$nbsp;

X

SÀN GỖ GIÁ RẺ XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

0915066236

Sàn gỗ Vertex

Sàn gỗ Vertex   là dòng sản phẩm nổi trội với độ bóng cao và trang nhã. Sang trọng và lịch lãm, hiện đại và thời trang. Sàn gỗ Vertex  có nhiều ưu điểm, tinh xảo và hấp dẫn. Vertex Floor  có bề mặt gỗ trung thực, tự nhiên, các chi tiết sắc nét mang lại hiệu ứng đặc biệt với ánh  sáng, đẹp và hấp dẫn như gỗ tự nhiên. Vertex Floor sẽ mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho phòng trong gia đình, công sở hoặc khách.

Sàn gỗ Asian

Sàn gỗ Newsky

Sàn gỗ Flortex

 

 

Sàn gỗ Vertex226

Sàn gỗ Vertex 288

Sàn gỗ Vertex 307

Sàn gỗ Vertex 600

Sàn gỗ vertex 611

Sàn gỗ vertex 611

Sàn gỗ Vertex 618

Sàn gỗ Vertex 618

Sàn gỗ Vertex 811

Sàn gỗ Vertex 811

Sàn gỗ Vertex 812

Sàn gỗ Vertex 812

Sàn gỗ Vertex 902

Sàn gỗ Vertex 902

 

 

Đặc tính sàn gỗ Vertex :

+Lượng khí thải thấp Formandihyde thấp (E1) theo tiêu chuẩn châu âu, không gây độc hại cho người sử dụng.

+Bề mặt AC4 trống xước theo tiêu chuẩn, chịu va đập và chịu lực tốt không cong vênh bởi khí hậu, trống trơn, trống mối một. Chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa.

+ Chống bụi bẩn và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng

+ Lắp đặt không cần keo như sàn gỗ tự nhiên, tính cơ động rễ ràng tháo lắp, có thể tháo ra lắp vào rất rễ ràng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường, rễ bảo quản và sử dụng.

 

Ứng dụng:

Với mầu sắc đa dạng, kiểu dáng độc đáo nên là sự lựa chọn số một  cho nghành kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các liền kề ,biệt thự, nhà phối, văn phòng, bệnh viện , trường học và các tòa nhà cao tầng.

san go Vertex

san go Vertex

Sàn gỗ Vertex trước khi được đóng gói đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về chất lượng bề mặt, độ bóng, kích thước, kiểu vân, tiêu chuẩn chất lượng trước khi tung ra thị trường đến với người tiêu dùng do đó sử dụng sàn gỗ vertex floor bạn hoàn toàn yên tâm trong cả thời gian sử dụng chúng.

 

 

 

Hiển thị thêm nội dung
';
  • Tác giả:Sàn gỗ giá rẻ
  • Cập nhật: 21/06/2013
Bài viết liên quan