cầu về sở thích bạn có thể lựa chọn bề mặt cho riêng mình.

Lời khuyên: Việc lựa chọn sàn gỗ đẹp, chất lượng và hợp với gu thẩm mỹ của mình là một việc cực kỳ quan trọng vì sàn gỗ là nới mình nhìn thấy thường xuyên khi di chuyển trên nền nhà. Nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cần có cái nhìn tổng thể của không gian nội thất nhà bạn thì bạn mới có thể tìm ra được loại tông màu hợp với ngôi nhà đó. Sử dụng sàn gỗ công nghiệp có tông màu trắng khá phù hợp cho các diện tích hẹp và tối.

Thông tin trang: San go

0/5 (0 Reviews)
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 08/08/2015